Sử Dụng Bằng Giả Đi Làm Có Khó Hay Không?

Dù bạn ở địa vị xã hội nào, chỉ cần có bằng cấp thì mọi chuyện cũng sẽ thay đổi. Khi không có bằng bạn rất khó để làm mọi việc, cũng như nhận được sự tin tưởng cũng sẽ chẳng có ai trao cho bạn cơ hội. Vậy sử dụng bằng giả đi làm có khó hay không? Bài viết này Làm bằng Quốc tế sẽ chia sẻ cho bạn hướng giải quyết tốt nhất.

Không có bằng khó xin được việc làm

Sử dụng bằng giả đi làm có khó hay không?
Các mẫu bằng cấp giả

Bất cứ công việc đòi hỏi bạn phải có trong tay một tấm bằng làm cơ sở định giá mọi thứ. Tấm bằng được ví như năng lực, mức lương và niềm tin của nhà tuyển dụng dành cho bạn. Không học đại học, không có gì là sai, nhưng bạn không có bằng cấp thì là điều sai lớn nhất. Nếu như chỉ có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 trong tay bạn sẽ chỉ là lao động phổ thông với những công việc chân tay nặng nhọc chứ chẳng thể tìm nổi một việc nào ra hồn.

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng khi phải bỏ tiền ra thuê nhân công. Giữa một người có tấm bằng đại học, hay bằng kỹ sư, bằng ngoại ngữ, bằng tin học,… và một người không có tấm bằng cấp nào thì bạn nên chọn ai?

Sử dụng bằng giả đi làm có dễ không?

Thực tế đã cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn tấm bằng của bạn cũng chỉ để là để nghĩ rằng bạn có đủ năng lực vào vị trí đó phù hợp. Chứ ít có công ty nào rảnh đến mức khi phát hiện ra nhân viên sử dụng bằng giả đi làm để đưa công an để xử phạt cả. Bên cạnh đó, để kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Cho nên, chúng tôi dám chắc với bạn một điều rằng sẽ không có doanh nghiệp nào làm điều đó. Còn nếu bạn làm trong các công ty tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng dịch vụ làm bằng sau đó bị kiện, bị phạt thì lại càng không? Bởi hầu hết các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc. Gần như họ không quan trọng các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ. Nếu như ứng viên có sử dụng dịch vụ làm bằng giả thì cũng không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng.

Xem thêm bài viết:

Những điều cần làm khi sử dụng bằng giả đi làm bị phát hiện

Sử dụng bằng giả đi làm có khó hay không?
Sử dụng phôi thật đề làm bằng

Một khi đã bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm bạn không nên quá sợ hãi và lo lắng. Hãy cho mọi người thấy năng lực làm việc thật sự của mình không phải đến từ tấm bằng mà đến từ chính bản thân bạn. Bạn hãy chứng minh rằng mục đích làm bằng giả chỉ là để tạo cơ hội cho mình và công ty có cơ hội được hiểu rõ năng lực của nhau hơn chứ không có mục đích gì xấu xa.

Dịch vụ làm bằng giả chất lượng

Chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ làm bằng cấp giả lấy ngay chỉ trong thời gian vô cùng ngắn. Đối với dịch vụ làm bằng cấp giả của Làm Bằng Toàn Quốc được thực hiện làm bằng theo đúng quy trình đạt chuẩn và luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi làm bằng giả cho khách hàng vì mong muốn mỗi chúng ta đều có cơ hội công bằng hơn trong công việc của xã hội chuộng bằng cấp ngày nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cho bạn. Để hiểu rõ hơn về việc sử dụng bằng giả đi làm hay dịch vụ làm bằng Làm Bằng Toàn Quốc bạn vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chat Zalo
0386.993.181