Làm Phôi Bằng Cao Đẳng Ở Đâu Uy Tín?

Nhiều bạn trẻ hiện nay muốn có trong tay một tấm bằng cao đẳng để thuận tiện cho việc xin việc hay học liên thông lên Đại học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ quy trình cần thiết cũng như địa chỉ làm phôi bằng cao đẳng uy tín. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cơ bản.

Phôi bằng là gì?

Phôi bằng cao đẳng là bằng tốt nghiệp cao đẳng chưa được in tên, được cấp từ Bộ giáo dục với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ. Thông thường, phôi bằng sẽ không có dấu đỏ và phôi chuẩn được in ấn rõ nét, hoa văn chuẩn và kích thước bằng với bằng tốt nghiệp chuẩn.

Làm phôi bằng cao đẳng ở đâu uy tín?
Mẫu phôi bằng cao đẳng chuẩn

Làm phôi bằng cao đẳng ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm phôi bằng cao đẳng. Bạn chỉ cần tìm kiếm vài phút là có thể tìm được một địa điểm cung cấp phôi bằng cao đẳng. Tuy nhiên, liệu tất cả các địa chỉ mà khách hàng tìm đến đều uy tín và đảm bảo chất lượng cần thiết. Không một điều gì có thể đảm bảo bởi trên thực tế đã có rất nhiều người bị lừa mất tiền mà không nhận được phôi bằng cao đẳng mà mình mong muốn.

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị làm phôi bằng uy tín là rất quan trọng. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Làm Bằng Toàn Quốc là đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ làm bằng trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá dịch vụ phải chăng.

Tại sao nên mua phôi bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc?

Trên một thị trường có quá nhiều rủi ro bởi hàng trăm địa chỉ làm bằng không có uy tín thì có nhiều lý do để bạn lựa chọn Làm Bằng Toàn Quốc:

 • Dịch vụ chất lượng, tư vấn tận tình
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có những hiểu biết tường tận về các loại giấy tờ bằng cấp.
 • Kỹ thuật in hiện đại, tỉ mỉ đạt đến độ chính xác rất cao, không thể phát hiện bằng mắt thường.
 • Cung cấp dịch vụ phạm vi toàn quốc, có bảo hành, không cọc bất cứ khoản tiền nào. Khi nào khách hàng nhận được phôi bằng cao đẳng và hài lòng thì mới giao tiền.

Xem thêm bài viết:

Làm phôi bằng cao đẳng an toàn như nào?

Làm phôi bằng cao đẳng ở đâu uy tín?
Làm phôi bằng cao đẳng chất lượng tại Làm Bằng Toàn Quốc

Để tránh việc “tiền mất, tật mang” và nhận được phôi bằng cao đẳng như ý, bạn cần chú ý đến một vài nguyên tắc sau:

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín, ưu tiên những đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng và đã nhận được phản hồi tốt.
 • Không tin 100% vào tư vấn online, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn trực tiếp và giải đáp tất cả những băn khoăn.
 • Cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu của bên làm phôi bằng, song cũng cần cẩn trọng với những thông tin cá nhân quan trọng.
 • Không đưa tiền trước, không đặt cọc tiền
 • Chỉ trả tiền mặt khi nhận được phôi bằng trong tay và cảm thấy hài lòng.

Xem thêm bài viết:

Làm thế nào để kiểm tra độ chuẩn của phôi bằng cao đẳng?

Là người bình thường, nếu nhìn vào các loại bằng chúng ta sẽ khó mà phân biệt được tấm bằng đó có đạt chuẩn hay không? Tuy nhiên, khi ứng dụng một vài mẹo sau đây, có lẽ bạn có thể đảm bảo số tiền mình bỏ ra cho đơn vị làm phôi bằng cao đẳng là xứng đáng

 • Chú ý đến các nét in, phải rõ nét, liền mạch, không bị mờ hay đứt đoạn
 • Chất liệu làm phôi bằng phải dày dặn, chắc chắn, mẫu phôi bằng chuẩn với hình thức của Bộ giáo dục
 • Các chi tiết trên phôi bằng được trau chuốt, tỉ mỉ, đúng tỉ lệ và kích cỡ. Bạn cần chú ý tổng thể của phôi bằng nhìn phải thật hài hòa, không được mang tính hình thức cho xong.

Nếu phôi bằng cao đẳng bạn cảm thấy không đạt chuẩn, bạn cần từ chối không nhận ngay lập tức để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh mất tiền oan. Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về việc làm phôi bằng cao đẳng.

Nếu bạn đang cần một nơi làm bằng đảm bảo uy tín và chất lượng 100%, hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn nhé. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ uy tín nhất cho bạn. Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Zalo
0386.993.181