Phân Biệt Bằng Thật Và Bằng Giả Chuẩn Xác Nhất Với 3 Tiêu Chí Cơ Bản

Phân Biệt Bằng Thật Và Bằng Giả Chuẩn Xác Nhất Với 3 Tiêu Chí Cơ Bản

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bằng cấp giả ngày càng phổ biến. Do đó, bạn cần phải biết cách phân biệt bằng thật và bằng giả. Để có tuyển dụng, lựa chọn đúng người, đúng việc. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt bằng thật và bằng giả chính xác nhất.

Phân biệt bằng thật và bằng giả bằng cách dựa vào chữ ký

Tình trạng giả mạo chữ ký để làm bằng cấp thường diễn ra phổ biến. Bạn nên chú ý thật kỹ đến phần chữ ký ghi trên bằng. Chữ ký thật thường có nét liền, tự nhiên. Trong khi các chữ ký được cố tình làm giả thì không đều mực, nét thô cứng. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại ngày nay, thì việc giả mạo chữ ký ngày càng tinh vi, nên thường khó nhận biết. Do đó, bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng về yếu tố này.

Phân Biệt Bằng Thật Và Bằng Giả Chuẩn Xác Nhất Với 3 Tiêu Chí Cơ Bản

Phân biệt bằng thật bằng giả dựa vào số hiệu in

Mỗi trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo khi cấp bằng cho học viên thì đều có mỗi số hiệu riêng. Đây là dãy số gồm 13 chữ số và không trùng lặp với bất kỳ ai. Chính vì vậy, để phân biệt bằng thật và bằng giả, bạn có thể trở về địa chỉ nơi cấp bằng để xác minh. Hoặc bạn cũng có thể xác minh bằng thật và bằng giả thông qua hồ sơ gốc được lưu trữ tại trường. Những hồ sơ gốc này luôn được cất giữ rất cẩn thận.

Tuy nhiên, để tra lại không phải là điều dễ dàng. Vì bạn phải làm nhiều thủ tục, tốn không ít thời gian và công sức. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được kết quả xác minh chính xác 100%.

Phân Biệt Bằng Thật Và Bằng Giả Chuẩn Xác Nhất Với 3 Tiêu Chí Cơ Bản

Xem thêm bài viết:

Phân biệt bằng thật và bằng giả bằng phần mềm phát hiện bằng giả

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, sự ra đời của phần mềm phân biệt bằng thật, giả đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp người dùng nhanh chóng xác định đó là bằng thật hay giả. Mà không phải tốn tiền nhiều công sức và thời gian để xác minh.

Dịch vụ làm bằng Toàn Quốc uy tín, nhanh chóng

Đa phần, các công việc hiện nay đều đòi hỏi bằng cấp chứng minh trình độ của người lao động. Do đó, bằng cấp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình xin việc của nhiều người. Do đó, cơ sở Làm Bằng Toàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín:

  • Giúp bạn tránh được những rắc rối, vi phạm từ việc sử dụng bằng giả, do chúng tôi làm bằng dựa trên phôi gốc. Để khách hàng tự tin dùng bằng để xin việc.
  • Cam kết bảo mật 100% mọi thông tin khách hàng.
  • Thời gian làm bằng nhanh chóng, hoàn tất chỉ trong vài ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp, chúng tôi sẵn sàng nhận làm và giao ngay trong ngày.
  • Giá cả phải chăng, thanh toán sau khi nhận bằng.
  • Khách hàng không cần đặt cọc phí trước, nên không sợ trường hợp lừa đảo.
Phân Biệt Bằng Thật Và Bằng Giả Chuẩn Xác Nhất Với 3 Tiêu Chí Cơ Bản

Xem thêm bài viết:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của cơ sở Làm Bằng Toàn Quốc

Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ làm bằng tại cơ sở chúng tôi. Bởi quy trình làm việc thông minh, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc thông qua số hotline.
  • Bước 2: Khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý, tư vấn cụ thể.
  • Bước 3: Cơ sở Làm Bằng Toàn Quốc tiến hành làm bằng chất lượng, uy tín và giao bằng trong thời gian ngắn.
  • Bước 4: Nhân viên chúng tôi sẽ cùng khách hàng đi xác minh, công chứng bằng.
  • Bước 5: Thanh toán.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về cách phân biệt bằng thật và bằng giả. Từ đó để có được những lựa chọn sáng suốt trong việc sử dụng bằng cấp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, thì hãy gọi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Website: https://lambang-toanquoc.com/

Chat Zalo
0386.993.181