Mua Bằng Tốt Nghiệp Đại Học Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng?

Bạn đang gặp khó khăn khi xin việc vì không có bằng cấp? Bạn đang tự hỏi nên mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu để an toàn và đảm bảo chất lượng? Hãy dành chút thời gian để đọc hết bài viết này để biết đâu là nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin nhé

Lý do mua bằng tốt nghiệp đại học

Có rất nhiều lý do để một người đi đến quyết định mua bằng tốt nghiệp đại học, có thể là do làm mất, cháy hỏng, cũng có thể là do vì hoàn cảnh mà không thể học đại học hoặc đang học thì bỏ dở… Nhưng họ đều có chung một nguyện vọng khi mua bằng đó là muốn có một công việc ổn định, một mức thu nhập tốt và một tương lai tốt đẹp hơn.

Mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng?

Mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu đảm bảo chất lượng?

Điều mà ai cũng lo sợ thi đi mua bằng đại học đó chính là gặp phải vấn đề như bị lừa tiền, chất lượng không tốt nên khi sử dụng bằng sẽ bị phát hiện… Do đó, khi có ý định mua bằng cấp thì ai cũng sẽ băn khoăn đắn đo không biết nên mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu cho an toàn và chất lượng.  Nếu bạn đang cần một nơi cung cấp dịch vụ mua bằng tốt nghiệp đại học hội tụ đủ các yếu tố: Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ – An Toàn thì có thể đến với đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc của chúng tôi. 

Xem thêm bài viết:

Chúng tôi có thể tự tin nói rằng bạn nên chọn chúng tôi là nơi gửi gắm niềm tin và tương lai với 4 lý do sau:

 1. Làm giả như thật:

Tất cả bằng cấp đều được làm từ Phôi chuẩn giống thật 100%, mộc tự đóng bằng tay dấu giáp lai nổi 100%, Tem thật của bộ giáo dục, bao soi không như mấy chỗ khác chất lượng tem in không chuẩn và con dấu in từ photoshop không giống với con dấu đóng thật bằng tay nên chất lượng không đảm bảo.  Bạn có thể thoải mái mang bằng đi sử dụng vào bất cứ mục đích nào mà không sợ bị phát hiện. 

 1. Đa dạng dịch vụ: 

Chúng tôi nhận cung cấp tất cả các loại bằng cấp chứng chỉ như: bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ, chứng chỉ nghề, chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ của tất cả các trường.

 1. Mạng lưới phục vụ rộng khắp cả nước:

Chúng tôi làm bằng tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

 1. Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo tư vấn trung thực, chính xác, khách quan và phù hợp nhất. Thời gian trả bằng luôn đúng hẹn. Không cần đặt cọc trước, kiểm tra ưng ý hài lòng mới nhận tiền. Bảo mật thông tin tối đa, giao dịch hoàn thành sẽ xoá toàn bộ thông tin khách hàng.  Cách thức giao dịch Tại đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc có một quy trình làm việc hết sức khoa học và chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần bạn làm theo các bước sau:

 • Nếu bạn không biết mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu uy tín, chất lượng, an toàn hoặc đang thắc mắc bất cứ vấn đề nào thì hay liên lạc ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng nhất hoàn toàn miễn phí. 
 • Sau khi trao đổi và thỏa thuận xong tất cả các điều khoản liên quan, nhận được đầy đủ thông tin từ phía bạn cung cấp, đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc sẽ tiến hành làm bằng ngay và tấm bằng của của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể hoàn thành trong thời gian chỉ 1 ngày nếu bạn cần gấp.
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, các bạn có thể đem công chứng và soi thử để kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi.
 • Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng: Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Thông tin cần cung cấp Sau khi đã được tư vấn giải đáp kỹ về dịch vụ và đã quyết định được việc nên mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu cũng như các vấn đề khác. Các bạn cần  cung cấp những thông tin sau:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh.
 • Tên trường.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo.

Thông tin cần lưu ý khi liên hệ mua bằng cấp chứng chỉ:

Mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu đảm bảo chất lượng?

Có một chú ý rất lớn ở đây là dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ với sứ mệnh giúp đỡ những người đang khó khăn, thực sự cần sử dụng bằng cấp để thuận lợi hơn trên con đường tìm kiếm công việc, giúp họ thực hiện những dự định, ước mơ của mình.

Tuy nhiên thời gian gần đây đã có những tổ chức, cá nhân lợi dụng việc này để làm những việc trái với pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… gây thiệt hại cho cộng đồng và làm xấu đi hình ảnh cũng như mục đích ban đầu của dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ.  Do đó chúng tôi đặc biệt không nhận làm những bằng cấp, giấy tờ sau: 

 • Bằng cấp ngành công an, quân sự
 • Các giấy tờ như: sổ đỏ, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, cà vẹt xe, hợp đồng mua bán…

Sau bài viết này bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên mua bằng tốt nghiệp đại học ở đâu thì hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Cam kết thông tin khách hàng hoàn toàn an toàn, bảo mật không để lộ với bên thứ 3.

Mọi thông tin xin liên hệ 

Chat Zalo
0386.993.181