Mua Bằng Tin Học Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Mua Bằng Tin Học Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Chứng chỉ tin học là yêu cầu về kỹ năng đầu vào tại rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm một công việc văn phòng thì chứng chỉ tin học là một loại giấy tờ không thể thiếu. Vậy mua bằng tin học ở đâu đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy tham khảo dịch vụ của Làm bằng Toàn Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

2 loại chứng chỉ tin học phổ biến nhất

Dưới đây là 2 loại chứng chỉ tin học phổ biến nhất  bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình loại bằng phù hợp và tối ưu nhất.

Mua Bằng Tin Học Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?
 • Chứng chỉ MOS: chứng chỉ kỹ năng tin học văn phòng được công nhận trên phạm vi toàn cầu, được cung cấp bởi ông lớn công nghệ Microsoft. Có bằng MOS, bạn có ưu thế khi xin việc tại bất cứ đâu trên thế giới.
 • Chứng chỉ IC3: Đây cũng là một chứng chỉ tin học văn phòng và ứng dụng cơ bản được rất nhiều người biết đến bên cạnh MOS. IC3 được cấp bởi Certiport (Hoa Kỳ) và cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, việc học và thi các loại chứng chỉ tin học như trên lại tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc nên nhiều bạn mặc dù đã thành thạo các kỹ năng tin học hay chưa cũng ngại đi thi. Thay vào đó, họ tìm tới dịch vụ mua bằng tin học.

Xem thêm bài viết:

Mua bằng tin học để làm gì?

Như đã nói ở trên, mua bằng tin học đem đến cho bạn nhiều lợi ích và cơ hội trong công việc và học tập.

 • Có bằng tin học, bạn có thể được miễn học môn tin học đại cương ở trường Đại học
 • Hồ sơ của bạn được ưu tiên hơn trong mắt các nhà tuyển dụng, có cơ hội tìm được một công việc không quá vất vả với mức thu nhập ổn định
 • Làm đẹp hơn hồ sơ nếu bạn có ý định đi du học
 • Đạt yêu cầu phụ khi tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng (tùy từng trường).

Mua bằng tin học ở đâu uy tín?

Nắm bắt được nhu cầu mua bằng tin học của cả những bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm, có rất nhiều công ty về bằng cấp có cung cấp bằng tin học. Tuy nhiên, giữa hàng trăm công ty như vậy, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách còn đang băn khoăn mua bằng tin học ở đâu thì hãy tham khảo dịch vụ của Làm bằng Toàn Quốc.

Làm bằng Toàn Quốc là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bằng cấp, cung cấp bằng trên phạm vi 63 tỉnh thành của cả nước. Dịch vụ mua bằng tin học của Làm bằng Toàn Quốc luôn đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.

Mua Bằng Tin Học Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ?

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ tại làm bằng Toàn Quốc

Mua bằng tin học tại Làm bằng toàn quốc, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có hiểu biết rõ và quy trình, thủ tục và đặc điểm làm của các loại bằng. Đặc biệt, với mức giá vô cùng tiết kiệm và cạnh tranh, bạn sẽ được nhận một tấm bằng tin học như ý:

 • Kích thước đúng như bằng chuẩn, mực in rõ nét.
 • Chất liệu giấy in tốt, dày dặn
 • Hoa văn cân đối, sang trọng, nổi bật.

Hơn nữa, khi mua bằng tin học tại Làm bằng Toàn Quốc, bạn không cần đặt cọc bất cứ khoản tiền nào. Tất cả tiền chỉ được giao khi bạn nhận bằng và cảm thấy hài lòng. Để mua bằng tin học, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

 • Loại bằng muốn mua
 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua bằng toàn quốc tại Làm bằng Toàn Quốc. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé! Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Website: https://lambang-toanquoc.com/

Chat Zalo
0386.993.181