Lý do nên mua bằng tiếng Nhật N3

Lý do nên mua bằng tiếng Nhật N3

Khi mọi thứ dần phát triển, đặc biệt là mối giao lưu, mở rộng quan hệ quốc tế thì ngoại ngữ cần thiết vô cùng. Đặc biệt, nếu bạn nắm trong tay bằng tiếng Nhật N3 thì cơ hội việc làm càng rộng mở hơn. Tuy nhiên, nhiều bạn gặp các vấn đề diễn ra trong quá trình học và thi nên vẫn chưa thể lấy được chứng chỉ, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ bạn cách mua bằng tiếng Nhật N3 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lý do nên mua bằng tiếng Nhật N3

Mua bằng tiếng Nhật N3 để có cơ hội việc làm tốt hơn

Các cơ hội việc làm khi có bằng N3 thường là:

Biên phiên dịch

Hiện nay, Nhật Bản đang rất cần những người hiểu được điều họ nói vì nền kinh tế hội nhập. Vì thế biên phiên dịch là nghề hot. Bạn có thể làm ở phòng Marketing, phòng kế toán, phòng kinh doanh hay làm ở những công trình xây dựng, những xưởng sản xuất…

Làm thư ký, trợ lý giám đốc

Sau khi sở hữu bằng tiếng Nhật N3 và một số kỹ năng giao tiếp cơ bản, bạn hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào vị trí thư ký hoặc trợ lý giám đốc. Mức lương ở vị trí này khá cao đòi hỏi tầm quan trọng và trách nhiệm.

Hành chính văn phòng

Đây cũng là một công việc phù hợp khi có bằng tiếng Nhật N3. Khi ở vị trí hành chính nhân sự thì nhận sự hướng dẫn công tác quản lý giấy tờ, văn phòng, hành chính văn thư tại các công ty Nhật. Hành chính văn phòng là công việc nhẹ nhàng với ai có bằng N3.

Lễ tân/Nhân viên dịch vụ khách hàng

Lễ tân/Nhân viên dịch vụ khách hàng cũng là nghề phù hợp. Đây là việc chỉ nội làm giờ hành chính ngoài ra thì thời gian cũng được linh động, thoải mái cho những bạn muốn làm thêm. Nhân viên kinh doanh Đây là nghề nghiệp mang lại thu nhập cao. Nếu bạn muốn thử sức và kiếm tiền hãy tìm đến nghề nhân viên kinh doanh.

Xem thêm bài viết:

Mua bằng tiếng Nhật N2 uy tín, giá rẻ

Bạn biết gì về chứng chỉ tin học MOS?

Làm sao để đạt được bằng tiếng Nhật N3?

Lý do nên mua bằng tiếng Nhật N3

N3 yêu cầu học đủ 450 -500 giờ

Các phần cần đáp ứng để vượt qua kỳ thi N3 như sau:

  • Từ vựng: Nắm rõ các từ vựng thông dụng từ Hiragana đến Kataka. Số lượng trên 4000 chữ.
  • Kanji: Cần phải nắm cách nhớ và cách đọc âm On âm Kun của trên 800 từ. Đồng thời là nghĩa và cách ghép các chữ với nhau.
  • Đọc hiểu: Có thể đọc và hiểu rõ những câu văn, đoạn văn có nội dung liên quan đến các vấn đề xảy ra xung quanh đời sống hàng ngày.
  • Nghe hiểu: Nắm các vấn đề có trong các tình huống hội thoại hàng ngày. Khi đó các đoạn băng sẽ cho chạy với tốc độ gần nhất so với tốc độ hội thoại tự nhiên. Yêu cầu nắm bắt được đại khái nội dung cụ thể của hội thoại, cũng như quan hệ giữa các nhân vật xuất hiện trong đó.

Xem thêm bài viết:

Mua bằng tiếng Nhật N3 dễ dàng và uy tín

Lý do nên mua bằng tiếng Nhật N3

Mua bằng tiếng Nhật N3 hợp pháp

Như tất cả các thông tin trên, các bạn dễ dàng nhận ra được nhiều điều:

  • Tiếng Nhật mang đến môi trường công việc và tài chính vô cùng ổn định, nhiều cơ hội rộng mở với mức thu nhập nhiều ngành rất hậu hĩnh.
  • Bằng N3 vô cùng cần thiết.
  • Quá trình học tập để đạt chứng chỉ bằng N3 là rất lâu, thường là 1- 2 năm.
  • Không phải ai cũng có thể may mắn đậu và sở hữu tấm bằng mơ ước.

Chính vì thế mà bạn nên tìm đến với chúng tôi – Làm bằng toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn một tấm bằng hoàn chỉnh về mặt pháp lý. Không chỉ thế, thủ tục còn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Điều này phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được tư vấn và mua bằng tiếng Nhật N3 nhanh nhất. Toàn bộ những vấn đề được đề cập ở trên đều liên quan đến các câu hỏi về mua bằng tiếng Nhật N3. Rất mong bài viết hữu ích với bạn. Đồng thời giúp bạn có phương hướng giải quyết nỗi lo cho bản thân.

Chat Facebook
Chát Ngay