Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Hiện nay, có rất nhiều người vì các lý do khác nhau mà không có được bằng cấp mà mình mong muốn. Khi đó, nhu cầu mua các loại bằng ngày càng phát triển, trong đó có mua bằng giáo viên mầm non. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về loại bằng cấp này.

Giáo viên mầm non có cần bằng cấp như thế nào?

Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Theo quy định tại Điều 72 Luật Giáo dục 2019 (từ ngày 01/01/2020), giáo viên mầm non phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm. So với trước đây thì cao hơn vì trước chỉ cần bằng trung cấp sư phạm. Đồng thời cần biết thêm ít nhất một ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh (hoặc tiếng dân tộc đối với vùng dân tộc thiểu số). Cụ thể là:

  • Mức đạt: Biết dùng các từ ngữ, câu đơn giản trong giao tiếp bằng ngoại ngữ, ưu tiên tiếng Anh và tiếng dân tộc nếu ở vùng dân tộc thiểu số.
  • Mức khá: Có thể giao tiếp tiếng Anh (hoặc ngôn ngữ khác) về hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; hoặc giao tiếp được với người dân tộc thiểu số.
  • Mức tốt: Có thể trình bày dạng văn bản và lời nói các chủ đề chuyên môn về nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em; hoặc giao tiếp thành thạo với dân tộc thiểu số.

Ngoài ra, hiện nay công nghệ thông tin cơ bản trong chăm sóc, giáo dục trẻ em và quản lý nhóm, lớp là một trong các điều kiện để đánh giá mức đạt. Nếu muốn đạt loại khá thì cần biết soạn bài giảng điện tử; sử dụng được các thiết bị công nghệ đơn giản phục vụ hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em. Khi đạt mức tốt thì các giáo viên lúc này phải chia sẻ, hỗ trợ đồng nghiệp nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiệp vụ chăm sóc, giáo dục trẻ em và quản lý nhóm, lớp.

Học để lấy bằng giáo viên mầm non trong bao lâu?

Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Đại học Sư phạm mầm non    

Chương trình đào tạo diễn ra trong vòng 4 năm. Chương trình theo hướng tư duy độc lập, sáng tạo. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu chương trình giáo dục mầm non, cùng các thành tựu khoa học giáo dục mới.

Xem thêm bài viết:

Trung cấp Sư phạm mầm non

Sinh viên thực hiện chương trình đào tạo trong 2 năm. Các sinh viên trung cấp sẽ có hướng thực hành nhiều hơn. Ngoài ra, trong chương trình đào tạo, sẽ có 2 kỳ là học kỳ II và học kỳ IV, khi đó giáo sinh được thực tập nghề nghiệp tại các trường mầm non 2 trong suốt thời gian 7-8 tuần/lần. Vì thế mà kinh nghiệm thực tế rất tốt. Giáo sinh được đào tạo dù chỉ 2 năm nhưng đủ chuẩn theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu.

Mua bằng giáo viên mầm non ở đâu?

Lời Khuyên Khi Mua Bằng Giáo Viên Mầm Non

Hiện có rất nhiều trung tâm mọc lên với dịch vụ mua bằng giáo viên mầm non. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng là địa điểm uy tín và chất lượng. Nhiều bạn gặp phải các trường hợp như sau: mất tiền mà không thấy bằng đâu, lộ thông tin cá nhân và chuyện làm bằng giả, mua bằng với giá cao ngất ngưởng, bằng nhận được không đủ phôi hay mộc đỏ,… Chính vì các lý do trên mà Làm bằng Toàn Quốc của chúng tôi xin đưa ra chất lượng dịch vụ để khẳng định uy tín như sau:

  • Bằng thật đủ mộc đỏ và phôi
  • Giá thành cạnh tranh
  • Không thế chấp
  • Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Để nhận được nhiều hơn sự tư vấn miễn phí về dịch vụ mua bằng giáo viên mầm non, hãy liên hệ chúng tôi ngay. Trên đây là bài viết về dịch vụ mua bằng giáo viên mầm non tại Làm bằng Toàn Quốc của chúng tôi. Hy vọng thông tin hữu ích với bạn.

Website: https://lambang-toanquoc.com/

Liên Hệ
Chát Ngay