Cách Siêu Nhanh Siêu Dễ Để Làm Chứng Chỉ Anh Văn

Tầm quan trọng của việc làm chứng chỉ anh văn

Hiện nay ngoài những bằng cấp cần thiết ra thì việc bạn trang bị cho mình thêm chứng chỉ anh văn đồng nghĩa với việc bạn có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, cơ hội nhận được việc làm của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Trong trường hợp các bạn chưa có thời gian để theo đuổi những khóa học anh văn và thi lấy chứng chỉ thì hãy nghĩ đến chúng tôi, Chúng tôi cung cấp tới người dùng dịch vụ chứng chỉ anh văn tại Tphcm, Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Đây chính là một đầu tư cần thiết cho bản thân để phát triển thêm tương lai cho mình.

Có thể làm chứng chỉ anh văn sau:

1. Bằng anh văn A1, A2, B1, B2, C1, C2

Đây là các loại bằng anh văn tại Việt Nam do bộ giáo dục và đào tạo quy định. Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học và cán bộ công nhân viên chức.

Dựa theo khung năng lực, trình độ ngoại ngữ sẽ được sắp xếp từ 1/6 (sơ cấp) đến 6/6, trong đó bậc 3/6 và 4/6 là chuẩn phổ biến nhất.

A1, A2, B1, B2, C1, C2 tương ứng 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR) với A1 là cấp thấp nhất (cấp độ 1), C2 là cấp cao nhất (cấp độ 6). Bằng có giá trị 2 năm hoặc vĩnh viễn tùy theo từng đơn vị quy định.

2. Bằng anh văn TOEFL (Test of English as a Foreign Language)

Là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Được soạn dựa trên TOEFL và được kiểm chứng, công nhận trên hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để đánh giá tổng quan trình độ tiếng Anh của thí sinh, bài thi TOEIC sẽ có 2 phần: Nghe và đọc hiểu. Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực 2 năm, được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

3. Bằng anh văn IELTS (International English Language Testing System)

Là hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của mọi người muốn học tập hoặc làm việc tại nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Đây được xem là một trong những bằng tiếng anh có giá trị nhất, đánh giá chính xác khả năng ngoại ngữ của thí sinh, nên được quốc tế công nhận rộng rãi.

Bài thi IELTS được thiết kế để đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Cách Siêu Nhanh Siêu Dễ Để Làm Chứng Chỉ Anh Văn

4. Bằng Cambridge ESOL

Chứng chỉ Cambridge cũng giống như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác, đều với mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. Nhưng các chứng chỉ này là bằng tiếng anh có giá trị vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ tại Việt Nam, nhưng được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho mọi độ tuổi. Cambridge ESOL là tổ chức đứng đầu thế giới về các kỳ thi tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi.

Chứng chỉ Cambridge được chia làm 7 mức độ đánh giá khả năng tiếng Anh của người thi.

Xem thêm bài viết:

Sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ anh văn sẽ có những lợi thế sau

 • Không mất thời gian đi học, đi thi rườm rà phức tạp
 • Đăng ký là có bằng (Không lo bị thi rớt – mất thời gian thi lại)
 • Có thể lựa chọn nhiều trình độ.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Cách thức, thủ tục đơn giản, thuận tiện, không mất nhiều thời gian đi lại.

Những ai nên làm chứng chỉ anh văn?

 • Công nhân viên chức nhà nước.
 • Người chuẩn bị thi công nhân viên chức, chuyển ngạch, nâng lương…
 • Bác sĩ, y tá, điều dưỡng hoặc công chức tại các bệnh viện.
 • Giáo viên cấp 1, cấp 2, cấp 3.
 • Chuẩn đầu vào thạc sĩ và đầu ra thạc sĩ.
 • Chuẩn đầu vào tiến sĩ và đầu ra tiến sĩ, Nghiên cứu sinh, cao học.
 • Sinh viên chuẩn bị ra trường
 • Người chuẩn bị đi du học…

Địa chỉ làm chứng chỉ anh văn chất lượng uy tín

Làm Bằng Toàn Quốc là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những thông tin, kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Chúng tôi cam kết rằng:

●       Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.

●        Chứng chỉ anh văn, tin học ngoại ngữ gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

●       Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tất cả các ngành và các trường trên toàn quốc cho những ai đang cần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu tấm bằng có chất lượng tốt nhất.

Cách thức giao dịch khi làm chứng chỉ anh văn

 • Nếu có dự định làm chứng chỉ anh văn, hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất. Sau đó chúng ta có thể hẹn một cuộc gặp trực tiếpĐặc biệt chúng tôi không yêu cầu phải đặt cọc nên yên tâm 100% không lừa đảo.
 • Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho chúng tôi, thì 1 đến 3 ngày sau bạn sẽ nhận được bằng, hồ sơ, công chứng, nếu cần làm nhanh có thể lấy trong ngày.
 • Uy tín đúng hẹn, phôi thật tem thật (7 màu và có 6 cánh). mộc giáp lai nổi và mộc đóng 100% không như những chỗ khác, bao soi, bao công chứng!

Thông tin cần cung cấp để làm chứng chỉ anh văn

 • Tên của bạn:
 • Ngày tháng năm sinh:
 • Nơi sinh trong CMND:
 • Giới tính:
 • Tên trường  muốn làm:
 • Xếp loại:

CHÚ Ý:

Nguyên tắc chung của chúng tôi là không nhận làm những loại bằng cấp có liên quan đến quân sự và công an. Ngoài ra chúng tôi cũng không làm các loại giấy tờ như chứng minh thư, sổ đỏ… để tránh tình trạng sử dụng vào mục đích xấu, vi phạm pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người khác, gây thiệt hại lớn cho cộng đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp giả với mục đích có thể giúp đỡ những người đang cần bằng cấp để xin việc, bổ sung hồ sơ giấy tờ để lên lương, làm hồ sơ du học…, những mục đích mang đến lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn cũng như các loại bằng cấp khác trên cả nước, nếu bạn, gia đình hay bạn bè có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kỹ nhất nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ