Làm Bằng Và Học Bạ Cấp 3 Ở Đâu Uy Tín?

Hiện dịch vụ làm bằng cấp 3 đang trở nên rất hot. Và bạn đang có nhu cầu làm bằng và học bạ cấp 3 có hồ sơ gốc tại trường để hoàn thành hồ sơ xin việc của mình, hay với một mục đích nào khác? Nhưng bạn không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín, bảo mật và chất lượng? Hãy tham khảo bài viết của đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc qua bài viết bên dưới nhé.

Lý do dịch vụ làm bằng và học bạ cấp 3 ra đời

Làm bằng và học bạ cấp 3 ở đâu uy tín?
Bằng tốt nghiệp và học bạ

Tại sao lại xuất hiện dịch vụ làm bằng và học bạ cấp 3 là một trong những câu hỏi và cũng là những thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ khi hiện đang có nhu cầu cần tìm một tấm bằng tốt nghiệp trong tay. Trong quá trình khảo sát, chúng tôi nhận thấy mỗi năm trên cả nước có hàng trăm thậm chí hàng ngàn học sinh không có đủ điều kiện để lấy cho mình một tấm bằng Tốt nghiệp, hay vì một vài những lý do nào đó mà không thể tốt nghiệp đúng với dự kiến.

Nhiều nhà tuyển dụng lại đặt ra yêu cầu thấp nhất là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Vậy nếu như bạn đã là một thanh niên hai mươi mấy tuổi nhưng vẫn chưa có tấm bằng tốt nghiệp thì bạn phải làm gì bây giờ? Đừng lo hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có 1 tấm bằng cấp 3 giá rẻ có học bạ trong tay.

Bằng cấp 3 có mấy loại?

Làm bằng và học bạ cấp 3 ở đâu uy tín?
Mẫu bằng cấp 3

Trước khi làm bằng cấp 3 uy tín, bạn cần lưu ý, các loại bằng sẽ được phân theo cách thức xếp loại tốt nghiệp THPT như sau:

  • Loại giỏi: Loại bằng này yêu cầu cả năm lớp 12 phải có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi, điểm trung bình các môn tốt nghiệp phải từ 8 trở lên và không có bài thi nào được dưới 7 điểm.
  • Loại khá: Năm lớp 12 phải có học lực loại khá, điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp từ 6.5 trở lên và không có bài thi môn nào được dưới 6.
  • Trung bình: Thuộc các trường hợp thi tốt nghiệp còn lại.

Như vậy, nếu các bạn làm bằng và học bạ cấp 3, cần kiểm tra các giấy tờ theo xếp loại bằng để thỏa mãn các yếu tố trên.

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ làm bằng và học bạ cấp 3 chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của mọi người nên dịch vụ Làm Bằng Quốc Tế đã ra đời nhằm giúp khách hàng có thể làm được những tấm bằng tốt nghiệp THPT chất lượng. Hiện chúng tôi nhận làm bằng từ 2 – 3 ngày và bằng sẽ chuyển tới tận tay bạn dù là ở đâu.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Nên không lo chúng tôi lừa gạt và chỉ thu phí dịch vụ làm bằng khi bạn đã an tâm về chất lượng của tấm bằng chúng tôi trao tới bạn. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy tham khảo những cam kết của chúng tôi khi thực hiện làm bằng cho bạn như sau:

  • Không nhận cọc trước khi làm bằng.
  • Cam kết phôi bằng 100% là phôi thật từ bộ giáo dục và đào tạo.
  • Công chứng tất cả các thông tin, bảng điểm và học bạ.
  • Sau khi giao dịch kết thúc các thông tin của bạn sẽ được chúng tôi tự động hủy.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm lại khi bằng bị mất hay vì lý do nào đó.

Xem thêm bài viết:

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để thay đổi tương lai của chính bản thân mình. Không quan trọng cuộc sống xô bạn ngã như nào, quan trọng chính là bạn có tìm được cách để đứng dậy hay không.

Hãy để Làm Bằng Toàn Quốc là nơi cùng bạn đồng hành trong chặng đường sắp tới nhé. Để tư vấn về làm bằng và học bạ cấp 3 miễn phí. Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
0865.00.0240