Làm Bằng Trung Cấp CNTT Phôi Thật Ở Làm Bằng Toàn Quốc

Làm Bằng Trung Cấp CNTT Phôi Thật Ở Làm Bằng Toàn Quốc

Mỗi tấm bằng đều chứng minh thực lực và trình độ khác nhau, không phải cứ có bằng đại học là giỏi, tùy theo trình độ và vị trí của các bạn để có thể làm tấm bằng phù hợp cho bản thân. Vì thế mà rất nhiều khách hàng vẫn làm bằng trung cấp CNTT giả chứ không phải đại học hay bằng cao đẳng.

Thông thường để có thể có bằng trung cấp, bạn sẽ phải mất từ 2-3 năm ngồi ghế nhà trường để đạt điều mà mình mong muốn.  Bạn có năng lực làm việc, thừa sức để có thể làm được công việc nào nhưng lại không có bằng cấp. Đừng lo lắng, hãy đến với làm bằng Toàn Quốc để mua bằng trung cấp một cách dễ dàng. Để tìm hiểu về dịch vụ cũng như về ngành trung cấp công nghệ thông tin, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ngành trung cấp công nghệ thông tin hiện nay

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Mẫu bằng trung cấp công nghệ thông tin

Ngành CNTT cũng không còn quá xa lạ với chúng ta, môi trường làm việc trong ngành công nghệ thông tin đa dạng với nhu cầu về nhân lực rất lớn. Ngoài các công ty chuyên về tin học, hiện nay như mọi tổ chức, cơ quan hành chính đều sử dụng hệ thống máy vi tính và cần người có chuyên môn về công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin còn có mặt ở khắp nơi, hiện diện ở mọi lĩnh vực trong đời sống.

Đây là ngành được đầu tư và chú trọng ở các nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Lựa chọn làm bằng trung cấp CNTT, quý khách sẽ không lo vấn đề thiếu việc làm. Nên theo đuổi học ngành công nghệ thông tin hay không? Tôi sẽ làm được gì trong tương lai khi theo đuổi học ngành trung cấp công nghệ thông tin? Đây là thắc mắc của nhiều sinh viên khi phải lựa chọn ngành học và làm bằng trung cấp CNTT. Tuy nhiên, đến với CNTT, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì ngành này ẩn chứa rất nhiều cơ hội tiềm năng như:

Cơ hội tương lai dành cho giới trẻ

Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành CNTT không phải là vấn đề mới trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng của những tập đoàn, doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin vô cùng lớn.

Nhưng nguồn cung cấp nhân lực từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đang dần cạn kiệt do nhu cầu của các doanh nghiệp quá cao. Nhiều doanh nghiệp lớn đã phải qua nước ngoài để tìm kiếm nhân lực và chi trả với mức lương hậu hĩnh. Đây cũng chính là thách thức lớn cho các doanh nghiệp đồng thời cũng là cơ hội cho những bạn trẻ theo đuổi ngành học này ở Việt Nam.

Ngành nghề có thu nhập cao hơn ngành khác

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Mẫu bằng trung cấp tại dịch vụ làm bằng Toàn Quốc

Theo thống kê những năm gần đây, gần như nhu cầu nhân lực và mức lương ở các ngành nghề khác đều có xu hướng giảm. Tuy nhiên, ngành Tin học ứng dụng vẫn luôn là ngành giữ được sức hút đối với giới trẻ hiện nay. Công nghệ thông tin là một trong 10 ngành nghề có mức thu nhập cao nhất trong những năm trở lại đây.

Các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam luôn sẵn sàng chi trả mức lương trên 1000 USD cho những kỹ sư phần mềm giỏi nhằm có thể thu hút nhân tài làm việc cho mình. Nếu như bạn có trình độ chuyên môn và sự cố gắng nhất định, khi theo học ngành công nghệ thông tin thì bạn rất dễ có cơ hội thăng tiến và đạt được mức thu nhập khủng sau khi ra trường.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Hiện nay ngành công nghệ thông tin có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Trong 8 nhóm ngành khát nhân sự nhiều nhất, ngành công nghệ thông tin đứng thứ 5, sau kinh doanh – bán hàng, dịch vụ – phục vụ, kinh doanh tài sản – bất động sản và dệt may – giày da. Mỗi công ty hay doanh nghiệp nào cũng có website đều cần xây dựng và duy trì để phát triển hàng ngày. Kinh doanh trên mạng cần phải có những người quản lý website, thiết kế xây dựng, phát triển và duy trì website.

Thêm vào đó, nhu cầu có những sản phẩm phần mềm đặc thù phục vụ cho doanh nghiệp cho nên sinh viên theo học ngành CNTT có thể làm việc ở bất kỳ ở công ty hoặc doanh nghiệp nào, từ trường học, bệnh viện, cơ quan xí nghiệp. Ở Việt Nam hiện có rất nhiều công ty phát triển phần mềm và công ty gia công phần mềm cho nước ngoài đang hoạt động cho nên bạn có rất nhiều cơ hội trở thành thành viên của các công ty này.

Ưu thế khi làm bằng trung cấp CNTT

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Lợi ích khi sở hữu tấm bằng trung cấp công nghệ thông tin

Bằng trung cấp về lý thuyết cũng cần được đào tạo khá quy củ, kỹ lưỡng về kỹ năng thực hành, còn đối với đại học thì không, vì đại học chỉ chủ yếu nhồi nhét lý thuyết phần thực hành gần như là số 0. Những người có tấm bằng trung cấp CNTT có thể phấn đấu học tiếp, học nữa và học mãi. Đa số những người học đại học sẽ có tâm lý là học đủ rồi cho nên không cần học nữa. Việc này cũng chính là yếu tố mà những nhà tuyển dụng đánh giá khi bạn nộp hồ sơ đi xin việc.

Vấn đề bằng cấp dở hay không đó là do cách các bạn thể hiện tài năng, năng lực của mình. Có rất nhiều người chỉ có bằng trung cấp nhưng vẫn giỏi hơn những người có tấm bằng đại học. Trung cấp hiện đang đào tạo nguồn nhân lực chính cho xã hội, so với cao đẳng, đại học trình độ cao hơn nhưng hiện tại đang thất nghiệp khá nhiều. Hiện nay, nhu cầu làm bằng trung cấp CNTT hay bất cứ ngành nghề nào khác đang tăng cao.

Vì thế bằng cấp là yếu tố cần thiết nếu các bạn muốn có một công việc thuận lợi với mức lương lý tưởng. Cho dù là công nhân nhưng nếu như các bạn có bằng cấp thì cơ hội thăng tiến của các bạn vẫn sẽ cao, con đường sự nghiệp rộng mở hơn.

Những tố chất cần có để theo đuổi học ngành CNTT

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Ngành công nghệ thông tin luôn được giới trẻ quan tâm, theo đuổi
 • Niềm đam mê công nghệ

Đây là một trong những tố chất quan trọng nhất giúp bạn bước vào thế giới công nghệ. Với niềm yêu thích sẵn có, các bạn sẽ có động lực để vượt qua được những áp lực căng thẳng và tính cạnh tranh gay gắt của công việc. Bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú khi ngồi hàng giờ trên máy vi tính để viết một phần mềm, luôn đầu tư hàng tháng trời để hoàn thành công trình nghiên cứu công nghệ.

 • Thông minh và có óc sáng tạo cao

Nếu bạn là người thông minh và có óc sáng tạo thì bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực này. Với trí tuệ của bản thân, bạn có thể phân tích vấn đề sáng sủa và gãy gọn, tối ưu hóa được một giải thuật, hay tìm ra được giải pháp hữu hiệu để giảm chi phí, độ phức tạp và góp phần nâng cao hiệu quả của công việc.

 • Sự chính xác trong công việc

Tính chính xác là điều bắt buộc phải có của mọi khoa học, cả khoa học về công nghệ máy tính. Trong quá trình xây dựng một ứng dụng, một phần mềm, nếu như xảy ra một sai sót nhỏ, thì toàn bộ chương trình sẽ không thể vận hành như mong muốn.

 • Luôn học hỏi

Thế giới công nghệ luôn không ngừng phát triển, những kiến thức các bạn học được hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai. Chính vì vậy, bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin, cập nhật kiến thức để bắt kịp được tốc độ phát triển tiến bộ khoa học công nghệ và đạt được thành công trong ngành này.

 • Thành thạo ngoại ngữ

Đây là ngành mang tính toàn cầu do các sản phẩm công nghệ và internet có mặt trên khắp thế giới. Để trở thành một kỹ sư IT hàng đầu, thì các bạn phải có kỹ năng đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận, cập nhật thông tin công nghệ mới nhất.

 • Có khả năng làm việc theo nhóm

Ngành Công nghệ thông tin là một ngành đề cao khả năng làm việc theo nhóm. Làm việc theo nhóm không những giúp cho các bạn giảm bớt gánh nặng và độ phức tạp của công việc mà còn giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Khi đó, các thành viên trong nhóm có thể bổ khuyết được cho nhau và mỗi cá nhân có thể hạn chế được những nhược điểm của bản thân, phát huy được năng lực sáng tạo.

Chương trình học hệ Trung cấp Công nghệ thông tin gồm những môn nào?

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Có bằng trung cấp dễ dàng xin việc làm

Khi học Trung cấp Công nghệ thông tin, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản là nền tảng của ngành về máy tính, hệ thống thông tin, lập trình,… Vào chuyên ngành, sinh viên sẽ được học các kỹ năng và kiến thức về phần mềm ứng dụng, xây dựng, cài đặt, vận hành phần cứng, đồ họa,… Thông thường, chương trình đào tạo hệ Trung cấp Công nghệ thông tin sẽ có những nhóm môn sau:

 • Nhóm môn về kỹ thuật máy tính: Cấu trúc máy tính, bảo trì cài đặt, ghép nối ngoại vi,…
 • Nhóm môn về phần mềm ứng dụng văn phòng: Ms word, Excel, PowerPoint,…
 • Nhóm môn Quản trị hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế HT, Hệ quản trị CSDL,…
 • Nhóm môn về đồ họa: Photoshop, Corel, Flash,…
 • Nhóm môn Quản trị mạng và website: Quản trị mạng, Thiết kế website,….

Ngoài ra, còn có các môn học làm tiền đề cho chương trình đào tạo bậc cao hơn về lập trình như: Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Lập trình cơ bản,… Chương trình đào tạo hệ Trung cấp CNTT luôn đề cao thực hành và tính thực tiễn. Do đó, sinh viên trung cấp CNTT luôn được đánh giá cao về kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Cho nên, lựa chọn làm bằng trung cấp CNTT để bổ sung vào hồ sơ xin việc là lựa chọn sáng suốt cho giới trẻ hiện nay.

Nên học chuyên ngành nào của trung cấp Công nghệ thông tin?

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Lựa chọn học chuyên ngành CNTT nào phù hợp với bản thân

Nên học ngành gì về CNTT là điều mà nhiều bạn trẻ quan tâm trong quá trình định hướng nghề nghiệp. Trong số các chuyên ngành cùng nhóm, thì ngành thiết kế quản lý website và Quản trị mạng máy tính được ưa chuộng hơn. Với sự ra đời của website từ năm 1990, các doanh nghiệp đều áp dụng vào trong việc kinh doanh của mình. Trong những năm gần đây, website không những tăng cả về số lượng và chất lượng.

Các kỹ thuật website đang tiến triển và thay đổi một cách nhanh chóng. Nên nghề thiết kế quản lý website luôn thu hút nhân lực và hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến đáng kể hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, ngành Quản trị mạng máy tính cũng là một chuyên ngành nắm vai trò quan trọng.

Một số DN ứng dụng CNTT quy mô lớn như ngân hàng, hàng không, bảo hiểm,… luôn cần một phòng quản trị mạng máy tính với số nhân viên lên đến hàng chục, hàng trăm bởi mạng máy tính là sự sống còn của doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp vừa thì con số có vẻ khiêm tốn hơn với khoảng trên dưới 5 người. Những doanh nghiệp nhỏ cũng phải cần ít nhất có một nhân viên chuyên trách hệ thống mạng cho toàn doanh nghiệp.

Làm bằng trung cấp CNTT có thể làm những công việc gì?

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Những công việc bạn có thể làm khi có bằng trung cấp công nghệ thông tin

Dù không được đào tạo vĩ mô như đại học CNTT, cao đẳng CNTT nhưng Trung cấp CNTT được đào tạo kỹ năng gắn với thực tiễn. Cho nên có nhiều công việc mà chỉ người học Trung cấp Công nghệ thông tin mới làm được. Vì vậy, người học Trung cấp CNTT khi ra trường có rất nhiều vị trí công việc có thể lựa chọn, như:

 • Kỹ thuật viên máy tính: quản lý và xử lý kỹ thuật hệ thống máy tính của các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Quản trị mạng nội bộ: xây dựng hệ thống và quản trị hệ thống mạng ở các cơ quan, doanh nghiệp.
 • Thiết kế Đồ họa: tại công ty game, studio hay công ty chuyên xây dựng front-end cho website,…
 • Thiết kế website, phát triển, duy trì và quản trị nội dung website cho các doanh nghiệp.
 • Trở thành giáo viên, giảng viên, trợ giảng hỗ trợ giảng dạy Tin học ở các trường học, trung tâm đào tạo,…

Làm bằng trung cấp CNTT không cần đặt cọc

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Dịch vụ chuyên làm bằng cấp không cần đặt cọc

Chắc chắn người có bằng trung cấp sẽ có lợi thế hơn so với những người chỉ có bằng cấp 3 trở xuống. Đặc biệt, nếu như các bạn muốn xin vào làm ở khu công nghiệp hoặc các công ty lớn, bằng cấp chính là yếu tố cần thiết trước khi xem xét về năng lực làm việc. Mức giá làm bằng trung cấp CNTT không quá cao. Chỉ mất khoảng 3-4triệu đồng là quý khách đã sở hữu cho mình được 1 tấm bằng giống thật 100% phôi tem xịn, kèm theo bảng điểm đầy đủ.

Ngoài ra, quý khách sẽ không phải lo lắng vì phải đặt cọc hay mất tiền oan. Làm bằng Toàn Quốc không yêu cầu khách hàng đóng bất kỳ khoản tiền cọc nào dù là nhỏ nhất. Chỉ thông qua một cuộc gọi và gặp mặt trao đổi trực tiếp để làm bằng. Sau vài ngày là quý khách sẽ nhận hàng tận nơi. Nếu như bạn cần gấp, chúng tôi có thể cung cấp trong vòng 24 giờ đồng hồ. Dịch vụ chuyên nghiệp, việc thanh toán sẽ diễn ra sau khi nhận hàng trên tay và ưng ý với sản phẩm. Nhờ đó đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Nếu có sự sai sót thông tin, Làm bằng Toàn Quốc sẵn sàng đổi trả, làm mới đúng theo yêu cầu. Chúng tôi chuyên làm bằng trung cấp công nghệ thông tin. Số lượng khách hàng lớn, phủ khắp trên cả nước.

>Có thể bạn cần biết:

Làm bằng trung cấp CNTT ở đâu uy tín?

Việc Làm Rộng Mở Khi Làm Bằng Trung Cấp CNTT Ở Làm Bằng Toàn Quốc
Các ngành nghề liên quan đến CNTT đang rất hot

Hệ trung cấp hiện đang là nguồn đào tạo nguồn nhân lực chính cho xã hội. Nếu bạn làm bằng trung cấp ngành CNTT, thì cơ hội thăng tiến cũng sẽ cao hơn, với mức lương lý tưởng. Hơn nữa, mức giá bằng trung cấp cũng sẽ rẻ hơn so với tấm bằng đại học. Hiện nay, làm bằng Toàn Quốc đang cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp mọi ngành nghề tại các tỉnh thành trên toàn quốc, không phân biệt xa hay gần.

Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu làm bằng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cho chúng tôi. Làm bằng Toàn Quốc nhận làm bằng trung cấp chính quy, làm bằng trung cấp hệ từ xa. Quy trình làm việc đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp đúng và đầy đủ thông tin cá nhân, nhu cầu, nguyện vọng của mình. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn có được tấm bằng ưng ý với con đường sự nghiệp đã lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về làm bằng trung cấp CNTT chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng cấp, chứng chỉ các loại đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ ngay lập tức. Hotline hoạt động liên tục 24/24, sẵn sàng phục vụ bạn.

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay