Nhận Làm Bằng THPT – Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Nhận Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Bạn chưa có tấm bằng tốt nghiệp THPT nhưng lại có nhu cầu xin việc, đi xuất khẩu lao động hay thậm chí là học cao lên? Trong trường hợp này, mong muốn của bạn sẽ rất khó thành vì thiếu đi một yếu tố chủ chốt – bằng tốt nghiệp THPT. Thế nhưng, đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau đây để giải quyết vấn đề làm bằng THPT đầy khó khăn ấy nhé!

Tầm quan trọng của một tấm bằng THPT

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Trong điều kiện nền kinh tế phát triển hiện nay, vô số ngành nghề ra đời, cung cấp công ăn việc làm cho nhiều người. Việc xin một công việc chẳng phải là điều khó khăn gì cả. Tuy nhiên, điều này chỉ khả thi nếu như bạn sở hữu trên tay một tấm bằng. Các nhà tuyển dụng hiện nay càng ngày càng khắt khe hơn, đưa ra vô số các yêu cầu và nâng cao điều kiện đối với các ứng viên. Trong số nhiều yêu cầu đó, bằng cấp là thứ cơ bản nhất mà nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi.

Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua mục “bằng cấp tối thiểu” mà các nhà tuyển dụng đưa ra trên bảng tin tuyển dụng của mình. Và đại đa số các công việc hiện nay đều yêu cầu tối thiểu là tấm bằng cấp 3. Thế nên việc làm bằng THPT là cần thiết đối với những ai chưa có.

Tấm bằng TPHT hiện nay chính là cơ sở định giá mọi thứ.

Ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng khi đọc hồ sơ đều là bằng cấp của bạn có cao không. Bằng cấp chính là minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng của bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, tấm bằng THPT còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng, là tiền đề quyết định đến tương lai sau này của bạn. Nếu muốn đủ điều kiện để tiếp tục học lên cao, hay xin đi du học, bạn đều phải cần có tấm bằng THPT.

Việc bạn có đủ điều kiện để tiếp tục xét tuyển học lên cao, vào được các trường trung cấp, cao đẳng hay đại học cũng đều cần phải có bằng tốt nghiệp cấp 3. Có thể nói rằng bằng tốt nghiệp THPT chính là tấm vé thông hành để bước qua cánh cổng dẫn đến con đường tương lai. Nó sẽ quyết định trên bước đường thành công sau này, bạn có thể đạt được tiền tài, danh vọng hay không.

Sử dụng bằng cấp 3 giả thì có đi làm được không?

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?
Săm soi bằng cấp chỉ là điều thứ yếu, năng lực mới quan trọng

Câu hỏi này được rất nhiều người thắc mắc, bởi đa số tâm lý của những người mua bằng THPT đều lo sợ liệu tấm bằng giả có giúp mình trụ lại ở công ty được hay không. Câu trả lời cho vấn đề này là có thể. Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn vào tấm bằng của bạn cũng chỉ để xem xét liệu bạn có đủ năng lực đảm nhận được vị trí ứng tuyển đó hay không. Sau khi vào được công ty, chả có ai lại xác nhận xem bằng của bạn là có thật hay không nữa.

Một vấn đề quan trọng hơn đó là các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc. Các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ đều bị bỏ qua nếu như công việc đạt được năng suất cao. Thế nên, nếu bạn là người có đủ năng lực, hoàn thành tốt công việc được giao thì một tấm bằng giả chả phải là vấn đề đáng suy nghĩ nữa.

Do đó, chỉ cần bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ làm bằng thật tốt, không quá lộ liễu, khó phát hiện thì không ai lại đặc biệt chú trọng và quan tâm xem liệu bạn có dùng bằng giả đi làm hay không cả. Qua điều này, chúng ta thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ làm bằng uy tín là như thế nào.

Cách phân biệt bằng cấp 3 giả (chất lượng và kém chất lượng)

Bằng cấp giả cũng có sự phân biệt rõ ràng giữa độ chất lượng và kém chất lượng. Thế nên, bạn phải biết cách phân biệt, tránh chọn lựa những cơ sở kém uy tín, kết quả là tiền mất tật mang. Để phân biệt đâu là bằng cấp 3 chất lượng và kém chất lượng, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

 • Trước hết là về kích thước: bằng cấp 3 sẽ có kích thước quy chuẩn là 13cmx19cm, in cả 2 mặt, ngoài đỏ và bên trong vàng nhạt.
 • Quy định mới: từ năm 2015 bằng cấp 3 không còn xếp loại tốt nghiệp nữa. Mục xếp loại: Giỏi, Khá, Trung bình đã không còn tồn tại. Nhưng nếu làm bằng THPT cho những năm về trước thì vẫn có.
 • Font chữ, chữ ký, con dấu: font chữ của bằng tốt nghiệp cấp 3 chất lượng sẽ rất rõ ràng, chữ ký đều, đẹp trong khi các chi tiết trên tấm bằng kém chất lượng thường thiếu độ sắc nét, nếu nhìn kĩ là sẽ nhận ra sai sót ngay.

Đó là một số những đặc điểm nhận dạng thường thấy nếu bạn muốn phân biệt bằng chất lượng và kém chất lượng. Cùng một số tiền bỏ ra, tất nhiên là bạn sẽ mong muốn nhận được một tấm bằng tốt chứ không phải là một tấm bằng rởm nhìn một cái là biết. Thế nên, hãy luôn tỉnh táo mà chọn lựa một cơ sở làm bằng uy tín.

Lời khuyên cho người muốn mua bằng THPT

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?
Đừng bao giờ tự ti vì vấn đề bằng cấp

Khi có ý định làm bằng THPT để xin việc làm, các bạn nên làm bằng để có thể hợp thức hóa các loại hồ sơ xin việc làm của mình. Điều này nhằm mục đích đạt được kết quả cao trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng. Nếu tạo ấn tượng được ngay từ vòng phỏng vấn, biết đâu bạn lại được chú trọng, cất nhắc hơn sau này. Một lời khuyên khác có thể sẽ giúp nhiều người yên tâm hơn, đó là khi bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm thì bạn cũng đừng nên quá sợ hãi và lo lắng.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy năng lực làm việc của mình. Giá trị của bạn không phải đến từ tấm bằng mà đến từ chính bản thân con người bạn. Bạn không cần phải tự ti khi sử dụng bằng giả vì bằng cấp chỉ là công cụ, phương tiện trợ lực cho bạn chứ không phải là thứ có thể chứng minh con người bạn.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy rằng mục đích sử dụng bằng giả đi làm của bạn chỉ là để tạo cơ hội cho bản thân được phát triển hơn chứ không phải vì mục đích xấu.

Hãy luôn nhớ rằng, bằng cấp chỉ là tiền đề mở ra cánh cửa để nắm bắt cơ hội. Còn việc bạn có thành công hay không phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, sự cố gắng của bạn ra sao. Nếu bạn chứng minh được bản lĩnh của mình, chứng tỏ rằng quyết định tuyển dụng bạn của công ty là đúng đắn thì chả có công ty nào lại không cần bạn cả.

Dịch vụ làm bằng THPT uy tín trên thị trường

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?
Lựa chọn đơn vị làm bằng cấp 3 uy tín

Sau khi đã hết băn khoăn về vấn đề sử dụng bằng giả đi học, đi làm. Liệu bạn có muốn tìm một cơ sở làm bằng uy tín, chất lượng và bảo mật với giá thành hợp lý? Hãy để chúng tôi thay bạn giải quyết vấn đề khó khăn này! Sử dụng dịch vụ tại Làm bằng Toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tấm bằng.

Bằng được làm 100% từ phôi gốc tuồn ra từ các trường trên cả nước. Nhờ vậy mà tấm bằng làm ra luôn đảm bảo giống thật từ chất liệu, màu sắc, phông chữ… không thể tìm ra được điểm khác biệt.

Ngoài phôi thật, chúng tôi cũng sử dụng tem thật hoàn toàn của bộ giáo dục và đào tạo, dấu mộc đóng tay, dấu giáp lai nổi, chữ ký tay… đảm bảo giống bằng thật 100%. Bên cạnh đó, Làm bằng Toàn Quốc cũng không yêu cầu các bạn đặt cọc trước bất cứ khoản phí nào. Chỉ khi nào bạn nhận được bằng, kiểm tra và cảm thấy hài lòng, không còn vấn đề nào khác mới phải thanh toán chi phí. Toàn bộ chi phí cũng đảm bảo không phát sinh thêm.

Về vấn đề bảo mật thông tin, Làm bằng Toàn Quốc luôn chú trọng hết mức, đảm bảo không để lộ thông tin của khách hàng. Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ bị xoá sạch ngay sau khi kết thúc giao dịch. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái mà sử dụng bằng, không cần lo ai sẽ biết được bạn đã từng sử dụng dịch vụ làm bằng giả.

Một số thông tin về Làm bằng Toàn Quốc

Làm bằng Toàn Quốc là một cái tên khá nổi trên thị trường làm bằng hiện nay, đặc biệt là thường được những ai có nhu cầu làm bằng THPT yêu chuộng. Thế nhưng với những ai lần đầu làm bằng, cái tên này chả gây ấn tượng gì mấy. Vậy nên, bạn có thể tham khảo thông tin về Làm bằng Toàn Quốc ngay sau đây.

Làm bằng Toàn Quốc còn có dịch vụ bao công chứng, bao sử dụng trên toàn quốc. Thế nên, các bạn có thể nộp bằng vào bất cứ đâu, kể cả thi công chức cũng được nhé.

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Khái quát về Làm bằng Toàn Quốc

Làm bằng Toàn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các loại chứng chỉ, bằng cấp các loại được làm từ 100% phôi bằng gốc cam kết giống y như thật, không thể phân biệt được thật giả. Đặc biệt, giá cả hợp lý nhất trên thị trường mà không yêu cầu đặt cọc trước. Làm bằng Toàn Quốc cam kết cung cấp dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu cấp thiết của người lao động, các bạn học sinh sinh viên.

Nói cách khác, chúng tôi hoạt động dưới tiêu chí nhằm giúp đỡ những ai đang có nhu cầu tìm cho mình một tương lai ổn định và phù hợp với đam mê của bản thân nhờ sở hữu những tấm bằng, giấy chứng chỉ tốt nhất. Nếu nói Làm bằng Toàn Quốc mở ra cánh cổng hướng về tương lai cũng không ngoa.

Làm bằng Toàn Quốc luôn có nhân viên túc trực hotline 24/7 để tư vấn miễn phí tất cả các thông tin cần thiết cho các dịch vụ, từ Làm bằng cấp 2, cấp 3, Làm bằng trung cấp, cao đẳng, đại học đến Làm chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học…

Dịch vụ trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ giao bằng tận tay, cho phép kiểm tra kỹ càng, hài lòng mới thu tiền. Đồng thời, Làm bằng Toàn Quốc cũng bao công chứng trên toàn quốc.

Dịch vụ và chi phí tại Làm bằng Toàn Quốc

Hiện trên thị trường làm bằng có rất nhiều cơ sở mọc lên, đồng thời cũng có nhiều mức giá khác nhau được đưa ra. Thế nên, điều quan trọng là các bạn cần phải thật sáng suốt, tỉnh táo để lựa chọn. Tuyệt đối không ham rẻ để gặp phải dịch vụ lừa đảo rồi tiền mất tật mang.

Tại Làm Bằng Toàn Quốc, chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu làm bằng của bạn để đưa ra chi phí chính xác. Ví dụ như bạn muốn làm bằng THPT, chi phí sẽ được xác định dựa trên việc bạn muốn làm bằng của trường nào, bằng giỏi hay khá, bảng điểm bao nhiêu…

Nói là vậy, thế nhưng khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Làm bằng Toàn Quốc, bạn có thể an tâm rằng chi phí tại đây rất ưu đãi. Bởi lẽ phương châm của chúng tôi là tạo điều kiện cho cả những người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu bằng cấp. Thế nên, dịch vụ ở đây vừa tốt, giá cả lại hợp lý.

Làm bằng Toàn Quốc cam kết với quý khách hàng mức giá được đưa ra sẽ luôn thấp hơn so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Thậm chí, mức giá tại Làm bằng Toàn Quốc còn được đảm bảo nằm ở top thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, những ưu đãi riêng đối với khách hàng cũ và những khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ tại Làm bằng Toàn Quốc còn vô cùng nổi tiếng. Có lẽ trong giới làm bằng, không ở đâu lại chiều khách như ở Làm bằng Toàn Quốc.

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tại Làm bằng Toàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm bằng nói chung và làm bằng THPT giả rẻ nói riêng, thế nhưng tại sao bạn nên chọn mua bằng tại đơn vị Làm bằng Toàn Quốc?

 • Thứ nhất: Chúng tôi cam kết bằng giống thật đến 100%, sử dụng phôi gốc, tem 7 màu 6 cánh chuẩn do bộ giáo dục và đào tạo cấp. Các chi tiết nhỏ nhặt từ con dấu, font chữ đến chữ ký đều được nghiên cứu tỉ mỉ, hết sức cẩn thận và chỉn chu mới giao cho khách.
 • Thứ hai: Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với nhiều combo khuyến mãi khủng.
 • Thứ 3: Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong bất cứ trường hợp nào.
 • Thứ 4: Thời gian làm và giao bằng vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 2-3 ngày. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu làm gấp thì chúng tôi có thể hoàn thành trong 1 ngày.

>Xem thêm bài viết:

Giao dịch tại Làm bằng Toàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu làm bằng giả, chỉ cần truy cập vào website lambang-toanquoc.com để được tư vấn các thông tin cần thiết, sau đó Làm bằng Toàn Quốc sẽ nhận và báo giá chính xác cho bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể yêu cầu hẹn gặp mặt trực tiếp để trao đổi thông tin. Sau khi đã thống nhất toàn bộ các điều khoản và đồng ý giao dịch, bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để phục vụ cho việc làm bằng.

Sau đó Làm bằng Toàn Quốc sẽ tiến hành làm bằng ngay mà không cần nhận tiền đặt cọc trước. Sau khi bằng làm xong, chúng tôi sẽ giao bằng qua đường bưu điện theo địa chỉ bạn yêu cầu hoặc bạn có thể đến lấy trực tiếp tại cơ sở làm bằng của chúng tôi. Khi nhận bằng, bạn có thể kiểm tra chất lượng, xem thử mình có hài lòng không, chỉ sau khi chắc chắn tấm bằng đạt yêu cầu mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

Dịch Vụ Làm Bằng THPT - Cơ Hội Đi Làm Hay Học Lên Cao Hơn?

Không đúng yêu cầu thì Làm bằng Toàn Quốc sẽ làm lại mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì. Điều cuối cùng mà Làm bằng Toàn Quốc không bao giờ bỏ sót đó chính là xoá đi toàn bộ các thông tin của bạn đã cung cấp. Việc làm này nhằm đảm bảo chuyện bạn làm bằng được giữ bí mật một cách tuyệt đối. Làm bằng Toàn Quốc cam kết không ai có thể biết được việc làm bằng giả.

Thông tin cần cung cấp khi làm bằng tốt nghiệp

Khi đã xác nhận giao dịch, bạn cần gửi thông tin làm bằng đến Làm bằng toàn quốc, các thông tin đó bao gồm:

 • Họ và tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi Sinh
 • Tên trường muốn làm bằng
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp loại
 • Lớp
 • Ảnh thẻ 3×4 (đính kèm file)
 • Số điện thoại: để thuận tiện liên hệ khi giao dịch
 • Địa chỉ nhận hàng: địa chỉ này ngoài là nơi nhận hàng còn có thể dùng để giao dịch hoặc gặp gỡ, trao đổi
 • Ngày nhận hàng: Thời gian bạn mong muốn nhận được bằng.

Sau khi cung cấp thông tin, việc của bạn chỉ là ngồi nhà và đợi, bằng sẽ về tay bạn đúng hẹn. Mọi thứ khác cứ để Làm bằng Toàn Quốc lo. Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết nếu muốn sở hữu trên tay một tấm bằng giả nhưng đầy chất lượng với một mức giá hợp lý. Đặc biệt là với những bạn muốn làm bằng THPT để được học cao lên, Làm bằng Toàn Quốc luôn sẵn sàng hoan nghênh và tận tình phục vụ cho bạn.

Chỉ cần một cuộc gọi, nỗi phiền muộn của bạn sẽ bị chúng tôi xua tan. Hãy liên lạc của đơn vị Làm bằng Toàn Quốc để được tư vấn ngay nhé!

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay