Đơn Vị Nào Làm Bằng Giả IELTS Uy Tín, Bảo Mật?

Đơn Vị Nào Làm Bằng Giả IELTS Uy Tín, Bảo Mật?

Ngày nay việc hoặc tiếng anh đã trở thành nỗi sợ hãi của không ít người. Việc sở hữu tấm bằng IELTS thật lại là điều khó khăn hơn. Tuy nhiên, việc làm bằng giả IELTS sẽ giúp bạn có ngay tấm bằng mà không phải mất quá nhiều thời gian đi học khổ sở như trước kia. Cùng tìm hiểu làm bằng IELTS qua bài viết này nhé!

Bằng IELTS là gì?

IELTS là viết tắt của International English Language Testing System – là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại 800 trung tâm trên toàn thế giới. Nội dung thi IELTS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế và trải qua quá trình nghiên cứu để đảm bảo kỳ thi luôn công bằng và không thiên vị đối với bất kỳ thí sinh nào bất kể quốc tịch, giới tính, lý lịch, lối sống hoặc nơi ở.

Đơn vị nào làm bằng IELTS uy tín, bảo mật?
IELTS – một trong các chứng chỉ quan trọng hiện nay

Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 trung tâm được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS đó là IDP Và BC (British Council).

Xem thêm bài viết:

Tầm quan trọng của làm bằng giả IELTS

1.    Miễn thi ngoại ngữ THPT và các học phần Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia với học sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0.

2.    Chứng chỉ bắt buộc khi đi du học Đa số các trường đại học tại Anh, Mỹ, New Zealand, Australia, Canada… hoặc thậm chí một số trường đại học ở Nhật Bản, Hàn Quốc yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS với điểm tối thiểu là 5.5.

3.    Nhập cư vào Mỹ, Canada, Australia IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất làm điều kiện để bạn có thể nhập cư vào các quốc gia như Anh, Mỹ, New Zealand, Australia, Canada,… Bởi vì tính thông dụng và phổ cập. Hầu như các quốc gia yêu cầu điểm IELTS General tối thiểu để nhập cư là từ 5.0 IELTS. Các loại visa khác nhau sẽ đòi hỏi mức độ điểm IELTS khác nhau.

4.    Ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp Giữa hàng trăm hồ sơ cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên chọn những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây chính là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của từng ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn.

5.    Thang điểm làm bằng giả IELTS Thang điểm tính của bằng IELTS là từ 1 -9. Trên bảng kết quả của thí sinh sẽ thể hiện điểm của từng kỹ năng đã thi. Phần điểm tổng sẽ được tính dựa vào điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng. Điểm tổng 4 kỹ năng sẽ được làm tròn số theo quy ước như sau:

  • Nếu điểm trung bình cộng cả 4 kỹ năng có số lẻ là .25, sẽ được làm tròn lên thành .5,
  • Nếu là .75, thì sẽ được làm tròn thành 1.0.
Đơn vị nào làm bằng IELTS uy tín, bảo mật?
Bảng điểm thi IELTS

Xem thêm bài viết:

Làm bằng giả IELTS có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ IELTS có giá trị hiệu lực trong vòng 2 năm thôi các bạn nhé. Lưu ý là thời hạn này được tính từ khi bạn thực hiện bài thi IELTS chứ không phải từ khi nhận được kết quả. Chứng chỉ IELTS chỉ có thời hạn trong vòng 2 năm, vì các môn ngoại ngữ nếu sau 2 năm không sử dụng thường xuyên thì trình độ sẽ sụt giảm nên chứng chỉ dài hơn sẽ không phản ánh đúng năng lực của bạn ở thời điểm hiện tại.

Đơn vị làm bằng giả IELTS uy tín, giá rẻ

Đến dịch vụ làm bằng tại Làm Bằng Toàn Quốc thì chắc chắn bạn có thể an tâm. Bởi:

  • Chúng tôi chuyên làm các loại bằng cấp và chứng chỉ khi khách hàng có nhu cầu.
  • Những tấm bằng đều hoàn hảo từ tem, phôi, con dấu, ký hiệu và màu sắc người khác khó biết được.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp với giá cả vô cùng hấp dẫn, cam kết giá cạnh tranh.
  • Bạn cũng không cần phải cọc trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi.
  • Bạn chỉ trả tiền khi nào nhận được sản phẩm.
  • Dịch vụ Làm Bằng Toàn Quốc sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm Làm Bằng Toàn Quốc biết ngành nào hot, ngành nào đang được ưa chuộng và ngành nào các nhà tuyển dụng đề cao để tư vấn tấm bằng phục vụ mục đích cho công việc của bạn. Nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng giả IELTS, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỏi đáp nhanh nhất.

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay