Làm Bằng Đại Học Giả Có Công Chứng Được Không ?

Làm Bằng Đại Học Giả Có Công Chứng Được Không ?

Ngày nay, do nhu cầu công việc và đáp ứng hoàn thiện hồ sơ nên có nhiều người quyết định làm bằng cấp đại học giả. Tuy nhiên, trong đầu họ lại có một suy nghĩ rằng vậy làm bằng đại học giả có công chứng được không? Để có được câu trả lời chúng ta cần đi tìm hiểu bài viết mà Làm Bằng Toàn Quốc đã chia sẻ.

Làm bằng đại học giả có công chứng được không và có bị phát hiện

Dịch vụ tư vấn làm bằng đại học giả có công chứng được không
Mẫu bằng đại học giả

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm bằng và nhận làm các loại giấy tờ khác nhau, cũng có nhiều công nghệ và các hình thức chạy bằng. Cho nên việc có dễ bị phát hiện hay không còn phải tùy thuộc vào kinh nghiệm nơi làm và tay nghề của dịch vụ cũng như hình thức mà các bạn đã chọn. Có 3 hình thức chính bạn cần lưu ý như sau:

  • Hình thức thứ 1: Là dịch vụ làm bằng mà bạn thuê sẽ copy phôi bằng sau đó sử dụng công nghệ in ấn để tạo nên một chiếc bằng đại học. Nên rất dễ bị phát hiện khi mang đi công chứng.
  • Hình thức thứ 2: Nơi làm bằng đại học bằng phôi thật, do mối quan hệ với các trường nên dịch vụ có được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn trên bằng.
  • Hình thức thứ 3: Bằng đại học có hồ sơ gốc, với hình thức này bạn sẽ nhận được một tấm bằng làm từ phôi thật, bảng điểm và những bản đã được công chứng sẵn.

Nên làm bằng đại học giả có công chứng được không thì ở hình thứ 2 và 3 là những hình thức mà bạn có thể công chứng được và rất khó bị phát hiện nhé. Trừ trường hợp bạn có sổ gốc của trường và đối chiếu tên mới có thể bị phát hiện.

Xem thêm bài viết:

Cách công chứng bằng đại học giả

Dịch vụ tư vấn làm bằng đại học giả có công chứng được không
Công chứng bằng đại học

Để có thể cầm bằng giả đi công chứng, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất là nên chọn làm hình thức 2 và 3 để chắc chắn bạn sẽ không bị phát hiện. Nếu như bạn làm bằng ở hình thức một thì phần trăm phát hiện ra bằng giả sẽ cao hơn rất nhiều so với 2 hình thức còn lại.

Bên cạnh đó, khi cầm bằng giả đi công chứng bạn cần phải tỏ ra bình tĩnh, không lo lắng sợ sệt. Bởi chính thái độ của bạn lại là manh mối cho những nhà tư pháp lần ra dấu vết và họ có thể bắt nhốt bạn để điều tra. Để có thể yên tâm hơn về chất lượng bằng, các bạn có thể liên hệ dịch vụ làm bằng đại học giả của Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi.

Dịch vụ làm bằng đại học giả chuyên nghiệp

Một trong số những dịch vụ bạn cần biết đó là dịch vụ làm bằng cấp thật bao công chứng bao soi trên toàn quốc của chúng tôi. Tại đây, Làm Bằng Toàn Quốc chỉ cung cấp hình thức làm bằng 2 và 3 vì thế giá sẽ mắc hơn đôi chút so với hình thức 1 nhưng bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giúp các bạn tự tin hơn trên con đường sự nghiệp.

Đảm bảo tấm bằng mà chúng tôi đem tới cho bạn chắc chắn bạn sẽ có một tương lai sáng lạn nhất. Đối với những đi học phần nhiều chỉ để điểm danh cho đủ mặt, thậm chí thuê cả người điểm danh giùm,… thì tốt nhất bạn nên chọn hình thức mua bằng đại học. Bởi nó sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian và định hướng cho bạn và tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu còn thắc mắc về làm bằng đại học giả có công chứng được không hay có nhu cầu làm bằng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay