Làm Bằng Cấp 3 Giá Rẻ Từ Phôi Chuẩn Gốc

Bằng cấp 3 là một trong những loại giấy tờ có giá trị trong cuộc sống đặc biệt là đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một công việc ổn định hoặc muốn học lên cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu về thông tin về cách làm bằng cấp 3 cũng như các đơn vị uy tín trước khi giao tương lai của mình cho đơn vị đó nhé.

Bằng trung học phổ thông

Bằng cấp 3 là gì?

Sau khi bạn trải qua 3 năm học tại trường trung học phổ thông, bộ giáo dục sẽ thông qua trường và cấp cho bạn một tấm bằng cấp 3 nhằm chứng thực rằng bạn đã trải qua quá trình đào tạo, và có đủ kiến thức để tiếp tục học lên cao hơn hoặc tìm một con đường mới. Tuy nhiên, bạn sẽ có một đợt thi trung học phổ thông, nếu bạn đậu thì mới được cấp loại bằng cấp 3 này.

Vì sao cần phải có bằng cấp 3?

Vì một số lý do trong cuộc sống, có thể là bạn không có thời gian hoặc bạn không đủ kinh tế để tiếp tục theo đuổi việc học nên buộc phải dừng lại. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cá nhân, bạn nên làm bằng vì những lý do sau đây:

Dễ dàng xin việc khi có bằng cấp 3

Hiện nay trong hồ sơ xin việc của bạn nhất định phải có tối thiểu tấm bằng trung học phổ thông. Nó như một loại giấy chứng nhận quá trình hoàn thành việc học của bạn trên ghế nhà trường. Nhờ có tấm bằng này mà bạn có thể dễ dàng đi xin việc ở bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào mà bạn thích.

Những nhà tuyển dụng thường sẽ quan tâm đến bằng cấp 3 của bạn hơn là các loại bằng đại học. Có thể sẽ hơi khó tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Vì vậy để tăng khả năng cơ hội cho bản thân bạn nên nhanh chóng làm bằng cấp 3 ngay bây giờ.

Thực hiện mục tiêu trong tương lai khi có bằng cấp 3

Nếu bạn có tấm bằng cấp 3 trong tay có thể dễ dàng xin được việc và sau đó là dễ dàng thực hiện được các mục tiêu trong tương lai hơn. Xã hội đang ngày càng phát triển, vì vậy việc bạn không có bằng sẽ khiến cho tương lai của bạn trở nên mịt mù, khó xác định. Hầu hết các công việc mà bạn muốn làm trong xã hội đều yêu cầu bạn có một tấm bằng, và tối thiểu là bằng trung học phổ thông.

Bằng cấp 3 tiết kiệm chi phí và công sức

Đối với việc ngồi trên giảng đường và học liên tục trong vòng 3 năm, bên cạnh đó còn mất khá nhiều chi phí, ít nhất là 30 triệu đồng. Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, đó là một con số khá lớn. Vì vậy việc bạn chọn làm bằng vừa rút ngắn thời gian, trong lúc đó bạn có thể làm được nhiều việc kiếm thêm được nhiều kinh nghiệm và tiền bạc để trang trải cuộc sống hơn. Việc bạn lựa chọn làm bằng chỉ tốn tối đa là 2 đến 3 ngày sẽ nhận được tấm bằng được làm từ phôi gốc, được chọn trường mà mình mong muốn.

Giải đáp thắc mắc về giá tiền khi làm bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 đơn giản

Với nhu cầu hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị và cơ sở nhận làm bằng cấp 3. Những cơ sở này mọc lên nhiều với các mức giá chênh lệch và cạnh tranh với nhau. Nhưng quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được cơ sở an toàn và uy tín nhất.

Giá thị trường hiện nay đang giao động từ 2-4 triệu đồng, tùy thuộc vào việc bạn chọn gói dịch vụ làm bằng nào, Với các đơn vị đưa ra mức giá làm bằng với chi phí từ 500 đến 1.500 triệu đồng, hầu hết sau khi nhận bằng sẽ thấy bằng kém chất lượng, giấy in sai kích thước, mực in nhòe không đảm bảo và nhìn không như thật.

Không những không sử dụng được mà còn mất tiền oan. Vì vậy khi lựa chọn địa chỉ làm bằng cấp các loại, bạn cần đảm bảo tương xứng với quyền lợi mà quý khách hàng nhận được.

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn làm bằng cấp 3 tại làm bằng Toàn Quốc

Bằng cấp 3 được làm từ phôi thật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bằng trung học phổ thông, nhưng sẽ khó để phân biệt được đơn vị nào là uy tín và chất lượng. Hãy đến với Làm Bằng Toàn Quốc, địa chỉ làm bằng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và cho những phản hồi tích cực. Đến với Làm Bằng Toàn Quốc, bạn sẽ thấy được những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Bằng của các bạn chắc chắn được làm từ phôi chuẩn của Bộ giáo dục.
 • Làm bằng theo nhu cầu của khách hàng, trường học, xếp loại, bảng điểm,…
 • Đảm bảo bằng sẽ được đóng dấu mộc nổi, tem 6 cánh 7 màu của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Thời gian làm bằng và giao bằng nhanh chóng, hạn chế câu giờ và nếu bạn có nhu cầu làm trong 24h chúng tôi cũng có thể đáp ứng cho bạn.
 • Không cần phải cọc phí trước và kiểm tra bằng trước khi thanh toán.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối nhất.

Bằng cấp 3 có thật sự quan trọng?

Bằng cấp 3 giúp bạn tìm được công việc như ý muốn

Để nói bằng cấp 3 có quan trọng không? thì thực tế nó rất quan trọng đối với con đường học hành sự nghiệp của các bạn trẻ. Nếu bạn muốn nộp xét tuyển vào các trường hệ trung cấp, hệ cao đẳng, hệ đại học,… thì điều kiện tiên quyết là bạn phải làm bằng cấp 3 và việc bạn có tấm bằng cấp 3 trong tay thì mới có thể đủ điều kiện đăng ký vào các trường trên.

Ngoài ra nếu bạn có nguyện vọng muốn đi du học hay xuất khẩu lao động qua các nước quốc tế hay đơn giản là đi xin việc làm với những công việc phổ thông bạn cũng cần đến tấm bằng cấp 3 để có thể hoàn thiện được bộ hồ sơ một cách đầy đủ nhất.

Các loại bằng cấp 3 hiện nay

Hiện nay các loại bằng trung học phổ thông thường có 2 loại chính đó là bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm và bằng tốt nghiệp không đi kèm bảng điểm. Thông thường, bằng tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn ở 3 loại xếp hạng tốt nghiệp sau đây:

 • Xếp loại giỏi: là học lực và điểm trung bình của các môn tốt nghiệp sẽ đạt từ 8 phẩy trở lên và hạnh kiểm tốt, không có môn nào bị dưới 7 điểm cả.
 • Xếp loại khá: là học lực ở mức khá trở lên, điểm trung binhg môn từ 6,5 trở lên và không có bài nào có điểm thấp hơn 6.
 • Xếp loại trung bình: là trường hợp không có môn nào dưới điểm liệt. Và điểm liệt ở đây là dưới 1 điểm.

Bạn có thể làm bằng theo nhu cầu và thực lực học của bản thân để chọn được tấm bằng cấp 3 phù hợp với mong muốn của bạn nhất.

Mua bằng cấp 3 ở đâu thì tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng giá rẻ, uy tín và đi kèm đó là sự chất lượng, làm bằng Toàn Quốc là đơn vị làm bằng cấp đi đầu và là người đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một tấm bằng cấp 3 ưng ý nhất. Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có ngay cho mình một tấm bằng theo đúng yêu cầu và mong muốn của bạn trong vòng 2 đến 3 ngày chờ đợi.

Ngoài việc hỗ trợ làm bằng cấp 3, làm bằng Toàn Quốc còn là đơn vị hỗ trợ làm các loại bằng khác như bằng trung cấp, bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng tiến sĩ, thạc sĩ,… và rất nhiều loại bằng khác với giá cả hấp dẫn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng cấp hãy liên hệ ngay với chúng hoặc website https://lambang-toanquoc.com/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cách phân biệt bằng cấp 3 giả và thật

Phân biệt bằng đơn giản bằng mắt thường

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng, vì vậy nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ rất dễ bị các cơ sở khác lừa, lợi dụng sự cấp thiết của khách hàng mà họ treo đầu dê bán thịt chó. Hãy để làm bằng Toàn Quốc giúp bạn chỉ ra một số điểm so sánh khi mua phải loại bằng giả nhé:

Nhận biết bằng phôi thật Cách nhanh chóng để biết được đâu là bằng thật và giả, thì bạn chỉ cần scan phôi bằng gốc rồi in trực tiếp để tạo một phôi bằng mới, nếu làm như vậy khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường bạn sẽ nhìn và so sánh được rằng chúng chỉ có thể giống nhau được khoảng 60% mà thôi. Nếu bạn đem bằng đến những nơi để công chứng như công an phường, xã, ủy ban thì rất dễ bị phát hiện ra bằng giả.

Khi bạn nhìn và so sánh giữa màu sắc của hai tấm bằng cũng sẽ thấy được chúng không hề giống màu nhau, phôi thật khi nào cũng sắc nét và chuẩn hơn, nội dung không bị nhòe và các hoa văn trên bằng cũng không bị mất nét. Giấy sử dụng để làm bằng cũng phải đạt chất lượng và cùng chất với giấy của bộ giáo dục và đào tạo. Đảm bảo khi bạn đem bằng đi công chứng sẽ khó có ai phân biệt được đâu là bằng thật và đâu là bằng giả.

Nhận biết dấu

Đối với bằng giả, con dấu sẽ được cắt ghép và để scan hoặc in lại trực tiếp trên máy nên nhìn sẽ không thể giống thật được. Khi dấu được in vào bằng sẽ trông rất thô và màu sắc cũng không được tươi tắn so với bằng thật. Các bạn có thể sử dụng các mẫu dấu công chứng để đối chiếu trực tiếp với con dấu được làm trên bằng, nếu màu dấu trên bằng cấp 3 nhạt hơn không được đều màu thì chứng tỏ đó là dấu được in trực tiếp lên bằng chứ không phải đóng bằng tay.

Màu mực của dấu được in trực tiếp chỉ có thể giống khoảng 50% dấu thật. Và chỉ có dấu đóng bằng tay mới có màu đỏ tươi và đẹp. Chính vì vậy, khi làm bằng ở bất cứ một dịch vụ nào, sau khi được nhận bằng bạn cũng nên kiểm tra thật kỹ, chắc chắn không để mất tiền oan và tránh bị các đơn vị lợi dụng lừa đảo.

Nhận biết qua chữ ký

Phương pháp này cũng là một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường. Với những tấm bằng giả, thường các đường nét được ký trên bằng không đều, đứt đoạn hoặc được tô đậm nên nhìn rất thô cứng. Chỉ cần nhìn vào sẽ thấy được sự khác biệt chứ chưa cần phải đem ra so sánh với bản thật.

Các bước làm bằng cấp 3 tại làm bằng Toàn Quốc

Liên hệ và khai báo thông tin với chúng tôi

Đến với làm bằng Toàn Quốc, với quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và cẩn thận. Đảm bảo giao sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin sau:

 • Họ và tên khách hàng
 • Thông tin ngày tháng năm sinh, nơi sinh
 • Giới tính, dân tộc
 • Tên trường cấp 3 cần làm bằng, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp
 • Số điện thoại để liên hệ .

Bước 2: Các bạn để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: ductaibc1@gmail.com để được hỗ trợ và tư vấn.

Bước 3: Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ cũng như chính sách, và tiếp nhận những thông tin để tiến hành làm bằng.

Bước 4: Khách hàng không cần phải cọc trước bất kỳ khoản phí nào, chúng tôi sẽ làm và sau đó thông báo lại tiến độ và thời gian bàn giao bằng cho bạn qua zalo.

Bước 5: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng theo địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, sau khi kiểm tra bằng và hài lòng, bạn có thể thanh toán tiền cho chúng tôi.

Một số lưu ý trong quá trình làm bằng

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết để làm việc một cách chính xác nhất với chúng tôi:

 • Các bạn lưu ý về những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được in trực tiếp lên bằng, do đó chúng tôi cần độ chính xác cao nhất để tránh tình trạng mất thời gian làm việc của cả đôi bên.
 • Hầu hết tất cả các bằng cấp 3 hiện nay đều sẽ có kèm học bạ, bảng điểm đi kèm cùng với 10 bản phô tô công chứng suốt 3 năm học cấp 3.
 • Chúng tôi đặc biệt lưu ý với khách rằng, đơn vị chúng tôi không làm các loại bằng cấp mang mục đích xấu. Không hỗ trợ làm các loại bằng cấp của ngành quân sự và công an, những giấy tờ liên quan đến pháp lý như sổ đỏ, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy tờ mua bán,…

>Có thể bạn cần biết:

Tình trạng lợi dụng lừa đảo khi làm bằng cấp 3 hiện nay

Yêu cầu chuyển tiền trước khi làm bằng cấp 3

Từ những thông tin mà chúng tôi ghi nhận dạo gần đây từ phía các khách hàng, không ít trường hợp khách hàng liên hệ với đơn vị làm bằng cấp 3 giả trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, sau đó họ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin bảo mật của khách, đây là những chiêu trò lừa đảo vô cùng tinh vi, nó khiến cho khách hàng sau khi bị lừa không thể đi tố giác kẻ lừa đảo. Một số hình thức lừa đảo tinh vi phổ biến hiện nay là:

 • Yêu cầu khách cọc tiền trước sau khi nhận được tiền thì khách không nhận được bằng.
 • Làm cho khách hàng tin tưởng đơn vị qua các hình ảnh thông tin phản hồi từ các đơn vị khác, sau đó yêu cầu khách chuyển toàn bộ số tiền và nhận được tiền rồi thì lại trốn không giao bằng, hoặc giao bằng với chất lượng kém không đảm bảo.
 • Giao bằng cho khách không đầy đủ các thông tin như khách yêu cầu, nhìn bằng mắt thường có thể nhận biết được đây chỉ là tấm bằng giả.

Có rất nhiều hình thức lừa đảo trên thị trường hiện nay, nhằm lấy lòng tin và lừa lấy tiền của khách hàng. Vì vậy, trước khi làm dịch vụ các bạn cần tìm hiểu một cách kỹ càng, tham khảo nhiều bên dịch vụ để chắc chắn các bước thực hiện để tránh tình trạng bị dụ dỗ. Hãy cẩn thận với những đối tượng bắt các bạn phải phải cung cấp thông tin cũng như giao dịch qua mạng nhé.

Làm bằng Toàn Quốc – đơn vị làm bằng uy tín nhanh chóng nhất hiện nay

Việc tự tìm kiếm các đơn vị làm bằng trên mạng xã hội là vô cùng rủi ro, cách tốt nhất là chọn đơn vị Làm Bằng Quốc Tế. Tại đây chúng tôi đảm bảo 100% cung cấp các loại bằng cấp giống y như thật, chắc chắn không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai, đến với chúng tôi bạn sẽ:

 • Có chính sách tốt nhất, đảm bảo thông tin khách hàng không bị lộ ra bên ngoài, chúng tôi cam kết không bán thông tin của bạn cho các bên dịch vụ khác.
 • Đối với trường hợp bạn làm mất, rách,… chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành riêng dành cho bạn. Để được hưởng các chính sách này các bạn cần chụp ảnh lại những thông tin các bạn đã cung cấp cho chúng tôi trước đó, sau khi xác nhận, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cải thiện lại bằng.
 • Đảm bảo sẽ không thu bất kỳ phí gì trong quá trình làm bằng. Chúng tôi chỉ thu tiền sau khi hoàn thiện và khách hàng đã kiểm tra bằng kỹ càng.

Muốn tìm một công việc tốt nhất đòi hỏi rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, nhưng chắc chắn việc có bằng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiền đề để phát triển sự nghiệp sau này của bạn. Vì vậy, việc làm bằng cấp 3 và sở hữu một tấm bằng giả phôi thật sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội trong tương lai.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng hoặc đang tìm hiểu quá trình làm bằng như thế nào, hãy liên hệ ngay với làm bằng Toàn Quốc để được hỗ trợ và tư vấn.

Chat Zalo
0386.993.181