Làm Bằng Cao Đẳng Tại Tphcm – Làm Bằng Chất Lượng

Nếu bạn đang sinh sống tại Tphcm và đang có dự định làm bằng cao đẳng tại Tphcm để có thể nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn thì hãy để Làm Bằng Toàn Quốc giúp bạn. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại bằng cấp chứng chỉ giống thật 100%, giúp các bạn có thể giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp. 

Dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Tphcm chất lượng hàng đầu

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Tphcm - Làm Bằng Chất Lượng

Đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc là đơn vị đứng top đầu về chất lượng, uy tín trong ngành làm bằng cấp chứng chỉ. Ngoài làm bằng cao đẳng tại Tphcm ra chúng tôi còn cung cấp đến người dùng những loại bằng cấp khác như bằng cấp 3, bằng trung cấp/ trung cấp nghề, bằng cao đẳng nghề, bằng đại học và các loại chứng chỉ tin học anh văn, ngoại ngữ khác…

Mạng lưới phục vụ trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, với đa dạng dịch vụ để lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng, cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, chất lượng luôn đặt lên trên đầu.

Đặc biệt khách hàng không cần đặt cọc trước, khi nhận bằng kiểm tra ưng ý mới trả tiền. Tất cả những điều đó đã tạo nên Uy Tín và Thương Hiệu của Làm Bằng Toàn Quốc, được đông đảo khách hàng tin dùng trong suốt những năm qua. 

Chúng tôi xin cam kết rằng, khi bạn làm bằng cao đẳng tại Tphcm các bạn sẽ nhận được:

 • Sản phẩm giống thật 100% làm từ phôi gốc. Hồ sơ phải bao gồm bảng điểm, bằng cấp, học bạ…giống từ font chữ, màu sắc cho đến các dấu mộc nổi, tem bảy màu sau cánh… 
 • Không nhận đặt cọc tiền trước – Không phát sinh chi phí.
 • Giao bằng tận tay, khách hàng kiểm tra thoải mái, hài lòng mới thu tiền. 
 • Khách hàng có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch mà không mất chi phí.
 • Giữ vững tính bảo mật (mọi thông tin khách hàng sẽ được xóa sau khi thanh lý hợp đồng)
 • Thủ tục đơn giản – thời gian nhanh chóng. Nhận bằng chỉ sau 24h – 72h
 • Bao soi rọi, công chứng trên toàn đất nước. 
 • Giá cả phải chăng, cam kết cạnh tranh nhất trên toàn thị trường.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu. Hỗ trợ làm lại bằng miễn phí nếu làm mất, hỏng.

Xem thêm bài viết:

Tiềm năng phát triển khi làm bằng cao đẳng tại Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất, đi đầu trong cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Thành phố là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh nhất cả nước, là địa phương đầu tiên tập trung phát triển các ngành cơ khí gia dụng, sản xuất phương tiện vận tải, chế tạo máy, các ngành công nghệ cao …  Do đó, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực tại đây là rất lớn.

Tuy nhiên nếu bạn chưa có bằng cấp thì việc nhận được một công việc tốt với mức lương cao là điều rất khó khăn, hầu như không có khả năng.  Các nhà tuyển dụng đều muốn những ứng viên có trình độ, do đó điều bạn phải có khi đi xin việc bạn cần phải có bằng cấp, tối thiểu là bằng cao đẳng hoặc cao hơn là bằng đại học. Có tấm bằng cao đẳng trong tay, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, có nhiều lựa chọn hơn, lương sẽ cao hơn, sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với những người chưa có bằng cấp thì việc làm bằng cao đẳng tại Tphcm trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Thay vì việc bắt đầu học lại từ đầu, bỏ ra công sức, tiền bạc để học và thi trong 3 năm để lấy bằng thì họ có thể bỏ khoảng vài triệu ra để mua một tấm bằng và đợi trong vài ngày để bằng đến tay.  Vậy nên, nếu bạn đang đau đầu vì không thể xin việc vì không có bằng thì hãy đến ngay với dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Tphcm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình làm bằng cao đẳng tại Tphcm

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Tphcm - Làm Bằng Chất Lượng

Hiện dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Tphcm đang là dịch vụ rất “hot”, cho nên có rất nhiều đối tượng, tổ chức lợi dụng để thực hiện hành vi lừa đảo. Các hình thức lừa đảo càng ngày càng trở nên tinh vi, chủ yếu là tạo dựng lòng tin và nhận đặt cọc trước khi giao bằng.  Để tránh tình trạng tiền mất mà không nhận được hàng. Chúng tôi khuyên các bạn nên xem hàng trực tiếp trước khi trả tiền. Tại Làm Bằng Toàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn không cần đặt cọc tiền trước, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Liên hệ để được tư vấn cụ thể về nhu cầu làm bằng cao đẳng tại Tphcm của bạn và thương lượng các vấn đề khác.
 • Sau khi thỏa thuận và nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng ngay và tấm bằng của của bạn sẽ được hoàn thành chỉ sau từ 2 – 3 ngày. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể hoàn thành trong thời gian chỉ 1 ngày nếu bạn cần gấp.
 • Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc gửi qua bưu điện nếu bạn ở xa. Lúc này, các bạn có thể đem công chứng và soi thử để kiểm tra trước khi thanh toán tiền cho chúng tôi.
 • Điều cuối cùng đó là bảo mật thông tin cho khách hàng: Sau khi nhận bằng và thanh toán tiền mọi thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa đi để đảm bảo bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Thông tin cần cung cấp

Khi làm bằng cao đẳng tại Tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, các bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh .
 • Nơi sinh khi mua bằng cao đẳng.
 • Tên trường.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Hình thức đào tạo.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng cao đẳng tại Tphcm hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc thì hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Cam kết thông tin khách hàng hoàn toàn an toàn, bảo mật không để lộ với bên thứ 3.

Mọi thông tin xin liên hệ 

Chat Zalo
0386.993.181