Làm Bằng Cao Đẳng Phôi Thật Là Sao?

Làm bằng cao đẳng phôi thật là sao?

Dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật đang rất “hot”, vậy làm bằng phôi thật là gì? Chất lượng của nó ra sao và có bị phát hiện khi sử dụng không? Hãy đọc hết bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé. 

Vậy làm bằng cao đẳng phôi thật là gì?

Làm bằng cao đẳng phôi thật là sao?

Phôi bằng cao đẳng thật hay còn gọi là phôi trắng, là tấm bằng chưa được ghi bất cứ thông tin nào của sinh viên như: tên người tốt nghiệp đại học, ngày tháng năm sinh, năm tốt nghiệp đại học, ngành đào tạo, xếp loại, hình thức đào tạo… Số phôi bằng sẽ được bộ giáo dục và đào tạo cấp xuống cho các trường tương ứng với lượng sinh viên tốt nghiệp và được quản lý chặt chẽ.

Hiện nay, tại các trường cao đẳng trên cả nước, tỷ lệ sinh viên bỏ học rất nhiều với nhiều lý do như: hoàn cảnh gia đình khó khăn không thể theo được việc học, không còn thích ngành mình học nữa, do ham chơi nợ môn không trả được, bị đuổi học do vi phạm quy chế… do đó số phôi bằng sẽ bị thừa ra.

Tuy là được quản lý chặt chẽ, nhưng vẫn có những kẽ hở và điều đó đã tạo điều kiện cho cho những đơn vị làm bằng cấp có thể làm ra những tấm bằng để giúp đỡ những người chưa có bằng cấp có được cơ hội tìm việc làm, có cơ hội để phát triển bản thân và có một tương lai tốt đẹp hơn.

Chất lượng làm bằng cao đẳng phôi thật ra sao?

Cùng với các thiết bị in ấn hiện đại và tiên tiến hiện nay, phôi được sao chép hoàn toàn so với bản chính, có thể nói bản sao chép này là một bản chính thật thụ. Còn việc chữ ký của hiệu trưởng của trường thì hầu như các cơ sở làm bằng cao đẳng phôi thật đều có thể xin được. Thường phôi được sử dụng để làm bằng cao đẳng phôi thật sẽ có quy chuẩn riêng như có tem 7 màu, font chữ rõ nét, chữ ký của hiệu trường hiện hành, chất lượng chữ in rõ nét.

Đa số bằng làm ra từ phôi thật hầu như không thể phát hiện đâu là thật đâu là giả. Chỉ khi lục hồ sơ tại trường mới phát hiện, nhưng việc kiểm tra hồ sơ gốc này rất công phu và lâu nên trường hợp này rất hiểm xảy ra.

Xem thêm bài viết:

Vậy đâu là địa chỉ làm bằng cao đẳng phôi thật uy tín nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều các nơi nhận làm bằng cấp với đủ loại hình thức và giá cả, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể sử dụng phôi bằng thật để làm cho khách hàng,  bởi chỉ có một số bên có quan hệ mật thiết mới có thể lấy được phôi bằng thật ra, còn lại đa số đều làm từ phôi bằng copy nên chất lượng chỉ giống đến 60%, rất dễ nhận biết được bằng mắt thường. Các tấm bằng này hầu như không có giá trị sử dụng bởi không thể công chứng được.

Nhắc đến các đơn vị làm bằng cao đẳng phôi thật không thể không nói đến đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi. Với các mối quan hệ mật thiết liên kết với các trường cao đẳng, đại học để lấy được phôi bằng thật ra ngoài, cùng với hệ thống máy móc in ấn hiện đại và tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ in ấn tất cả các thông tin cá nhân, thông tin về trình độ bằng cấp mà bạn mong muốn lên trên phôi bằng, cùng với tem 7 màu 6 cánh, dấu mộc và chữ ký chuẩn đảm bảo hình thức của chiếc bằng sẽ giống thật 100% đi công chứng cũng không phân biệt được thật giả.

Cam kết:

 • Bằng được làm từ phôi gốc, tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn, con dấu và thông tin bằng y như thật. Phôi ở đây là do chúng tôi tạo mối quan hệ với các trường vì thế mới có thể lấy được phôi gốc do bộ giáo dục và đào tạo cung cấp, vì thế khách hàng hãy cứ an tâm tuyệt đối khi sử dụng.
 • Chúng tôi bao soi, bao công chứng trên toàn quốc, chỉ khi đối chiếu với sổ gốc thì mới có thể phát hiện ra bằng giả.
 • KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC để tránh tình trạng lừa đảo cũng như để tạo nên sự tin tưởng giữa 2 bên (giao dịch xong , hài lòng mới thanh toán) .
 • Mức giá ưu đãi, luôn luôn cạnh tranh trên thị trường. Chỉ với con số vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng cho riêng mình.
 • Chúng tôi còn hỗ trợ làm lại bằng khi bị mất và chúng tôi xin cam kết rằng thông tin người làm bằng luôn luôn được Bảo Mật an toàn tuyệt đối.
 • Dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật nhanh chóng, có ngay sau 1-3 ngày. Nếu cần gấp có thể lấy ngay trong vòng 24h.

Hình thức và cách thức làm bằng cao đẳng phôi thật

 1. Liên hệ để được tư vấn hoặc có thể gặp mặt trực tiếp để trao đổi về dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật và các thông tin liên quan khác.
 2. Sau khi đã thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng, nhận được thông tin cần thiết từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lấy phôi bằng và làm theo yêu cầu của bạn.
 3. Bằng sẽ hoàn thành và giao đến tay bạn sau khoảng 1-3 ngày. 
 4. Sau khi nhận được bằng điều bạn cần làm là kiểm tra bằng thật kỹ, mang đi công chứng ok, hài lòng hoàn toàn chúng tôi mới thu tiền. 
 5. Sau khi khi kết thúc giao dịch chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin khách hàng để đảm bảo bảo mật tuyệt đối, không có người thứ 3 biết được. Bạn có thể thoải mái sử dụng bằng mà không cần lo sợ có ai biết việc này.

Thông tin cần cung cấp Khi làm bằng cao đẳng phôi thật các bạn cần cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi:

 • Họ tên đầy đủ.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh trên CMND.
 • Tên trường.
 • Ngành, chuyên ngành cần làm bằng.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại tốt nghiệp.
 • Loại hình đào tạo (Đại học, cao đẳng…)
 • Hệ đào tạo (Chính quy, liên thông, tại chức,…)

Lý do bạn nên làm bằng cao đẳng phôi thật

Bạn đang mong muốn có thể xin được một công việc ổn định, thu nhập khá? bạn mong muốn có thể nhanh chóng đi làm để ổn định cuộc sống và có một tương lai tốt đẹp hơn?… Thế nhưng vì không có bằng nên mãi cũng chẳng có công ty, doanh nghiệp nào cho bạn cơ hội. Bạn là một người có năng lực và kinh nghiệm làm việc nhưng chỉ vì không có bằng cấp nên mãi vẫn chỉ lẹt đẹt ở một vị trí. Công việc của bạn cần phải có bằng cao đẳng, bằng đại học mới có thể thăng tiến về sau?

Vậy thì điều bạn cần đến chính là dịch vụ làm bằng cao đẳng phôi thật của chúng tôi. Đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi luôn mong muốn có thể trở thành điểm tựa vững chắc, đáng tin cậy, sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn có được một công việc tốt hơn, một mức thu nhập cao hơn và một tương lai tốt đẹp hơn. 

Thông tin cần lưu ý khi liên hệ làm bằng cấp chứng chỉ

Làm bằng cao đẳng phôi thật là sao?

Hiện nay đang xuất hiện tình trạng có những kẻ gian lợi dụng việc làm bằng cấp, chứng chỉ để làm những việc trái pháp luật như lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… gây thiệt hại cho người khác và cho xã hội. Do đó chúng tôi đặc biệt không làm những loại giấy tờ sau:

 • Các loại bằng cấp của các ngành công an, quân sự
 • Những giấy tờ liên quan đến pháp luật như: Chứng minh thư, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu…

Nên nhớ rằng dịch vụ làm bằng cấp chứng chỉ được mở ra với mục đích tốt là giúp những người đang khó khăn trong vấn đề này có được những tấm bằng tốt để có thể thuận lợi kiếm được công việc, dễ dàng hơn trong sự nghiệp… Với tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình, góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm bằng cao đẳng phôi thật hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc thì hãy liên hệ qua số hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. Cam kết thông tin khách hàng hoàn toàn an toàn, bảo mật không để lộ với bên thứ 3.

Mọi thông tin xin liên hệ 

One thought on “Làm Bằng Cao Đẳng Phôi Thật Là Sao?

Comments are closed.

Chat Zalo
0386.993.181