Dịch vụ làm lại bằng đại học chất lượng

Dịch vụ làm lại bằng đại học chất lượng

Có thể do thất lạc hay bất cứ một lý do nào đó bạn cần làm mất tấm bằng đại học sau bao năm phấn đấu học tập. Muốn làm lại nhưng theo quy định tại Việt Nam việc xin cấp lại bằng là cực kỳ khó, còn phụ thuộc quy định khác nhau của từng trường, cũng có thể bạn sẽ không bao giờ được cấp lại. Nhưng với dịch vụ làm lại bằng đại học điều đó không còn khó khăn. Hãy cùng Làm Bằng Toàn Quốc tìm hiểu nhé!

Mất bằng đại học có làm lại được hay không?

Tại điều 24 của quyết định số 33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 26/6.2007 của bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quy định về giá trị pháp lý của bản sao văn bằng từ sổ gốc như sau:

  • Bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc, nó có giá trị pháp lý sử dụng thay cho bản chính trong các giao dịch.
  • Các cơ quan, tổ chức tiếp nhận những bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc không được yêu cầu phải xuất trình bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu. Trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ bản sao là giả thì có quyền xác minh.

Trong trường hợp, nếu người học bị mất bản chính có quyền đề nghị cơ quan quản lý sổ gốc, thường là cơ quan đã cấp bằng cho bạn, cấp bản sao từ sổ gốc để sử dụng. Như vậy nếu bạn bị mất bằng đại học thì sẽ không được cấp lại bằng gốc mà chỉ được cấp lại bản sao từ sổ gốc.

Dịch vụ làm lại bằng đại học chất lượng

Việc xin cấp lại bằng đại học sẽ mất khoảng thời gian dài

Xem thêm bài viết:

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ làm lại bằng đại học?

Bằng đại học là một yếu tố quan trọng để bạn có cơ hội thăng tiến và trọng dụng hơn. Một điều không may là bạn đã thất lạc bằng đại học. Tuy nhiên gần đây, bộ phận nhân sự lại yêu cầu bạn nộp bằng đại học để cân nhắc bạn lên vị trí cao hơn.

Phải làm thế nào khi thời gian quá gấp gáp? Bạn sẽ nghĩ ngay đến việc lên cơ quan quản lý sổ gốc để cấp lại bản sao bằng đại học. Thế nhưng thời gian làm lại rất lâu và các thủ tục phức tạp mà bạn lại không có nhiều thời gian. Bạn hãy thử đến với dịch vụ làm lại bằng đại học, chỉ cần một  cuộc gọi trong vòng 30s, bạn sẽ nhận được một tấm bằng đại học thật 100% trong vòng 2-3 ngày.

Dịch vụ nào làm lại bằng đại học ở đâu chất lượng?

Có phải bạn muốn làm lại bằng đại học? Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Làm Bằng Toàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là những ưu điểm của dịch vụ làm lại bằng đại học của Làm Bằng Toàn Quốc

  • Đầy đủ mộc nổi, dấu giáp lai và chữ ký của hiệu trưởng rõ ràng, sắc nét.
  • Đóng dấu tay, tem thật, mộc đóng và mộc giáp lai nổi đúng chuẩn 100%
  • Phôi thật: phôi do BGD cấp. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến và đặc biệt là nhờ những mối quan hệ với các trường trên cả nước. Do đó, mà chúng tôi có thể mua phôi từ các trường nên đảm bảo bằng chất lượng 100% thật.
  • Bảo mật thông tin cho Quý Khách Hàng: Chúng tôi đảm bảo rằng thông tin sẽ được xóa bỏ sau khi đã giao bằng cho các bạn
Thủ tục làm bằng tốt nghiệp đại học liên thông chính quy nhanh, đơn giản

Mẫu bằng đại học

Xem thêm bài viết:

Quy trình sử dụng dịch vụ làm lại bằng đại học

  • Tiến hành tham khảo các thông tin, lựa chọn và liên hệ với dịch vụ làm bằng mà bạn tin tưởng nhất.
  • Tiến hành trao đổi các yêu cầu cần thiết về ngành nghề, xếp loại, tên trường cần tốt nghiệp, phương thức thanh toán, thời gian nhận bằng…
  • Tiến hành cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu của dịch vụ làm bằng để thực hiện quá trình in ấn.
  • Tiến hành thanh toán chi phí theo đúng cam kết sau khi nhận được bằng đại học.

Trên đây là giải đáp về dịch vụ làm lại bằng đại học, chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn trong việc làm lại bằng đại học. Các bạn có thể gọi cho Làm Bằng Toàn Quốc để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Chat Facebook
Chát Ngay