Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay – Đảm Bảo Chất Lượng

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn tìm được một công việc với mức lương ổn định. Trong xã hội còn chuộng bằng cấp như hiện nay, để làm được điều đó thì ít nhất bạn phải có một tấm bằng cao đẳng trong tay.

Ngày nay, bằng cao đẳng lại được khá nhiều các công ty, doanh nghiệp đón nhận nhiều vì chương trình học cao đẳng bám sát thực tiễn, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm. Nếu bạn không có thời gian để theo học tại các trường cao đẳng, hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng cao đẳng giao ngay tận nhà của Làm Bằng Toàn Quốc. Đảm bảo ngay lập tức khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Giá trị của bằng cao đẳng trong thời đại ngày nay

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Bằng Cao đẳng được rất nhiều các công ty và doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng

Đa số tâm lý các bậc phụ huynh đều mong muốn cho con em mình đậu vào các trường Đại học, bởi họ vẫn giữ suy nghĩ tấm bằng Đại học sẽ có giá trị cao hơn, và nhận được cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy, chỉ một số ít công việc đòi hỏi chuyên môn cao, các nhà tuyển dụng mới yêu cầu có bằng Đại học mà thôi. Được biết, chương trình học ở các trường Cao đẳng thường rất ít, không đi chuyên sâu về lý thuyết mà chỉ tập trung vào rèn luyện tay nghề cho học viên.

Đặc biệt, theo thống kê của thị trường lao động hiện nay, một người có bằng Cao đẳng có thu nhập không hề kém cạnh so với một người có bằng Đại học, thậm chí có nhiều trường hợp thu nhập còn nhiều hơn. Vì vậy, chỉ cần bạn xác định được năng lực của bản thân và biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, thì tấm bằng nào cũng mang về giá trị phù hợp cho bản thân mỗi người.

Trong một xã hội còn khá xem trọng bằng cấp như hiện nay, làm bằng cao đẳng ra đời là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết các nhu cầu cấp bách về bằng cấp cho mọi người. Bạn có thể dùng nó để thực hiện thủ tục xin việc, làm hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động,… được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bằng cao đẳng gồm có bao nhiêu loại?

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Bằng Cao đẳng gồm có 2 loại là chính quy và cao đẳng nghề

Hiện nay, có 2 loại bằng Cao đẳng là cao đẳng chính quy và cao đẳng nghề. Mỗi loại sẽ có chương trình và hình thức đào khác nhau. Sau đây là những điểm khác nhau mà bạn nên cân nhắc trước khi chọn làm bằng cao đẳng nghề hay chính quy.

Cao đẳng chính quy

 • Hệ cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Ở hình thức đào tạo chính quy gồm từ xa, tại chức hoặc liên thông.
 • Thời gian sinh viên phải học tập trung sẽ được định trước, dưới sự sắp xếp của nhà trường.
 • Khi sinh viên đã hoàn thành xong khóa học và có bằng tốt nghiệp, học viên được phép liên thông lên Đại học (cùng ngành hoặc khác ngành).
 • Chương trình đào tạo về lý thuyết chuyên sâu hơn thực hành.
 • Khi cấp bằng, sinh viên sẽ nhận danh hiệu cử nhân và có thể làm các công việc liên quan đến chuyên ngành nhưng không quá phức tạp.

Cao đẳng nghề

 • Cao đẳng nghề được quản lý bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
 • Đăng ký học bằng hình thức xét học bạ Trung học phổ thông, không cần thi kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Tiết học của hệ Cao đẳng nghề thiên về thực hành nhiều hơn so với hệ chính quy nên có kỹ thuật và tay nghề vững chắc hơn.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng, phôi bằng được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cung cấp.
 • Cao đẳng nghề muốn học liên thông lên Cao đẳng chính quy, Đại học phải được Bộ Giáo dục và đào tạo phê duyệt.

Mua bằng cao đẳng ở đâu là uy tín, chất lượng?

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Làm Bằng Toàn Quốc – Dịch vụ làm bằng cao đẳng bảo đảm chuyên nghiệp, chất lượng

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bằng cao đẳng nhằm giúp cho con đường sự nghiệp của bản thân thuận lợi hơn thì Làm Bằng Toàn Quốc chính là đơn vị hoàn toàn xứng đáng để bạn tin tưởng. Với thời gian hoạt động hơn 5 năm, hệ thống trải rộng khắp cả nước, Làm Bằng Toàn Quốc đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Sở dĩ chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào sự lành nghề và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, sự hỗ trợ của dàn máy móc tân tiến, hiện đại.

Bên cạnh đó, mỗi văn bằng tại Làm Bằng Toàn Quốc đều được in trực tiếp trên phôi gốc của các trường Cao đẳng, có dán tem thật, mộc đỏ, dấu giáp lai nổi, chữ kí của hiệu trưởng,… đều sao y nguyên từ bản gốc 100%, rất khó nhận ra bằng mắt thường. Cho nên, mỗi tấm bằng mà khách hàng nhận được từ chúng tôi đều có thể yên tâm sử dụng mà không sợ bị phát hiện.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng của Làm Bằng Toàn Quốc còn có rất nhiều chính sách hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng. Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần làm bằng nhé. Đội ngũ tư vấn luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Quy trình làm bằng cao đẳng trên toàn quốc

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Trình tự làm bằng tại Làm Bằng Toàn Quốc rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng

Nếu bạn đang có ý định mua bằng cao đẳng, vui lòng liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc qua cách sau:

 • Để lại thông tin trên website lambang-toanquoc.com. Đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với khách hàng.

Sau khi có được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp hoặc qua online để tư vấn chi tiết về giá cả, hình thức dịch vụ, chất lượng, cách thức giao hàng,… Sau khi khách hàng đã đồng ý và chốt giao dịch, chúng tôi sẽ bắt tay vào làm bằng ngay. Khách hàng sẽ nhận được bằng trong vòng 2-3 ngày.

Trong trường hợp cần gấp, có thể nói rõ cho chúng tôi để hoàn thành và nhận ngay trong ngày. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ có thể yêu cầu chúng tôi cùng đi công chứng văn bằng để xác nhận về độ chất lượng. Thông tin cần thiết để làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc:

 • Họ và tên chủ văn bằng
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường Cao đẳng muốn học
 • Chuyên ngành học
 • Xếp loại tốt nghiệp
 • Năm tốt nghiệp
 • Hệ đào tạo.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng của Làm Bằng Toàn Quốc cam kết với khách hàng

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Làm Bằng Toàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng bằng cấp vượt trội

Khi lựa chọn dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

 • Cam kết mang đến chất lượng vượt trội: Những chứng chỉ, văn bằng của chúng tôi đều được làm từ phôi thật 100%, chuẩn từ hình thức, con dấu, chữ ký, phông chữ,… nên bạn không cần lo về vấn đề bị phát hiện dùng bằng giả.
 • Cam kết đặt uy tín lên hàng đầu: Để tạo được sự tin tưởng giữa khách hàng với chúng tôi, Làm Bằng Toàn Quốc không nhận đặt cọc trước. Khách hàng chỉ thanh toán khi bằng đã đến tay và hài lòng về nó.
 • Cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường: Chúng tôi luôn mang đến cho khách những sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi trên khắp toàn quốc. Từ người đi làm đến các bạn sinh viên eo hẹp về kinh tế đều có thể mua được.
 • Cam kết thời gian làm bằng nhanh chóng theo nguyện vọng của khách hàng: Chỉ sau 2-3 ngày chốt giao dịch với khách là đã có thể nhận được bằng và chúng tôi nhận làm bằng ngay trong ngày nếu cần gấp.
 • Cam kết hỗ trợ làm lại miễn phí với những trường hợp bị mất, hỏng, rách, cháy,…
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch. Xóa ngay tất cả mọi thông tin sau khi kết thúc giao dịch.

Những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi làm bằng cao đẳng

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề làm bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc

Bằng cao đẳng nghề có giá trị không?

Chương trình cao đẳng nghề thường tập trung vào việc cọ sát và thực hành cho các học viên, tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong quá trình làm việc. Cho nên, các nhà tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay đều rất chuộng những sinh viên sở hữu tấm bằng cao đẳng nghề nên nó rất giá trị trong thời đại ngày nay.

Bằng cao đẳng có thể dự thi công chức không?

Mua bằng cao đẳng văn bằng 2 vẫn có thể thi công chức bình thường theo quy định của bộ giáo dục đưa ra, miễn sao bạn tốt nghiệp ra trường là có thể dự thi. Khi muốn thi công chức, người dự thi nên lưu ý các vấn đề như sau:

 • Phải là công dân Việt Nam
 • Có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Đảm bảo sức khỏe tốt
 • Có đầy đủ đơn đăng ký dự tuyển và các văn bằng liên quan cũng như chứng chỉ phù hợp.

Mua bằng cao đẳng có học liên thông được không?

Người có bằng cao đẳng có thể tiếp tục học liên thông nhưng còn tùy thuộc vào xếp loại bằng mà bạn đang hiện có.

 • Đối với người từ trình độ cao đẳng muốn học liên thông lên đại học, người tốt nghiệp loại khá trở lên được tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Tốt nghiệp cao đẳng loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc gắn với chuyên môn được đào tạo mới được học liên thông.
 • Những người đã tốt nghiệp ở nước ngoài có văn bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng phải được công nhận văn bằng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới có thể học liên thông tại Việt Nam.

Làm bằng cao đẳng có đi du học hoặc XKLD ở Nhật được không?

Với tấm bằng cao đẳng trong tay, bạn có thể dễ dàng sang Nhật theo diện kỹ sư, kỹ thuật viên nhưng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Có bằng cấp tối thiểu từ bằng cao đẳng chính quy trở lên
 • Trình độ tiếng Nhật của bạn tối thiểu ở mức N4
 • Độ tuổi từ 20 đến 35
 • Không có tiền án, tiền sự, không bị cấm xuất nhập cảnh vào Nhật Bản
 • Không bị mắc các bệnh như HIV, giang mai, lậu, lao phổi,…

Mua bằng cao đẳng có thể làm được những công việc nào?

Mua bằng cao đẳng tại Làm Bằng Toàn Quốc có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau. Sau đây là top 4 công việc có mức lương cao nhất và đang thiếu hụt nhân lực:

Giáo viên mầm non

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Giáo viên mầm non – Ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất hiện nay

Trong xã hội ngày nay, với sự phát triển của ngành giáo dục, ngày càng có nhiều trường mầm non trong và ngoài nhà nước thành lập để đáp ứng nhu cầu giáo dục. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non ngày càng tăng cao.

Với sự thiếu hụt ngành nhân lực trầm trọng như vậy, có tấm bằng cao đẳng sư phạm mầm non trong tay, bạn hoàn toàn có khả năng xin vào làm các cơ sở, tổ chức giáo dục công lập, tư thục trong nước hoặc quốc tế với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Một số trường đào tạo cao đẳng đào tạo ngành sư phạm mầm non uy tín: Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế,…

Dược sĩ

Nếu bạn đã có sẵn kiến thức và kinh nghiệm cần có trong lĩnh vực thì lựa chọn mua bằng cao đẳng dược sĩ là hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Bởi hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược sĩ có chiều hướng tăng cao. Nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhân lực so với nhu cầu sử dụng của người dân và quy mô phát triển của các Doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực Dược phẩm.

Mức lương của dược sĩ hiện nay tương đối ổn định, công việc trong ngành Dược luôn linh hoạt, nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như có thể làm trong các bệnh viện, hoặc tự mở quầy thuốc. Bạn có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Một số trường Cao đẳng đào tạo ngành dược là Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Cao đẳng Y dược Pasteur,…

Điện lực

Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giao Ngay - Đảm Bảo Chất Lượng
Ngành  Điện lực có cơ hội việc làm luôn rất rộng mở

Điện lực dù không phải là ngành mới, nhưng do xu hướng công nghệ luôn phát triển cùng với đòi hỏi từ thực tế nên nhu cầu nhân lực của ngành điện vẫn không ngừng tăng cao. Với tấm bằng cao đẳng nghề điện, bạn có thể làm việc tại công ty điện lực phân phối và tiêu thụ điện, các nhà máy sản xuất, các phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về quy hoạch mạng lưới điện,…

Công việc cụ thể của kỹ sư điện lực là tham gia công tác trực tiếp, tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty, khu chế xuất, nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa. Với cơ hội nghề nghiệp đa dạng, sinh viên ngành Điện lực có thể tự tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập ổn định sau khi ra trường. Một số trường cao đẳng đào tạo nghề điện chất lượng là Cao đẳng Điện lực miền Trung, Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Điện tử – Điện lạnh Hà Nội,…

>Có thể xem thêm:

Đầu bếp

Nước ta đang chuyển hướng dần dần sang phát triển ngành du lịch. Do đó, các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, ẩm thực,… ngày càng được chú trọng và đầu tư nhiều hơn. Vậy nên, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực du lịch luôn rất đa dạng và phong phú. Trong đó, nghề hot nhất có lẽ chính là nghề nấu ăn. Nghề này hot không chỉ bởi vì dễ kiếm việc mà nó còn là một trong những ngành có mức lương ổn định và cao.

Ngoài ra, đầu bếp cũng là một trong số ít những nghề mà kinh nghiệm, thâm niên hoạt động càng nhiều thì giá trị bản thân lại càng cao. Từ đó, cơ hội phát triển và thăng tiến cũng ngày càng lớn. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Không khó để có thể kiếm được một trường cao đẳng chính quy về đào tạo nấu ăn. Đây chính là cơ hội tốt cho những ai có đam mê với nghề bếp, muốn học hỏi và phát triển một cách nhanh nhất.

Một số trường Cao đẳng đào tạo nghề đầu bếp là trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội,… Tóm lại, dịch vụ làm bằng cao đẳng đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Để không bỏ lỡ bất kỳ công việc yêu thích nào hãy liên hệ ngay đến Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn cụ thể nhé!

Chat Zalo
0386.993.181