Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả – Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín

Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín

Con dấu là một trong những đồ vật quan trọng của các doanh nghiệp, cơ quan. Hiện nay dịch vụ khắc dấu giả đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sở hữu những con dấu chất lượng cao để phục vụ cho công việc của mình. Trong bài viết sau, Làm Bằng Toàn Quốc sẽ giới thiệu với các bạn một cách chi tiết hơn về dịch vụ này nhé. 

Những lợi ích của con dấu đối với công việc

Con dấu giúp công việc của chúng ta trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn, nhất là đối với những người thường giải quyết, xử lý nhiều giấy tờ. Việc đóng dấu lên giấy tờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay vì phải ký xác nhận. Đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, mang phong cách chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác. Tạo được sự uy tín cũng như thể hiện được đúng chức vị hay nhãn hiệu của bạn.

Hầu hết mỗi doanh nghiệp đều có một con dấu riêng biệt để phục vụ cho các công việc liên quan đến giấy tờ. Từ kế toán, trợ lý cho đến lễ tân đều sẽ có một dấu khắc riêng cho mình. Qua đó giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi, suôn sẻ và uy tín hơn đối với các khách hàng. 

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín
Con dấu giúp công việc của chúng ta trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn

Một số dịch vụ làm dấu giả có tại Làm Bằng Toàn Quốc

Trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu con dấu khác nhau rất đa dạng và phong phú. Chúng có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng trong công việc. Từ khắc dấu tròn, dấu vuông cho đến làm con dấu giả, làm dấu giả để phục vụ cho việc in bằng giả… 

Khắc dấu tên giả chức danh theo yêu cầu

Mẫu con dấu tên chức danh theo yêu cầu thường là những con dấu sử dụng với các chức danh trong các cơ quan, xí nghiệp và công ty khá phổ biến. Bạn có thể khắc mộc theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà không phải đăng ký với bất cứ cơ quan chức năng nào. Bởi các loại con dấu tên, cá nhân và chức danh hoàn toàn không có bất cứ giá trị pháp lý nào.  Loại dấu này khác với khi khắc dấu công ty thì khách hàng phải đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước để nó có hiệu lực và pháp lý.

Vì chúng là đại diện cho các doanh nghiệp. Với khắc dấu tên chức danh bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ, hình dáng và màu sắc cùng nội dung trên mặt. Chúng được dùng để thay thế các chữ viết tay hoặc ký xác nhận của chủ nhân con dấu để tiết kiệm thời gian. 

Khắc con dấu giả vuông theo yêu cầu

Dấu vuông là hình ảnh đóng dấu được tạo bởi con dấu vuông chuyên sử dụng cho các công việc trong doanh nghiệp, thẩm tra hay mã số thuế… Hầu hết khắc dấu vuông đều mang giá trị pháp lý nhất định, chúng thường được dùng cho các văn bản hợp đồng hành chính. Khi 1 doanh nghiệp hoặc cá nhân đã đăng ký  mẫu khắc dấu vuông thì các thông tin trên đó sẽ được lưu trữ trên mạng máy tính.

Dù vậy con dấu này vẫn được các cơ quan tư nhân áp dụng cho công ty của mình mà không thuộc sự quản lý của CQHC.  Thông thường các thông tin in trên dấu vuông không quá cầu kỳ, ít nắm giữ những trách nhiệm quan trọng. Chủ yếu là xuất hóa đơn cho khách hàng hoặc các phần cần lưu lại như tên sản phẩm, ngày tháng… Con dấu vuông cũng có thể xác định được đúng sai ở những tình huống tranh chấp. Nhưng nó không đảm bảo được quyền lực con dấu trong các bản cam kết hay hợp đồng. 

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín
Con dấu vuông chuyên sử dụng cho các công việc trong doanh nghiệp, thẩm tra

Khắc dấu tròn giả theo yêu cầu

Khắc con dấu tròn là một loại dấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với các công ty hay doanh nghiệp. Bởi chúng là đại diện pháp lý cho một đơn vị độc lập. Nó hoàn toàn không giống như các con dấu thông thường khác nhằm phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính vì thế loại dấu tròn này được các doanh nghiệp dùng để xác nhận thông tin văn bản, giấy tờ hoặc chứng từ liên quan đến những hoạt động pháp lý.  Các thông tin trên con dấu tròn cũng tùy vào mỗi doanh nghiệp mà được thiết kế, sắp xếp khác nhau. Tuy nhiên nó cần phải được đảm bảo đầy đủ những nội dung sau:

  • Tên công ty, doanh nghiệp.
  • Mã số thuế của doanh nghiệp, công ty.
  • Địa chỉ trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp. 

Tuy nhiên để tăng thêm giá trị nhận diện thương hiệu của khách hàng cho đơn vị của mình thì nên bổ sung logo của đơn vị. Tất cả những thông tin trên con dấu được xem là bằng chứng pháp lý để chứng minh sự tồn tại của một công ty hay doanh nghiệp trên thị trường. 

Khắc con dấu logo giả theo yêu cầu

Khắc con dấu logo theo yêu cầu là hình thức khắc những hình ảnh, logo hay biểu tượng của một công ty, trường học, cửa hàng, shop thời trang… Con dấu này thường được sử dụng một cách thông dụng để đóng dấu vào các văn bản giấy tờ như một công cụ để hỗ trợ trong công việc.  Khắc dấu logo hiện nay có rất nhiều loại như: Khắc dấu công ty có địa chỉ, biểu tượng… dấu logo tiểu học với những hình ảnh ngộ nghĩnh…

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà chủ nhân con dấu mộc có thể thỏa sức sáng tạo để con dấu ấn tượng, đặc biệt hơn. Qua đó tạo nên sự khác biệt cho chính công ty hoặc cá nhân của bạn.  Đặc biệt là trong giáo dục thì bạn có thể thêm vào nhiều hình ảnh, nội dung dễ thương, đáng yêu. Chúng để đóng dấu vào các bài kiểm tra hay bài tập của các em nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý của bé. 

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giá Rẻ Uy Tín
Khắc con dấu logo theo yêu cầu là hình thức khắc những hình ảnh, logo hay biểu tượng

>Có thể xem thêm:

Dịch Vụ Làm Bằng Anh Văn – Giải Pháp Bằng Cấp Nhanh Chóng

Cách kiểm tra chứng chỉ thật hay giả, dịch vụ làm chứng chỉ chuẩn như thật

Khắc dấu Oval giả theo yêu cầu

Con dấu Oval thường được sử dụng cho các phòng ban hoặc câu lạc bộ để đóng dấu vào những quyết định, văn bản hoặc giấy tờ nội bộ… Nó cũng không mang giá trị pháp lý như con dấu tròn và cũng không thể đại diện cho toàn bộ công ty, doanh nghiệp đó. Những con dấu này chỉ có phạm vi trong một CLB, team, dự án hoặc toàn nhà… để quản lý các văn bản, thông báo…

Khắc dấu chữ ký lấy liền online

Đây là con dấu được khắc dựa theo chữ ký gốc của bạn và có độ chính xác đến từng chi tiết bởi con dấu của bạn sẽ được vẽ trên phần mềm. Con dấu này thường được dùng để đón lên các chứng từ, hợp đồng, sổ sách và phiếu chi… nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và có dự thống nhất với nhau giữa những chữ ký. Việc khắc con dấu này không cần phải tuân theo những thủ tục bắt buộc nào. Quy trình khắc cũng khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể lấy luôn trong ngày. 

Khắc dấu hoàn công giả online

Khắc dấu hoàn công là một con dấu rất quan trọng đối với các chủ đầu tư hay đơn vị thi công, nhà thầu, giám sát… để đóng vào các bản vẽ đã hoàn công. Điều này sẽ giúp bạn chuyên nghiệp và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Những con dấu hoàn công được thiết kế với những kích thước chuẩn của bộ xây dựng kèm các nội dung rõ ràng, chính xác. 

>>Có thể xem thêm:

Địa Chỉ Mua Bằng Lái Xe – Làm Bằng Lái Xe Tại Tphcm Giá Rẻ Hiện Nay

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Nhanh Chóng Và Bảo Mật

Địa chỉ nhận khắc con dấu giả theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận khắc dấu giả nhưng để có cho mình một con dấu chất lượng giá rẻ thì Làm Bằng Toàn Quốc chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ này với tôn chỉ uy tín và chất lượng lên hàng đầu. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thân thiện, có tay nghề và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Tại đơn vị hiện nay có đầy đủ các mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó Lambang-toanquoc.com còn nhận cả dịch vụ khắc dấu mộc giả, khắc dấu tròn giả… để giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn. 

Lời kết dịch vụ khắc dấu giả

Chúng tôi luôn tự hào khi là một địa chỉ dẫn đầu trong dịch vụ làm con dấu giả, khắc dấu giả. Hơn nữa Lambang-toanquoc.com còn mở rộng phạm vi trên khắp cả nước. Do đó nếu như bạn không có thời gian cũng như điều kiện đến tận nơi thì có thể đặt hàng theo phương thức online. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn kiểu dáng cũng như kích thước để phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Website: https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay