Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Chứng chỉ TOEIC ngày càng phổ biến tại Việt Nam và gần như trở thành tiêu chuẩn đánh giá khả năng thông thạo tiếng Anh của người lao động.

Trong khi các nhà tuyển dụng còn chưa biết gì về ứng cử viên ngoài CV của họ thì việc sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ gây được ấn tượng ban đầu mạnh mẽ và giúp bạn nhận được cơ hội việc làm tốt hơn. Vậy nên, nếu bạn chưa có được bằng Toeic để bổ sung vào hồ sơ xin việc của bản thân, hãy đến với Làm Bằng Toàn Quốc để được làm chứng chỉ TOEIC cấp tốc với mức giá ưu đãi nhất nhé.

TOEIC là gì?

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

TOEIC – một trong những chứng chỉ tiếng Anh quyền lực nhất hiện nay

Chứng chỉ TOEIC hay còn gọi bằng một cái tên khác TOEIC IIG là chứng chỉ được chứng nhận tại trung tâm anh văn quốc tế IIG. TOEIC là tên tiếng anh được viết tắt của Test of English for International Communication. Đây là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh và mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh dành cho những người sử dụng thứ tiếng này như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

Đặc biệt là với những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau khi hết thời hạn, nếu muốn sử dụng bằng TOEIC, bạn sẽ phải thi lại lần nữa. Do đó, nếu bạn đang có ý định thi hay mua chứng chỉ TOEIC bạn cần cân nhắc thời gian cho chuẩn.

Tránh để lãng phí thời hạn của bằng TOEIC nhé. Thông thường, những đợt thi TOEIC tại Việt Nam sẽ được chia làm 2 phần là Đọc (Reading) và Nghe (Listening). Tuy nhiên học viên vẫn có thể thi thêm Nói (Speaking) và Viết (Writing) tùy nhu cầu. Hình thức thi TOEIC là một bài kiểm tra trắc nghiệm bao gồm 02 phần thi: LISTENING  (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút và READING (đọc hiểu) cũng gồm 100 câu nhưng được thực hiện trong 75 phút. Tổng thời gian làm bài 120 phút (2 tiếng).

Việc học và thi TOEIC ngày nay có quan trọng không?

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Có chứng chỉ TOEIC giúp ích bạn rất nhiều trên con đường học vấn

Ngày nay, việc làm sao để có được chứng chỉ Toeic là rất quan trọng. Bất kể là bằng hình thức nào đi chăng nữa, mua chứng chỉ TOEIC hay học thi chính thống thì bắt buộc bạn phải có nó trong hồ sơ xin việc. Bởi không còn như trước đây, nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… thường chỉ sử dụng chứng chỉ tiếng Anh phân chia theo cấp độ A, B, C (chứng chỉ ABC) như một tiêu chí ngoại ngữ trong việc tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân sự hay bố trí nhân viên tu nghiệp tại nước ngoài.

Bây giờ, chứng chỉ TOEIC đã nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến để các nhà tuyển dụng đánh giá và đo lường trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động. Vậy nên, xuất phát từ thực tế đó, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi này làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp.

Do đó, việc học và thi TOEIC là rất cần thiết trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức cho sinh viên và người đi làm. Nhưng nó không còn quan trọng nữa bởi hiện nay đã có dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC chất lượng giúp mọi người có ngay một chứng chỉ ưng ý với thời gian nhanh chóng.

Tính cần thiết của việc làm chứng chỉ TOEIC ngày nay

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Chứng chỉ TOEIC là tiêu chí tuyển dụng và đánh giá của nhiều công ty, tập đoàn lớn

. Trong thời đại ngoại nhập như hiện nay, tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ chung của thế giới nên nhu cầu sử dụng thứ tiếng này cũng ngày một cao hơn. Bên cạnh những chứng chỉ như TOEFL, IELTS, chứng chỉ tiếng anh TOEIC hiện đang là chứng chỉ được chấp nhận sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận.

Cùng với hơn 7 triệu bài thi mỗi năm, đây được xem là bài thi uy tín nhất hiện nay khi được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của thí sinh. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, với mức điểm từ 450 cho tới 750+ cho chứng chỉ TOEIC đang là yêu cầu đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề trên toàn quốc. Ngoài ra, chứng chỉ TOEIC cũng là tiêu chí tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn như tập đoàn SamSung, công ty Enkei, ngân hàng Sacombank,…

Vì vậy, làm chứng chỉ TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết cho những người đang bận rộn, không có thời gian để thi lấy bằng. Họ có thể thoải mái dùng để hoàn thiện hồ sơ xin việc hoặc nộp cho nhân sự để đảm bảo yêu cầu của công ty.

Chứng chỉ TOEIC có gì khác với TOEFL và IELTS?

TOEIC, TOEFL và IELTS đang là 3 chứng chỉ tiếng Anh quyền lực nhất hiện nay, thu hút đông đảo sự chú ý của bạn học sinh, sinh viên mong muốn sở hữu một chứng chỉ tiếng Anh sau khi ra trường. Vậy nên, chứng chỉ TOEIC có khác biệt gì với TOEFL và IELTS là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh. TOEIC có một đặc điểm khác TOEFL hay IELTS là nó không dựa trên nội dung của bất cứ khóa đào tạo hay giáo trình Anh ngữ nào.

Bài thi TOEIC cũng không đòi hỏi sự chuẩn bị ôn luyện kỹ lưỡng và cũng không có bất cứ tài liệu ôn luyện nào như TOEFL hay IELTS. Kết quả thi hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực Anh ngữ của thí sinh. Nội dung đề thi TOEIC thường xoay quanh những kiến thức và từ vựng thuộc tình huống đời thường và ở môi trường công sở.

Và những kiến thức này không quá cao siêu, học thuật như đề thi TOEFL hoặc IELTS. Cho nên đã có nhiều bạn chọn làm chứng chỉ TOEIC vì nó không khó và khá phù hợp với năng lực của bản thân.

Lợi ích của việc làm chứng chỉ TOEIC

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Có được bằng TOEIC sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn so với những ứng viên khác khi xin việc

Đủ điều kiện ra trường

Đã có nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng và uy tín như Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa,… đã chọn TOEIC làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên nhằm chuẩn bị hành trang cần thiết để đi tìm việc sau này. Hoặc trong trường hợp bạn không giỏi tiếng Anh, việc làm chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn đủ điều kiện để xét tốt nghiệp và ra trường đúng hạn.

Đạt được sự công nhận của xã hội

Trong một xã hội còn khá xem trọng bằng cấp như ở Việt Nam, việc sở hữu được chứng chỉ TOEIC rất được coi trọng. Bởi nó cho thấy bạn là người có trình độ, có học thức. Từ đó, có thể giúp bạn khẳng định được giá trị của bản thân trong một tập thể và đạt được sự công nhận của xã hội.

Du học và du lịch

Sở hữu chứng chỉ TOEIC trong tay sẽ biến ước mơ đi du học nước ngoài của bạn trở thành hiện thực. Rất nhiều trường đại học trên thế giới yêu cầu bằng TOEIC như một điều kiện đầu vào mà các bạn du học sinh cần có. Đa phần điểm TOEIC đạt chuẩn để đi du học là vào khoảng 750+.

Cơ hội việc làm rộng mở và đa dạng hơn

Tiếng Anh là tiền đề quan trọng để các nhà tuyển dụng mở rộng vòng tay đón bạn vào làm việc. Vì vậy, những chứng chỉ tiếng Anh cần thiết chứng minh năng lực của bạn như TOEIC sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt họ. Từ đó, cơ hội nhận được việc làm tốt cùng mức lương cao sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của việc mua chứng chỉ TOEIC. Thay vì tốn thời gian, công sức và lãng phí tiền bạc vào các khóa học luyện thi mà chẳng biết bao giờ mới có thể thi đỗ được. Thì bây giờ chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có ngay một tấm bằng trong thời gian ngắn.

Chuẩn điểm TOEIC để được cấp chứng chỉ

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Điểm bài thi TOEIC sẽ phản ảnh đúng trình độ sử dụng tiếng Anh của thí sinh

Bài thi TOEIC cũng giống như bài thi IELTS, không có mức điểm để quy định đỗ hay trượt. Mức điểm chỉ phản ánh trình độ sử dụng tiếng Anh của người tham dự. Thang điểm tối đa của TOEIC là 990 điểm, trong đó bao gồm kỹ năng Reading và Listening, mỗi kỹ năng chiếm 495 điểm. Theo đó, có một số mức điểm TOEIC tham khảo như sau:

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ tiếng Anh cơ bản, khả năng giao tiếp kém.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Đây là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Điều kiện phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Đây là yêu cầu chung đối với hầu hết sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm. Hoặc nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Mức điểm này đòi hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Thường mức điểm này yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Đây là cấp cao nhất thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, có thể sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Do đó, lựa chọn làm chứng chỉ TOEIC ở mức độ nào là tùy thuộc vào năng lực và mục đích sử dụng của bạn.

Dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC uy tín, chất lượng

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

lambang-toanquoc.com – dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều nơi nhận làm chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, để tìm được một nơi làm bằng chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng. Search một vòng Google, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các kết quả nhưng chắc chắn sẽ không biết được nơi nào là an toàn nhất để chọn. Bởi đã có rất nhiều trường hợp khách hàng mua chứng chỉ từ những nơi không uy tín. Kết quả nhận được là những tấm bằng kém chất lượng khiến họ vô cùng thất vọng, vừa mất tiền mà vừa không nhận được kết quả mong muốn.

Nếu bạn đang cần mua chứng chỉ TOEIC để phục vụ cho công việc và học tập của bản thân nhưng chưa biết nơi nào uy tín để chọn, hãy đến với Làm bằng Toàn Quốc. Đây là dịch vụ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các loại chứng chỉ và văn bằng, cam kết mang đến cho khách hàng một tấm bằng thật với chất lượng 100%, bao hậu kiểm.

Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và máy móc in ấn hiện đại, Làm Bằng Toàn Quốc tự tin có thể làm chứng chỉ TOEIC theo nhu cầu của khách hàng từ xếp loại trình độ cho đến thang điểm tương ứng cụ thể mà khách hàng muốn. Bảo đảm bằng trao tay với sự chuẩn xác và chất lượng nhất.

Làm chứng chỉ TOEIC tại Làm bằng Toàn Quốc giá bao nhiêu?

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Mức giá làm chứng chỉ TOEIC tại Làm Bằng Toàn Quốc cam kết rẻ nhất trên thị trường

Mua chứng chỉ TOEIC với giá bao nhiêu là câu hỏi mà Làm Bằng Toàn Quốc nhận được rất nhiều từ hầu hết các khách hàng. Với mong muốn giúp đỡ cho các bạn học sinh, sinh viên có thể nắm bắt thật nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, Làm Bằng Toàn Quốc đã cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ TOEIC giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

Nếu bạn đang muốn mua bằng vào mục đích xin việc hay nộp vào trường để rút bằng đại học, cao đẳng,… thì hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn nhé. Với chi phí vài triệu đồng, bằng TOEIC có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn đấy! Xem báo giá chi tiết làm bằng TOEIC, khách hàng vui lòng click vào đây.

Thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ TOEIC

Khách hàng có nhu cầu làm chứng chỉ TOEIC, vui lòng gửi những thông tin sau đây về với Làm Bằng Toàn Quốc:

 • Họ và tên chủ chứng chỉ
 • Ảnh thẻ 4×6
 • Số điện thoại
 • Ngày/tháng/năm sinh
 • Ngày/tháng/năm dự thi
 • Số điểm phần listening bạn mong muốn
 • Số điểm Reading bạn mong muốn
 • Điểm tổng
 • Số CMND
 • Địa chỉ nhận hàng và số điện thoại để liên hệ.

>Bài viết có liên quan:

Những lưu ý khi làm chứng chỉ TOEIC

Mọi người thường lầm tưởng rằng có được chứng chỉ TOEIC là có thể thoải mái được vào làm tại các công ty và doanh nghiệp lớn nhưng thực tế không hẳn như vậy. Làm chứng chỉ TOEIC chẳng qua chỉ là hình thức giúp bạn hợp pháp hóa hồ sơ xin việc. Do đó, các bạn cũng cần phải tiếp tục rèn luyện kỹ năng bản thân để chứng minh với nhà tuyển dụng rằng mình xứng đáng với vị trí và mức lương đó. Hơn nữa, mua chứng chỉ TOEIC đơn thuần cũng chỉ là bàn đạp giúp bạn có thể tiến xa hơn trong công việc.

Đầu tiên, nó giúp bạn qua được vòng loại hồ sơ trót lọt để nhận được cơ hội phỏng vấn. Thứ hai, nó giúp bạn thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng. Và đây là lúc bạn cần phải phô bày những khả năng của bản thân để thuyết phục họ chọn bạn. Vậy nên, cũng đừng ỷ lại quá nhiều vào tấm bằng mà bạn có vì nếu bạn không có năng lực thì chẳng có dám ai nhận bạn đâu.

>Bài viết có liên quan:

Làm Bằng Toàn Quốc cam kết khi bạn làm chứng chỉ TOEIC

Địa Chỉ Làm Chứng Chỉ TOEIC Cấp Tốc, Chất Lượng

Làm Bằng Toàn Quốc cam kết mang đến cho bạn một chứng chỉ TOEIC hoàn hảo và chất lượng nhất 

Đến với Làm Bằng Toàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi cam kết với bạn như sau:

 • Sử dụng phôi gốc thật, tem 7 màu 6 cánh, chuẩn từ hình thức, font chữ, con dấu,… giống hệt với chứng chỉ thật nên rất khó nhận biết. Chúng tôi bao soi rọi, bao công chứng.
 • Thời gian làm chứng chỉ TOEIC nhanh chóng (từ 2 – 3 ngày)
 • Có thể giao trực tiếp tại Tp.HCM hoặc thông qua chuyển phát nhanh đối với các tỉnh thành ở xa khác như Vĩnh Long, Bến Tre, Bạc Liêu, Hải Phòng,…
 • Cam kết mức giá làm bằng cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, nếu bằng bị rách, mất hoặc cháy đều có thể làm lại miễn phí
 • Không nhận đặt cọc trước, chỉ khi khách hàng nhận hàng mới nhận tiền
 • Nói không với lừa đảo, bảo đảm uy tín 100%
 • Sau khi giao dịch xong, Làm Bằng Toàn Quốc sẽ xóa hoàn toàn mọi thông tin của khách hàng nên sẽ không lo bị phát hiện.

Với sự cần thiết cùng những lợi ích như đã nói ở trên:

Làm chứng chỉ TOEIC ngày nay đã trở thành phương án tối ưu nhất giúp hàng triệu người có thể tìm được một công việc ổn định cùng với một mức lương đáng ao ước. Với mục đích cao cả ấy, Làm Bằng Toàn Quốc hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp mọi người có thể dễ dàng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của bản thân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cách thức mua chứng chỉ TOEIC nhé. Làm Bằng Toàn Quốc luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Chat Facebook
Chát Ngay