Có Nên Mua Bằng Đại Học Để Xin Việc Làm?

Có Nên Mua Bằng Đại Học Để Xin Việc Làm?

Vấn đề tìm kiếm việc làm ngày càng khó khăn hơn đối với những người chưa có bằng cấp. Và ,có rất nhiều người đang băn khoăn tự hỏi liệu có nên mua bằng đại học để xin việc làm không?

Và còn nhiều những vấn đề khác khiến họ phải đau đầu suy nghĩ như chất lượng bằng, đơn vị cung ứng uy tín là ở đâu, chi phí ra sao… Gửi đến những ai đang gặp khó khăn về vấn đề bằng cấp, hãy dành chút thời gian để đọc hết bài viết này và đưa ra quyết định chính xác cho riêng mình nhé.

Vấn đề vì sao cần phải mua bằng đại học

Có nên mua bằng đại học để xin việc làm?

Xin việc thì cần bằng cấp – từ xưa đến nay đã vậy, nếu bạn muốn tìm được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn thì ngoài việc có kỹ năng và kinh nghiệm thì điều quan trọng nhất bạn cần có tối thiểu là một tấm bằng cao đẳng còn hơn thì phải là bằng đại học.

Đây được coi là tấm vé thông hành giúp bạn có thể qua được cửa của nhà tuyển dụng và có được cơ hội phỏng vấn. Có thể thấy rất rõ rằng, bằng đại học chỉ là điều kiện để nhà tuyển dụng căn cứ vào đó mà xem xét khả năng và tiềm năng phát triển của các ứng viên. Trên thực tế có thể thấy được rằng hiện đa phần các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở nước ta đều coi bằng cấp là thước đo năng lực phát triển của một cá nhân.

Vậy những người chưa có bằng đại học thì sao? Tất nhiên nếu như họ có năng lực và kinh nghiệm thì vẫn có thể kiếm được việc làm nhưng sẽ rất khó khăn và ít lựa chọn hơn cũng như mức lương cũng sẽ thấp hơn.

Lúc này đây, sẽ có rất nhiều người suy nghĩ đến việc có nên mua bằng đại học để xin việc hay không? Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ mua bằng đại học được mở ra đã giúp cho rất nhiều người có thể sở hữu một tấm bằng đại học để đi xin việc hay thực hiện những mục đích riêng của mình, giúp họ có thể phát triển tương lai tốt hơn.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Mua bằng đại học

Làm bằng đại học Ở Hải Phòng

Làm bằng đại học Hutech

Vậy có nên mua bằng đại học để xin việc?

Chúng tôi không phủ nhận rằng việc mua bằng đại học chuyện xấu, tuy nhiên nó cũng có mặt tốt. Nếu như bạn sử dụng nó vào mục đích cá nhân tốt đẹp như để đi xin việc làm, bổ sung hồ sơ giấy tờ, nâng ngạch, đi du học… để phát triển tương lai thì điều đó là điều rất tốt. Do đó, việc có nên mua bằng đại học hay không thì còn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và cách nghĩ của mỗi người mà sẽ có câu trả lời riêng.

Dịch vụ mua bằng đại học tốt nhất thị trường

Đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua bằng đại học, ngoài ra chúng tôi cũng có cung cấp các loại bằng cấp chứng chỉ khác như: Bằng cấp 3, bằng cao đẳng, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ nghề, tin học văn phòng, chứng chỉ ngoại ngữ của tất cả các trường trên toàn quốc.

Đến với chúng tôi, cam kết bạn sẽ nhận được tấm bằng được làm chuẩn mẫu 100% từ phôi gốc được lấy từ trường ra. Đặc biệt, chúng tôi có tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của Bộ giáo dục và đào tạo cấp, mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của tấm bằng đại học.

Ngoài ra, điều đặc biệt khi sử dụng dịch vụ mua bằng đại học ở Làm Bằng Toàn Quốc đó là trước khi làm bằng chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mẫu mã của văn bằng, theo đúng khoá, đúng năm tốt nghiệp, các ngành nghề của khách hàng yêu cầu và chữ ký của người đứng đầu cũng được thay đổi theo từng nhiệm kỳ. Điều này không phải cơ sở làm bằng cấp nào cũng có thể đạt được.

Chúng tôi hiểu được việc mua bằng cấp chứng chỉ sẽ có ảnh hưởng to lớn thế nào đối với tương lai của khách hàng, do đó chúng tôi luôn luôn phải đảm bảo không thể để xảy ra bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất trên văn bằng của  khách. Bởi lẽ chỉ những lỗi nhỏ ấy cũng sẽ dẫn tới việc khách hàng không thể xin được vào một công ty mình đang mong muốn, hay bổ sung hồ sơ bị phát hiện, mất đi công việc mình theo đuổi, mất ước mơ ứng tuyển vào vị trí mình mong ước.

Hệ lụy kéo theo lớn hơn là chuyện sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của dịch vụ mua bằng đại học của chúng tôi. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn liệu có nên mua bằng đại học để xin việc làm hay không thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Làm Bằng Toàn Quốc luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chuyên nghiệp 24/7.

Cách thức mua bằng đại học

 • Nếu bạn đang suy nghĩ không biết có nên mua bằng đại học không hoặc lo lắng những vấn đề khác, để được nghe tư vấn và hỗ trợ cho bạn các thông tin cần thiết khi làm bằng
 • Tiến hành gặp mặt trực tiếp để trao đổi thêm. Cũng như tạo sự tin tưởng hơn cho cả 2 phía
 • Sau khi thỏa thuận OK thì chúng tôi sẽ bắt tay làm việc ngay. Lúc này bạn chỉ cần chờ đến ngày nhận bằng
 • Hoàn tất quá trình làm bằng, bàn giao mọi hồ sơ cho khách hàng và tiến hành thanh toán tiền
 • Giao dịch thành công sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin của khách hàng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông tin cần cung cấp Sau khi đã được tư vấn kỹ về việc có nên mua bằng đại học hay không và những vấn đề liên quan khác, nếu quyết định làm bằng và đã thống nhất các điều khoản, bạn cần cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Tên trường
 • Ngành học
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại
 • Hệ bậc đào tạo
 • SĐT liên hệ
 • Nếu bạn nào làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì cần thêm 2 tấm hình thẻ 3×4.
Có nên mua bằng đại học để xin việc làm?

CHÚ Ý: Mục đích chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bằng đại học của tất cả các trường trên toàn quốc, cũng như cung cấp dịch vụ mua các loại bằng cấp chứng chỉ như: bằng cấp 3, bằng trung cấp, bằng cao đẳng, thạc sĩ, tiến sĩ, các chứng chỉ nghề, chứng chỉ ngoại ngữ cho những ai đang cần chúng để tạo điều kiện cho họ có thể tìm được công ăn việc làm, để kiếm được những công việc tốt hơn, có thể lo cho cuộc sống và tương lai sau này.

Tuy nhiên, chúng tôi đặc biệt không làm những loại giấy tờ như: các loại hợp đồng mua bán, các loại con dấu, cà vẹt xe, sổ đỏ, chứng minh thư… và các loại bằng cấp liên quan đến ngành công an, quân sự để tránh tình trạng lừa đảo gây thiệt hại đến lợi ích cộng đồng.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Làm bằng đại học Mở

Làm bằng đại học Nguyễn Tất Thành

Liên Hệ
Chát Ngay