Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Ngày nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động đều yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ tiếng Anh B1 là một trong số đó. Vậy chứng chỉ này là gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là gì?

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là chứng nhận năng lực tiếng Anh bậc 3 hay trình độ tiếng Anh trung cấp theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Anh cho Việt Nam bao gồm A2, B1, B2, C1, C2 (tương đương khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ). Chứng chỉ tiếng Anh B1 là điều kiện cần để các bạn học viên thạc sỹ và sinh viên không chuyên tiếng Anh có thể tốt nghiệp ra trường, các bạn thi công chức, viên chức, giáo viên tiếng Anh chuẩn hóa trình độ ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020…

Xem thêm bài viết:

Hiện nay, có những loại chứng chỉ tiếng Anh B1 nào?

  • Chứng chỉ B1 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo

Chứng chỉ tiếng Anh B1 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo do các trường đại học trong nước được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi theo thông tư 01/2014.

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay
  • Chứng chỉ B1 Châu Âu/quốc tế

Là chứng chỉ tiếng Anh B1 do các đơn vị khảo thí ủy quyền của trường đại học Cambridge Anh tổ chức ở khắp nơi trên toàn thế giới. Chứng chỉ do trường đại học Cambridge cấp có giá trị vĩnh viễn. Tuy nhiên, do bài thi này tương đối khó nên chỉ trong trường hợp đi định cư ở nước ngoài dùng gia đình thì mới cần loại chứng chỉ này.

Xem thêm bài viết:

Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ tiếng Anh B1?

Trước đây, nhiều người cho rằng chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên cho cùng một vị trí tại một công ty quốc tế lớn, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế.

Hơn nữa, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ giúp bạn có được công việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thuận tiện trong việc phát triển bản thân. Vì vậy, để nắm bắt cơ hội việc làm, thi chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ là một quyết định sáng suốt. Trình độ tiếng Anh càng cao, mọi người càng dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp tương lai.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Anh B1 chuyên nghiệp

Đơn Vị Làm Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Làm Bằng Toàn Quốc là đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ uy tín trên thị trường nhiều năm. Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng

Thực tế, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng. Không ít trường hợp khách hàng bị mất tiền mà không nhận được sản phẩm như ý. Nếu chọn dịch vụ của chúng, quý khách sẽ không phải băn khoăn về chất lượng chứng chỉ. Cam kết phôi thật, có dấu đỏ và mộc giáp lai in nổi theo quy định.

  • Không cần đặt cọc tiền trước

Ưu điểm của Làm Bằng Toàn Quốc mà khách hàng rất yên tâm đó chính là không cần đặt cọc trước. Điều này nghĩa là bạn không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào trước khi nhận được chứng chỉ.

  • Bằng giống thật, đảm bảo không bị phát hiện

Tiêu chí quan trọng hàng đầu của chúng tôi là làm chứng chỉ giống y như thật. Chính vì thế, nó có giá trị sử dụng và công chứng được như chứng chỉ thật. Nếu có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng Anh B1, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Website: https://lambang-toanquoc.com/

Chat Zalo
0386.993.181