Xin Việc Dễ Dàng Khi Có Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm

Xin việc dễ dàng khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là chương trình bồi dưỡng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, những người có trình độ từ chuyên môn,…

Tuy nhiên, chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm có nguyện vọng trở thành giảng viên, giáo viên, giáo viên giảng các trường đại học cao đẳng, các trường nghề cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, các trung tâm dạy nghề,… Để hiểu thêm về loại chứng chỉ này các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là gì ?

Xin việc dễ dàng khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
Mẫu chứng chỉ sư phạm được làm tại dịch vụ Làm Bằng Toàn Quốc

Đây được coi là một “giấy phép hành nghề” cho những ai đang mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên nhưng học trái ngành. Hoặc chưa có chứng chỉ hành nghề – chứng chỉ đứng lớp, hay cần bổ sung hồ sơ thi công chức – nâng ngạch,…

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ này sau khi đã hoàn thành khóa học nghiệp vụ sư phạm tại những cơ sở có chức năng, nhiệm vụ, được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có mấy loại?

Trước đây, các trường đại học thường áp dụng các loại chứng chỉ sư phạm bậc I và nghiệp vụ sư phạm bậc II. Tuy nhiên, theo như thông tư mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo thì các bạn đã có bằng cử nhân không thuộc hệ sư phạm giảng dạy tại trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng và đại học có thể chọn 1 trong 2 hình thức:

  • Chứng chỉ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp: chứng chỉ này dành cho các bạn có nguyện vọng giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT và trung cấp chuyên nghiệp.
  • Chứng chỉ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng: chứng chỉ này dành cho các bạn mong muốn đi dạy tại các trường cao đẳng, đại học trên phạm vi cả nước.

Xem thêm bài viết:

Sử Dụng Bằng Giả Đi Làm Có Khó Hay Không?

Những Đối Tượng Nào Nên Có Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non?

Lý do nên mua chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Xin việc dễ dàng khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm
Có chứng chỉ sư phạm dễ dàng xin việc làm

Có hàng trăm nguyên nhân khiến cho các bạn muốn mua chứng chỉ sư phạm. Chúng tôi sẽ liệt kê vài ưu điểm cơ bản như sau:

  • Tiết kiệm thời gian: bạn quá bận rộn với gia đình, công việc thì hãy nghĩ ngay đến mua chứng chỉ sư phạm để xin việc làm.
  • Tiết kiệm tiền bạc: thời gian học khóa cấp chứng chỉ kéo dài. Vì vậy khi mua chứng chỉ sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc cho bản thân.
  • Cơ hội nghề nghiệp: có thêm chứng chỉ sư phạm sẽ giúp bạn dễ dàng có việc làm.
  • Chi phí hợp lý: việc làm chứng chỉ sư phạm sẽ rẻ hơn nhiều so với các khóa học.

Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm uy tín tại Làm Bằng Toàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm chứng chỉ các loại. Nếu như bạn không nắm bắt thị trường thì rất có thể dễ bị lừa đảo. Đến với dịch vụ Làm Bằng Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cung cấp chứng chỉ các loại chất lượng trên toàn quốc. Cam kết chứng chỉ khi làm tại dịch vụ chúng tôi giống thật 99% so với bản gốc, giá cả hợp lý nhất thị trường. Khách hàng trên toàn quốc còn được giao hàng tận nhà.

Chỉ cần khách hàng liên hệ và hoàn thành giao dịch sẽ có bộ phận giao hàng miễn phí đến địa chỉ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm để xin việc làm. Vui lòng liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc. Chúng tôi sẽ trả lời 24/24h bất cứ khi nào khách hàng liên lạc. Mua chứng chỉ là cách nhanh chóng nhất để có công việc ổn định.

Website : https://lambang-toanquoc.com/

Liên Hệ
Chát Ngay