Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset nhanh chóng, uy tín

Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset nhanh chóng, uy tín

Jetset là viết tắt của Junior English Tests and Senior English Tests. Là bộ tiêu chuẩn kỹ năng tiếng Anh cơ bản dành cho học viên mà ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Chứng chỉ Jetset ra đời nhằm đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của mọi người trong mọi tình huống cuộc sống. Vậy tiêu chuẩn chứng chỉ này như thế nào? Có cách nào để có chứng chỉ nhanh chóng không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tiêu chuẩn của chứng chỉ Jetset

Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset nhanh chóng, uy tín

Là một trong những chứng chỉ trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng anh

Bộ tiêu chuẩn Jetset bao gồm 7 cấp độ có độ khó từ cơ bản đến nâng cao. Thiết kế riêng theo độ tuổi, từ căn bản đến cấp độ 4 dành cho học sinh từ 6 đến 16 tuổi (JET), cấp độ 5 trở lên dành cho học sinh từ trên 16 tuổi (SET). Đề thi gồm ba phần bắt buộc (nghe, đọc và viết) và một phần tự chọn (kiểm tra kỹ năng nói), ngoại trừ cấp độ cơ bản không có các cuộc thi viết.

Xem thêm bài viết:

Mục tiêu học chứng chỉ Jetset

 • Giúp học viên phát triển kiến thức và sự hiểu biết về các loại hình nói và viết tiếng Anh trong các ngữ cảnh một cách phù hợp nhất
 • Phát triển khả năng nghe và đọc, nắm được ý chính cũng như chi tiết
 • Phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả
 • Tạo ra một nền tảng phù hợp với việc học ngoại ngữ chuyên sâu hơn.

Xem thêm bài viết:

Chứng chỉ Jetset dành cho đối tượng nào?

Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset nhanh chóng, uy tín

Chứng chỉ Jetset – phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

Jetset dành cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi trình độ với tiêu chuẩn giúp học viên phát triển kỹ năng cá nhân. Bộ Jetset giúp cung cấp chương trình đào tạo các tiêu chuẩn linh hoạt, phù hợp với các khả năng và sở thích của người học.

Những tiêu chuẩn Jetset phù hợp để đánh giá học viên từ cấp độ vỡ lòng đến cấp độ C2 theo tiêu chuẩn chung châu Âu Common European Framework (CEFR). Ở các cấp độ Jetset 2, 3, 4, 5, 6, 7 các tiêu chuẩn này đã được UK Qualifications and Curriculum Authority (QCA) công nhận như là các tiêu chuẩn quốc tế ESOL.

Các tổ chức công nhận chứng chỉ Jetset

 • Hội Đồng Anh British Council
 • Tổ chức khảo thí và kiểm định chất lượng Giáo dục Anh Quốc
 • Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Ngoài ra, có trên 20 tỉnh thành tại Việt Nam đã chọn chứng chỉ quốc tế Jetset cho các kỳ thi năng lực tiếng Anh.

Ưu điểm chứng chỉ Jetset

Ưu điểm lớn nhất của chứng chỉ Jetset so với các chứng chỉ học thuật khác như IELTS, TOEIC, TOEFL đó chính là các chứng chỉ Jetset không có thời gian hết hạn. Điều này đồng nghĩa với việc nếu các bạn học sinh, sinh viên thi chứng chỉ vào năm nhất thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sau này khi đã tốt nghiệp và đi xin việc tại các công ty chấp nhận chứng chỉ hoặc xa hơn là ứng tuyển vào các công ty ở nước ngoài, hoặc tìm kiếm cơ hội học tập ở bậc cao hơn.

Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ làm chứng chỉ Jetset nhanh chóng, uy tín

Với mức chi phí rất ưu đãi, dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm bằng. Tuy nhiên, Làm Bằng Toàn Quốc tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi cam kết:

 • Giá cả phù hợp, thời gian nhanh chóng

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn có thể yên tâm bởi không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả còn siêu siêu phù hợp.

 • An toàn và bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

 • Làm bằng nhanh chóng

Chỉ 2-3 ngày, bạn đã có tấm bằng trong tay. Có chứng chỉ Jetset trong tay, cơ hội việc làm của các bạn đã rộng mở hơn rất nhiều. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa? Hãy liên hệ với Làm Bằng Toàn Quốc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết hơn trước khi đi vào sử dụng dịch vụ nhé!

Chat Facebook
Chát Ngay