Làm Chứng Chỉ Anh Văn – Làm Chứng Chỉ Tin Học

Làm Chứng Chỉ Anh Văn - Làm Chứng Chỉ Tin Học

Dịch vụ Làm chứng chỉ anh văn tin học siêu tốc, làm gấp – lấy ngay cho các bạn đang cần gấp để hoàn thiện hồ sơ trên 63 tỉnh thành cả nước. Hỗ trợ làm mọi loại chứng chỉ ngoại ngữ và tin học. Cam kết chứng chỉ chuẩn 100% bao công chứng trên toàn quốc. Giá rẻ cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp. Kiểm tra thoải mái trước khi nhận chứng chỉ.

Làm chứng chỉ anh văn tin học chất lượng cao giá gốc

Ngoài các dịch vụ như Làm bằng cấp 3, Làm bằng cao đẳng, Làm bằng đại học… thì dịch vụ Làm chứng chỉ anh văn tin học của chúng tôi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và các anh chị công nhân viên chức.

Với dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học, việc sở hữu ngay những chứng chỉ theo nhu cầu chưa bao giờ nhanh chóng đến thế. Thay vì việc bỏ thời gian ôn luyện, bỏ học phí ra để theo các lớp học thì mọi người chỉ cần ngồi nhà, nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, sau 1-3 hôm là chứng chỉ đã đến tay.

Đáp ứng theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng, hiện đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc nhận làm chứng chỉ anh văn tin học trên mọi miền tổ quốc.

Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học

Cam kết khi làm chứng chỉ anh văn tin học

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ hài lòng bởi những điều sau:

Dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học chuyên nghiệp, chất lượng cao: 100% chứng chỉ được làm từ phôi thật, tem thật của bộ giáo dục và đào tạo cấp. Không giống thật không thu tiền.

Bao soi rọi bao công chứng trên toàn quốc: Dù mang đến bất cứ đơn vị nào cũng có thể công chứng thành công, sử dụng bình thường không lo bị phát hiện.

Không cọc tiền trước: Để tránh gặp phải rủi ro lừa đảo, tạo sự tin tưởng của khách hàng và làm nên sự uy tín của chúng tôi, khi đăng ký làm dịch vụ các bạn hoàn toàn không cần phải chi trả bất cứ khoản phí nào trước.

Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học

Nhanh chóng, đúng hẹn: Các bạn có thể nhận được chứng chỉ anh văn tin học chỉ sau từ 1-3 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần dùng gấp chúng tôi có thể giao bằng trong ngày.

Giá luôn luôn tốt nhất trên thị trường: Nhằm tạo điều kiện cho cả các bạn học sinh, sinh viên đều có thể làm chứng chỉ anh văn tin học, chúng tôi để giá rất ưu đãi, chỉ khoảng vài triệu đồng các bạn đã có ngay chứng chỉ để giải quyết vấn đề khó khăn của mình rồi. Quá hời so với việc bỏ thời gian tiền bạc ra để đi học và thi lấy chứng chỉ phải không nào.

Chế độ bảo hành và hậu mãi rõ ràng: Chúng tôi cam kết hỗ trợ làm lại chứng chỉ miễn phí khi bị mất, hỏng… mà không mất thêm chi phí, chất lượng vẫn đảm bảo giống thật 100%.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Khi đã giao dịch thành công chúng tôi sẽ xoá toàn bộ thông tin khách hàng, đảm bảo không có bên thứ 3 biết được, bạn có thể thoải mái sử dụng chứng chỉ mà không cần lo lắng.

Ưu điểm khi làm chứng chỉ anh văn tin học

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí (tiền ăn, tiền ở, tiền đi lại, tiền học phí, lệ phí thi…) để học các khóa học và thi lấy chứng chỉ.
  • Đăng ký là có bằng (Không lo bị thi rớt – mất thời gian thi lại)
  • Đa dạng sự lựa chọn vì chúng tôi nhận làm tất cả các loại chứng chỉ anh văn tin học hiện có cũng như các loại chứng chỉ ngoại ngữ khác.
  • Có thể lựa chọn làm bằng theo nhiều trình độ.
  • Cách thức, thủ tục đơn giản, thuận tiện, không mất nhiều thời gian đi lại.

Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học

Đối tượng cần làm chứng chỉ anh văn tin học

Có thể nói rằng, ngày nay ngoài bằng cấp ra thì những kỹ năng như tin học hay ngoại ngữ, mà cơ bản nhất là anh văn ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống.

Nếu bạn đang đi tìm việc, thì việc sở hữu các chứng chỉ anh văn tin học kèm theo sẽ giúp bạn có điểm cộng trong mắt của các nhà tuyển dụng, khả năng cạnh tranh của bạn sẽ cao hơn những ứng viên không có chứng chỉ nào. Do đó, ngoài việc sắm cho mình một tấm bằng cao đẳng hay đại học thì cũng nên cân nhắc trang bị thêm cho mình chứng chỉ anh văn tin học nhé.

Bên cạnh đó, không chỉ những người đi đang có nhu cầu tìm việc mà đối với các bạn học sinh, sinh viên hoặc công nhân viên chức cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Làm chứng chỉ anh văn tin học thực sự đã trở thành cứu tinh đối với những ai đang cần bằng nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ, đủ điều kiện ra trường, đi du học…

Có thể kể tới một những người hay làm chứng chỉ anh văn tin học như sau

  • Công nhân viên chức nhà nước.
  • Người chuẩn bị thi công nhân viên chức, chuyển ngạch, nâng lương…
  • Bác sĩ, y tá, điều dưỡng hoặc công chức tại các bệnh viện.
  • Giáo viên cấp 1, cấp 2, cấp 3.
  • Chuẩn đầu vào thạc sĩ và đầu ra thạc sĩ.
  • Chuẩn đầu vào tiến sĩ và đầu ra tiến sĩ, Nghiên cứu sinh, cao học.
  • Sinh viên chuẩn bị ra trường …vv

Chứng Chỉ Anh Văn Tin Học

Cách làm chứng chỉ anh văn tin học

Đơn vị chúng tôi có một quy trình thực hiện dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học hết sức chuyên nghiệp, khoa học và nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp toàn bộ các thắc mắc về dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học cũng như trao đổi về nhu cầu làm bằng của bản thân khách hàng.
  • Sau khi đã đi đến thống nhất về tất cả các điều khoản liên quan cũng như ký kết hợp đồng, bạn cần cung cấp các thông tin cơ bản cho chúng tôi để tiến hành làm chứng chỉ anh văn tin học theo yêu cầu của bạn. Bạn không cần đặt cọc bất cứ khoản tiền nào.
  • Thời gian từ lúc tiếp nhận yêu cầu, nhận thông tin, tiến hành làm bằng đến lúc bằng đến tay khách hàng sẽ mất khoảng 1-3 ngày. Trong trường hợp bạn cần sử dụng gấp cho kịp các dự định của bản thân thì hãy thông báo trước cho chúng tôi và bạn có thể nhận bằng trong vòng 1 ngày.
  • Sau khi bằng đến tay, điều các bạn cần làm là kiểm tra bằng thật kỹ, nếu được thì bạn nên mượn bằng của người thân, bạn bè để so sánh. Chỉ sau khi bạn đã hài lòng hoàn toàn chúng tôi mới thu tiền. Có thể yêu cầu làm lại hoặc hủy giao dịch nếu như bạn không hài lòng hoặc không có nhu cầu làm chứng chỉ anh văn tin học nữa.
  • Sau cùng, để đảm bảo nguyên tắc bảo mật tuyệt đối dành cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin khách hàng đã cung cấp, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc mình làm bằng sẽ có ai khác biết hay không.

Thông tin cần cung cấp

Khi có nhu cầu làm chứng chỉ anh văn tin học bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản sau:

  • Họ và tên đầy đủ:
  • Ngày tháng năm sinh:
  • Nơi sinh trong CMND:
  • Giới tính:
  • Loại chứng chỉ muốn làm
  • Tên trường muốn làm:
  • Xếp loại:

CHÚ Ý:

Xin quý khách hàng đặc biệt lưu ý rằng, đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi tuyệt đối không nhận làm những loại bằng cấp và giấy tờ sau:

  1. Bằng cấp liên quan đến ngành công an và quân sự
  2. Giấy tờ liên quan đến pháp luật như:
  • Hộ chiếu
  • Sổ đỏ
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Hợp đồng mua bán
  • Cà vẹt xe

Nguyên nhân là do những giấy tờ này dễ bị kẻ gian lợi dụng với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… gây ảnh hưởng tới lợi ích của người khác và cộng đồng.

Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm chứng chỉ anh văn tin học giá rẻ chất lượng với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần chứng chỉ để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Với tấm bằng, chứng chỉ tốt trên tay, bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình, góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn.

Giá làm chứng chỉ Tin học là bao nhiêu?

Dịch vụ làm chứng chỉ Tin học của Làm Bằng Toàn Quốc cung cấp mức giá làm chứng chỉ rất cạnh tranh trên thị trường. Với mong muốn tất cả mọi người đều có được cơ hội việc làm tốt nhất từ tấm bằng mà chúng tôi tạo ra, Làm Bằng Toàn Quốc đưa mức giá rất ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người từ các bạn sinh viên, người đi làm,…

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn đã có ngay một tấm chứng chỉ Tin học chất lượng để hoàn thành hồ sơ xin việc hoặc làm các thủ tục khác mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc như việc học và thi mà chưa biết bao giờ mới đỗ được.

Nếu có trung tâm hoặc dịch vụ nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi thì bạn nên cảnh giác và xem xét kỹ lưỡng chất lượng bằng mà trung tâm đó làm. Bởi có thể, phôi bằng của những chứng chỉ này thường không phải là phôi bằng thật, chất lượng in ấn sơ sài, cẩu thả nên khi đi công chứng, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là sẽ phát hiện ra ngay.

Tầm quan trọng của chứng chỉ Tin học ngày nay

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ Tin học là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp ở nhiều trường Đại học và Cao đẳng hiện nay

Tin học ra đời mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau như khai thác thông tin về mọi vấn đề nhanh hơn, hiệu quả hơn trong việc phục vụ con người về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là với các công ty, doanh nghiệp thì Tin học giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc quản lý tài liệu, thống kê tiền lương,… Bên cạnh đó, việc sử dụng thành thạo Tin học cũng sẽ giúp nhân viên làm việc năng suất và xử lý công việc trôi chảy hơn.

Hiểu được tầm quan trọng ấy, nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa Tin học vào chương trình giảng dạy và có chứng chỉ Tin học là điều kiện bắt buộc để ra trường.

Với các công ty, doanh nghiệp lớn hiện nay, khi đi xin việc, các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu nhân viên của mình ít nhất phải đạt các kỹ năng cơ bản, quan trọng, phổ biến của Tin học như:

 • Khả năng đánh văn bản tốt, nhanh, chuẩn để nhập dữ liệu một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn
 • Thao tác máy tính thành thạo trên hệ điều hành Windows
 • Sử dụng Internet hiệu quả cho các nhu cầu thiết yếu như tìm kiếm thông tin, chia sẻ tài liệu, nghe nhạc, liên lạc email…
 • Lưu trữ, chia sẻ tài liệu hay xây dựng tài liệu trực tuyến.

Vậy nên, nếu bạn dư dả thời gian hãy đi học và thi lấy chứng chỉ này. Nếu không thể thi lấy, thì hãy nghĩ đến việc mua chứng chỉ Tin học. Dù học hay mua thì tấm chứng chỉ này chỉ để chứng minh được rằng bạn biết hết những kỹ năng đó để phục vụ cho công việc mà thôi.

Lợi ích của việc làm chứng chỉ tin học

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Sở hữu chứng chỉ Tin học giúp bạn có lợi thế hơn trong quá trình tìm việc làm

Không phải ai cũng có thời gian và đủ điều kiện kinh tế để học và thi chứng chỉ Tin học. Vì thế, làm chứng chỉ Tin học sẽ là giải pháp nhanh chóng kịp thời hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Giúp các bạn sinh viên đủ điều kiện để xét tốt nghiệp ra trường
 • Giúp bạn có lợi thế hơn trong quá trình tìm việc và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động vốn rất khắc nghiệt
 • Chứng chỉ Tin học luôn được ưu tiên trong tuyển dụng vì nó giúp bạn tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn trong mắt các nhà tuyển dụng
 • Tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân và có thể nhận được mức lương cao hơn
 • So với việc học và thi chính thống, mua chứng chỉ Tin học tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức bỏ ra.

Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, sở hữu chứng chỉ Tin học sẽ mang lại lợi thế vượt trội khi bạn muốn đi làm việc ở những tập đoàn lớn. Vậy nên, hãy có sự chuẩn bị tốt nhất để không bỏ lỡ những cơ hội quý báu trong tương lai nhé.

Những rủi ro khi mua chứng chỉ Tin học

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín là rủi ro mà nhiều người thường gặp

Bên cạnh những lợi ích của việc làm chứng chỉ Tin học thì vẫn có những rủi ro nhất định. Lợi dụng nhu cầu về chứng chỉ Tin học của những người thi công chức, các bạn sinh viên xét tốt nghiệp ra trường,… mà trong thời gian gần đây, tình trạng làm chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng đang ngày càng tăng lên. Sau đây là những rủi ro bạn có thể gặp phải khi mua chứng chỉ Tin học giả kém chất lượng:

 • Bị lừa đảo bởi những dịch vụ làm chứng chỉ kém uy tín. Những cơ sở này thường sẽ nhắn tin trực tiếp đến nhiều thuê bao điện thoại để quảng cáo. Tất cả đều có sẵn bản photo công chứng, có con dấu chuẩn và phôi thật nên đã dễ dàng qua mặt người mua chứng chỉ. Do đang cần gấp mà nhiều người đã đặt cọc một khoản tiền lớn để nhanh chóng mua được chứng chỉ. Nhưng thực tế, bằng thì không thấy đâu mà đã thấy tiền đi mất.
 • Bị phạt, xử lý kỷ luật do bị phát hiện làm bằng giả. Cái này là do bạn làm chứng chỉ tại các địa điểm không uy tín nên tất nhiên chất lượng bằng sẽ không giống như với tấm bằng thật nên bị phát hiện là điều dễ hiểu. Mức phạt cho trường hợp này có thể bị buộc thôi việc hoặc phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo cấp độ vi phạm trong từng khung xử lý.

Danh sách các loại chứng chỉ tin học mới nhất hiện nay

Nắm vững các loại chứng chỉ Tin học mới nhất hiện nay sẽ giúp mọi người biết được mình đang ở trình độ nào. Từ đó, lựa chọn và làm chứng chỉ Tin học cho phù hợp.

 1. Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản và nâng cao là hai loại chứng chỉ Tin học được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Đây là chứng chỉ rất quan trọng và phổ biến hiện nay, có sức ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, nhân viên. Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin không chỉ đề cập đến những kiến thức Tin học mới nhất hiện nay mà còn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt nghiệp, chuẩn đầu ra tin học văn phòng từ các cơ quan như thi tuyển, nâng ngạch,… Mọi chứng chỉ ứng dụng CNTT đều có giá trị vô thời hạn. Có 2 cấp độ chứng chỉ ứng dụng CNTT đang được Bộ ban hành là:

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản hiện nay rất cần thiết đối với các bạn sinh viên cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm. Ngoài ra, nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành nên công chức, viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan ấy cũng cần đến chứng chỉ này.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao chỉ dành cho những bạn đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và hoàn thành 3 trong 9 mô đun nâng cao. Chứng chỉ này đòi hỏi học viên phải nắm vững kiến thức Tin học chuyên sâu, giúp học viên tự tin ứng dụng CNTT trong học tập, công việc và cuộc sống.

 1. Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist)

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Bài thi MOS được thi trực tuyến và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ

Với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức mỗi năm, MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Và MOS cũng là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. Bài thi được thực hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và đã được Việt hóa.

Giáo trình đã được Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn dựa trên thực tế cho người học Việt Nam. Chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS có giá trị vô thời hạn. Các cấp độ của chứng chỉ MOS:

 • Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các phần mềm của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook
 • Expert: Chứng nhận các kỹ năng cao cấp được sử dụng trong Microsoft Word và Microsoft Excel
 • Master: Chứng nhận tổng thể toàn diện các kỹ năng cao cấp nhất trong sử dụng phần mềm Microsoft Office.

 1. Chứng chỉ IC3 (Digital Literacy Certification)

Làm Chứng Chỉ Tin Học - Có Cần Thiết Trong Thời Đại Ngày Nay Hay Không?
Chứng chỉ IC3 rất được các nhà tuyển dụng tại Việt Nam ưa chuộng

IC3 là chứng chỉ chứng nhận Quốc tế về sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Nó phản ánh đầy đủ các kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và trong xã hội đòi hỏi sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet để làm việc. IC3 hiện có hai phiên bản:

 • IC3 GS3
 • IC3 GS4

IC3 GS4 là phiên bản bài thi ra đời sau, cập nhật hơn nhưng lại không phải phiên bản nâng cấp. Và cũng như 2 chứng chỉ trước, chứng chỉ Tin học Quốc tế IC3 là vô thời hạn. Chứng chỉ tin học IC3 không chỉ là dành cho những người chuyên về CNTT, mà còn được sử dụng rộng rãi đối với những người có nhu cầu tiếp xúc và sử dụng Internet. Tại Việt Nam, chứng chỉ IC3 đang trở thành xu hướng hiện nay khi ngày càng có nhiều tổ chức và doanh nghiệp quốc tế làm tiêu chuẩn đánh giá nhân viên và xem xét đề bạt.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

Website: https://lambang-toanquoc.com/

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!