Tại Sao Lại Cần Làm Bằng Cấp 3?

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao cần làm bằng cấp 3, bằng cấp 3 có thực sự quan trọng như vậy không? Để trả lời cho câu hỏi đó, mời bạn hãy đọc hết bài viết này nhé

Vì sao cần làm bằng cấp 3? Bằng cấp 3 có quan trọng đến thế?

Tại sao lại cần làm bằng cấp 3?

Bằng cấp 3 hay còn gọi là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, là một tấm bằng dùng để chứng minh một người đã hoàn thành xong cấp bậc đào tạo cao hơn tiểu học, trung học cơ sở nhưng thấp hơn bậc học trung cấp, cao đẳng, và đại học. Muốn tiếp tục học lên tiếp các bậc học cao hơn như bậc cao đẳng, đại học, đi du học… thì đều cần sử dụng bằng cấp 3. Trong xã hội hiện nay, nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức lương đủ sống thì điều bắt buộc bạn cần có đầu tiên chính là tấm bằng cấp 3 dùng để hợp thức hoá các loại hồ sơ giấy tờ như: Hợp đồng lao động, bảo hiểm lao động, hồ sơ xin việc…

Có không ít người có cùng thắc mắc chung là tại sao cần làm bằng cấp 3 để hợp thức hoá hồ sơ lao động phổ thông, liệu không có thì có sao không? Theo đúng quy trình tuyển dụng nhân sự cũng như pháp luật việc làm tại Việt Nam thì bắt buộc người lao động cần phải có bằng cấp khi xin việc làm, tối thiểu nhất là bằng cấp 3. Những tấm bằng sẽ giúp ích rất nhiều cho người lao động trong quá trình xin việc và có được nhiều lợi ích hơn trong công ty.

Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn rất nhiều những người vì hoàn cảnh khó khăn mà chưa có điều kiện học hết cấp 3, do đó họ thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc cũng như có việc nhưng công việc không ổn định do không có bằng cấp để hoàn thiện hồ sơ, ký hợp đồng lao động, đóng bảo hiểm lao động… thực sự hết sức thiệt thòi. Vì lý do đó, hiện có rất nhiều dịch vụ làm bằng cấp được mở ra để đáp ứng nhu cầu của những người đang cần làm bằng cấp 3.

Dịch vụ này thực sự đã giúp ích được rất nhiều cho những người đang gặp khó khăn.

Xem thêm bài viết:

Cần làm bằng cấp 3 thì nên đến đâu để đảm bảo uy tín chất lượng?

Tại sao lại cần làm bằng cấp 3?

Như đã có nói ở trên, hiện có rất nhiều các trung tâm, cá nhân mở ra dịch vụ này để cung cấp cho những người đang cần làm bằng cấp 3, nhưng trong số đó thì có rất nhiều dịch vụ là lừa đảo, không đáng tin cậy. Đã có rất nhiều khách hàng ăn quả đắng khi lựa chọn sai nơi để đặt niềm tin. Ví dụ như: bị yêu cầu đặt cọc tiền rồi không nhận được bằng, hoặc nhận được bằng nhưng kém chất lượng không thể sử dụng được…

Nếu hỏi đến những nơi làm bằng cấp uy tín thì không thể không nói đến đơn vị Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi, ngoài kinh nghiệm lâu năm và máy móc trang thiết bị hiện đại thì có một điểm mạnh cần nhắc đến đó là chúng tôi có các mối quan hệ mật thiết trong ngành giáo dục, điều đó giúp chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn cung Phôi bằng gốc và tem 7 màu 6 cánh xịn của Bộ giáo dục và đào tạo. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo về vấn đề chất lượng và bị lừa đảo.

Bởi chúng tôi luôn cam kết bằng giao đến tay khách hàng là bằng được làm từ phôi gốc 100%, giống từ font chữ, màu sắc cho đến các dấu mộc nổi, tem bảy màu… hệt bằng thật. Ngoài ra chúng tôi hoàn toàn không nhận tiền đặt cọc trước, chỉ sau khi giao bằng đến tay khách hàng, kiểm tra ok hài lòng hoàn toàn chúng tôi mới nhận tiền. Nếu các bạn đang cần làm bằng cấp 3 để hoàn thiện hồ sơ xin việc, du học, xuất khẩu lao động… hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Làm Bằng Cấp 3 nhé, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/7.

Cách làm bằng cấp 3

Tại sao lại cần làm bằng cấp 3?

Chúng tôi có một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp và nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng như sau:

 1. Sau khi đọc bài viết, nếu các bạn cần làm bằng cấp 3 ở bất cứ nơi đâu trên cả nước hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ cụ thể nhất. Với khách hàng ở gần, chúng ta có thể sắp xếp một cuộc hẹn để trao đổi thông tin kỹ hơn, với các bạn ở xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại, zalo và email.
 2. Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất điều khoản, cung cấp thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng cấp 3 cho bạn. Đối với trường hợp bình thường, bạn sẽ nhận được bằng sau 2-3 hôm, đối với trường hợp cần gấp, hãy nói trước với chúng tôi và bạn sẽ nhận được bằng sau 1 ngày.
 3. Sau khi bằng đến tay của bạn, hãy kiểm tra kỹ, mang đi công chứng, chỉ sau khi bạn đã thấy ưng ý hoàn toàn vào sản phẩm chúng tôi mới thu tiền. Ngoài ra bạn không cần phải ĐẶT CỌC trước.
 4. Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xóa mọi thông tin của khách hàng để đảm bảo an toàn bảo mật.

Thông tin cần cung cấp Khi có nhu cầu cần làm bằng cấp 3 tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc và liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Tên trường.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Ngành học .
 • Xếp loại hạnh kiểm.
 • Số điện thoại để liên hệ.
 • Gửi kèm theo 02 tấm hình thẻ 3×4 nếu bạn cần làm bằng tốt nghiệp

Thông tin cần lưu ý khi liên hệ làm bằng cấp chứng chỉ: Xin quý khách hàng đặc biệt lưu ý rằng, Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi tuyệt đối không nhận làm những loại bằng cấp và giấy tờ sau:

 1. Bằng cấp liên quan đến ngành công an và quân sự
 2. Giấy tờ liên quan đến pháp luật như:
 • Hộ chiếu
 • Sổ đỏ
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh thư
 • Hợp đồng mua bán
 • Cà vẹt xe

Nguyên nhân là do những giấy tờ này dễ bị kẻ gian lợi dụng với mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản… gây ảnh hưởng tới lợi ích của người khác và cộng đồng. Làm Bằng Toàn Quốc chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Với tấm bằng cấp 3, đại học, cao đẳng trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình, góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Chat Zalo
0386.993.181