Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có quan trọng không?

Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có quan trọng không?

Vừa học vừa làm đang là một hình thức đào tạo phổ biến ở nhiều trường đại học cho những cá nhân đã đi làm nhưng vẫn muốn nâng cao kiến thức về một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, để có được tấm bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm, người học phải tốn không ít công sức và tiền bạc. Vậy làm thế nào để có bằng nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ vừa học vừa làm là gì?

Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có quan trọng không?

Đại học hệ vừa học vừa làm đang được rất nhiều người theo học

Là hình thức đào tạo phổ biến, trong đó người tham gia là những người đã có một công việc ổn định nhưng mong muốn có thêm bằng cấp trong một ngành nghề nào đó. Nó có thể là bổ sung kiến thức ở ngành trùng với lĩnh vực chuyên môn mà họ đang làm hoặc cũng có thể là mong muốn mở rộng hiểu biết, có thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác mà mình quan tâm.

Sau khi trải qua chương trình đào tạo, người học sẽ nhận được bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm. Thời gian đào tạo hệ này thường từ 2- 3.5 năm.

Xem thêm bài viết:

Giá trị bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm?

Bằng của hệ vừa học vừa làm có giá trị ngang bằng với bằng chính quy. Tuy nhiên, theo một số nhận định khác từ phía các giảng viên thì những sinh viên vừa học vừa làm thường làm tốt nhiệm vụ được giao hơn. Vì họ đã trải qua một quá trình làm việc khá dài, chịu nhiều áp lực nên trình độ chuyên môn cũng như khả năng xử lý công việc hiệu quả hơn.

Đây đúng là một điểm mạnh của sinh viên hệ vừa học vừa làm so với hệ chính quy.

Lợi ích tấm bằng tốt nghiệp hệ đại học vừa học vừa làm mang lại

Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có quan trọng không?

Bằng tốt nghiệp hệ vừa học vừa làm có giá trị tương đương bằng chính quy

●      Có cơ hội học lên cao

Đối với hình thức đào tạo theo hệ vừa học vừa làm, sinh viên tốt nghiệp nếu đủ điều kiện sẽ được tiếp tục học lên cao để lấy bằng thạc sĩ, tiến sỹ chuyên ngành đó.

●      Bằng cấp có giá trị như hệ đào tạo chính quy

Tấm bằng đại học hệ vừa học vừa làm giúp mọi người có cơ hội học lên cao và bình đẳng khi đi xin việc. Theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục Đại học thì hiện nay không còn phân biệt giữa chính quy hay vừa học vừa làm.

Xem thêm bài viết:

Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có dễ xin việc không?

Đại học vừa học vừa làm mang lại lợi thế cho bạn đó là không chỉ tiếp thu kiến thức trên lớp mà còn tiếp tục công việc của mình ngoài thực tế. Do đó, trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng của bản thân đều được nâng cao. Như vậy, có thể khẳng định rằng, bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có giá trị không thua kém gì bằng chính quy. Các nhà tuyển dụng thường quan tâm nhiều đến kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế. Vì thế, đây cũng là lợi thế đối với những ai có tấm bằng này.

Muốn có bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm nhanh chóng thì có cách nào không?

Bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm có quan trọng không?

Dịch vụ làm bằng cấp chuyên nghiệp

Hiểu được mong muốn của quý khách, Làm Bằng Toàn Quốc cung cấp dịch vụ làm bằng nhanh chóng, chất lượng và uy tín. Không phải ai cũng có thời gian cũng như tiền bạc để học thêm một tấm bằng nữa. Bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên vẫn thiếu một tấm bằng để thăng tiến trong công việc. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn. Làm Bằng Toàn Quốc cam kết:

  • Chất lượng bằng đạt tiêu chuẩn 100%
  • Gía rẻ nhất thị trường, có ưu đãi lớn cho khách hàng làm bằng số lượng lớn
  • Quý khách không cần đặt cọc
  • Thời gian làm bằng nhanh chóng
  • Bảo hành trọn đời.

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm, hãy liên hệ ngay với Làm Bằng Toàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Chat Facebook
Chát Ngay