Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng

Hiện nay bằng đại học có giá trị tương đối lớn trong quá trình đi xin việc của mọi người, vì vậy các cơ sở làm bằng giả ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu. Nhưng bạn lại lo ngại rằng sẽ bị mọi người phát hiện sử dụng bằng giả, Đừng quá lo lắng, với phương pháp bằng giả phôi thật tại làm bằng Toàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi cầm bằng đi xin việc ở bất cứ đâu.

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Công nghệ làm bằng công nghệ cao

Công nghệ làm bằng giả phôi thật

Đây là một trong những công nghệ làm bằng giả hiện đại nhất hiện nay, được khá nhiều đối tượng khách hàng tin dùng và lựa chọn. Để làm được loại bằng này, tất cả các thiết bị cũng như máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài về, với công nghệ hiện đại nhằm tạo ra được những tấm bằng. Có màu sắc chân thật, sắc nét nhất, và đặc biệt là có dấu mộc giáp lai nổi trên bề mặt không khác gì bằng thật.

Sẽ khó có người nhận ra được đây là tấm bằng thật hay chỉ là tấm bằng được là từ phôi thật. Bên cạnh việc làm bằng giả, bạn sẽ được nhận kèm một số giấy tờ liên quan khác như bảng điểm gốc. Tiện lợi trong quá trình xin việc của bạn.

Quy trình làm bằng giả phôi thật

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Các bước để làm bằng giả từ phôi thật

Để tạo được một tấm bằng giả phôi thật sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu sau đây để có một tấm bằng đẹp, chất lượng và đúng yêu cầu của mỗi người: Bước 1: cần chuẩn bị các thông tin cơ bản của chủ bằng

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Số chứng minh nhân dân của bạn
 • Trường mà bạn cần làm bằng
 • Chuyên ngành được đào tạo
 • Hệ đào tạo là đại học, cao đẳng,… hay trung cấp, nghề
 • Năm xét tốt nghiệp
 • Bằng xếp loại gì?

Bước 2: Để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm bằng giả phôi thật. Bước 3: Sau khi các bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi như bước 1, thì sau 1 đến 2 ngày có thể đến nhận bằng (có thể thỏa thuận thời gian đến lấy bằng). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo sẽ giống đến 99%, có đóng dấu mộc giáp lai, tem 7 màu 6 cánh giống như bằng gốc, không ai có thể nhận ra đây là tấm bằng giả.

Cách thức làm bằng giả từ phôi thật tại làm bằng Toàn Quốc

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Từng bước để làm bằng giả

Để làm ra được một tấm bằng giả nhưng lại trông như thật, thì bạn cũng cần hiểu sơ qua cách thức để làm nên được nó là:

 1. Phôi bằng

Phôi ở đây có nghĩa là những tấm bằng đã có sẵn nhưng chưa được đóng dấu mộc, chất lượng của phôi rất quan trọng, vì nó quyết định rằng tấm bằng của bạn có thật sự đạt chất lượng hay không.

Khâu để làm phôi bằng khá tỉ mỉ, trước tiên chúng tôi sẽ scan các mẫu văn bằng và chứng chỉ thật sau đó dùng các phần mềm của máy vi tính để xử lý qua các chi tiết, form chữ, nội dung được in trên bằng sao cho thật sắc nét, sống động và trông y như thật. Tiếp theo là kết nối với máy in màu để in ra các phôi bằng lên trên bìa cứng, và dùng máy đánh chữ để in thêm thông tin cá nhân của người cần làm bằng.

 1. Khắc dấu

Sau khi đã xong phần phôi bằng thì đến bước khắc dấu. Ngoài hình thức thuê khắc dấu ra thì các chuyên gia của làm bằng Toàn Quốc có thể sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến, sau đó sẽ sử dụng các kỹ thuật trổ, rồi chấm qua giấy xuống bản chính. Việc này càng làm cho tấm bằng trở nên giống thật hơn.

 1. Tạo chữ ký

Đối với bước này, chúng tôi không sử dụng phương pháp truyền thống scan rồi in nữa, vì đây là phương pháp lỗi thời và dễ bị phát hiện. Cơ sở chúng tôi sử dụng công nghệ laser, tạo độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in màu thật nhất, rất khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Để tạo ra được một tấm bằng chuẩn chất lượng như thật rất cần sự chính xác và tỉ mỉ.

Nếu bạn có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi bằng cách kết nối qua hotline, facebook hoặc email. làm bằng Toàn Quốc luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 giờ, hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Và sau khi tiếp nhận chỉ cần đợi thêm vài ngày là bạn có thể cầm trên tay tấm bằng được làm từ phôi thật.

Mức giá Làm bằng phôi thật giá sẽ như thế nào?

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Giá tiền để làm một tấm bằng phù hợp

Để xác định được giá của bằng giả phôi thật còn dựa vào nhiều yếu tố như: ngôi trường mà bạn định làm, xếp loại của bằng, bảng điểm,… Tất cả những thông tin do bạn cung cấp và yêu cầu chúng tôi thực hiện nó, bạn có thể lựa chọn được tấm bằng sao phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên theo như mặt bằng chung, chúng tôi cũng đưa ra một câu trả lời cụ thể để giúp bạn đỡ lo lắng và lăn tăn hơn.

Mức giá làm bằng đại học giả hiện đang giao động trung bình từ 2 đến 3,5 triệu đồng với một tấm bằng cơ bản. Các bạn trước khi làm cần so sánh về chất lượng độ uy tín cũng như chắc chắn là đơn vị đó đáp ứng được nhu cầu làm bằng của bạn. Nhằm hỗ trợ việc thực hiện ước mơ cho bản thân và tìm được công việc mà mình yêu thích chưa bao giờ đơn giản đến vây.

Chúng tôi sẽ là đơn vị cùng đồng hành với bạn để giúp bạn có được một tấm bằng đại học đẹp nhất chỉ sau vài ngày. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng Toàn Quốc, bạn sẽ có ngay một tấm bằng với ngôi trường, ngành học mà bạn mơ ác chỉ với vài ngày mà không cần phải trải qua những năm tháng học hành vất vả.

Các yếu tố nhận diện bằng giả làm từ phôi thật

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ làm bằng giả, tuy nhiên họ lại chọn việc làm bằng phôi giả. Để nhận biết được sự khác nhau giữa bằng phôi giả và phôi thật, hãy chú ý những điểm sau đây:

 1. Phôi giấy

Là một trong những bước quan trọng có thể xác định được, tuy nhiên cần phải sử dụng một số dụng cụ chuyên môn. Đối với phôi thật sẽ có các đường vân chấm bi vô cùng rõ nét, còn đối với phôi giả thì các đường vân thường mờ, độ nhỏ và to không được sắp xếp theo bố cục rõ ràng. Vì vậy, khi phóng to phôi có thể so sánh một cách dễ dàng.

 1. Màu sắc

Về màu sắc của bằng cấp thì thông thường đối với bằng đại học sẽ được quy định về màu sắc nền và chữ trên văn bằng từ trang số 1 đến trang số 4 sẽ đều được sử dụng gam màu đỏ. Trang số 1 sẽ có hình Quốc huy và các chữ in trên trang sẽ có màu vàng, đối với màu và cỡ chữ của trang số 2 và trang số 3 thì sẽ có nền màu vàng, hoa văn và viền màu sẽ đậm nét hơn.

Tên trên văn bằng sẽ có màu đỏ, và các chữ khác sẽ là màu đen. Hình trống đồng được in kiểu chìm ở giữa trang số 2, còn hình Quốc huy sẽ in chìm ở giữa trang số 3.

 1. Chữ ký

Trên văn bằng của tấm bằng đại học từ phôi giả và thật tuy khá giống nhau, nhưng vẫn sẽ có một chút khác nếu như bạn để ý kỹ. Chữ ký bên trên văn bằng đại học phôi thật sẽ có nét dứt khoát và rõ ràng hơn, bạn có thể so sánh trực tiếp bằng cách cầm và đối chiếu sẽ thấy được có sự khác biệt rõ ràng và từ đó dễ dàng phân biệt hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cũng đang cung cấp các dịch vụ làm bằng giả phôi thật như thế này.

Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm cũng như tìm hiểu kỹ càng, hoặc tham khảo thêm từ bạn bè hoặc qua internet, để tránh tình trạng bạn phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng thu về một tấm bằng kém chất lượng. Nếu bị phát hiện sẽ còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý; cũng như cuộc sống hằng ngày của bạn.

Phôi bằng thật cập nhật liên tục

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Bộ giáo dục thay đổi phổ liên tục để tránh tình trạng làm giả bằng

Hiện nay Bộ giáo dục tăng cường việc thay đổi các phôi bằng hằng năm, nhằm hạn chế tình trạng bằng giả xuất hiện nhiều trên thị trường; cũng như để kiểm soát bằng của các trường một cách chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, với cơ sở dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng cao, sẽ luôn biết cập nhật tình hình về mẫu phôi bằng liên tục để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người làm bằng.

Việc làm bằng ngoài chất lượng và uy tín của đơn vị cung cấp bằng, thì mong muốn mang lại hiệu quả cũng như đảm bảo được khách hàng. Có thể sử dụng được sản phẩm mà mình làm ra là trên hết. Với những tấm bằng giả phôi thật tại Làm bằng Toàn Quốc luôn phù hợp với những yêu cầu của các cuộc phỏng vấn và làm hài lòng khách hàng.

Ưu điểm làm bằng từ phôi thật chất lượng

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng
Bằng giả tương đồng 99% bằng thật

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại bằng giả, những việc bạn lựa chọn làm bằng giả từ phôi thật sẽ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn, như:

Ưu điểm thứ nhất:

 • Bạn có thể thoải mái và yên tâm khi đem bằng đi đến phường, xã để công chứng mà không sợ bị phát hiện.
 • Bạn không cần phải bỏ 3 đến 5 năm ngồi trên ghế nhà trường học và nhận bằng, việc làm bằng giả giúp bạn rút ngắn được thời gian, và dành thời gian đó để làm được nhiều việc khác mang lại lợi ích cao hơn. Vì tiền có thể mua được tất cả nhưng không thể mua được khoảng thời gian bạn bỏ lỡ trên ghế nhà trường, bạn cũng cần trau dồi năng lực trong quá trình làm việc.
 • Hoa văn cũng như kích thước của tấm bằng gần như tương đồng đến 99% so với bản gốc, đạt chuẩn về kích thước tiêu chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo đã đề ra.
 • Người bình thường sẽ khó có thể nhìn ra được đâu là chiếc bằng giả và đau là bằng thật. Nếu như có người vô tình phát hiện ra bằng giả thì thường phải là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này mới có khả năng nhìn nhận và phân biệt được.

Ưu điểm thứ hai:

 • Bạn có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin của khách hàng, chúng tôi đặc biệt sẽ không tiết lộ cũng như cung cấp thông tin cho bất kỳ ai.
 • Có thể dùng để xin việc ở bất kỳ đâu mà không sợ bị dòm ngó cũng như soi mói. Những người có bằng cấp thường chủ động hơn trong quá trìn xin việc cũng như chọn được những công ty mà mình hằng mong muốn.
 • Giúp khách hàng tự tin hơn khi cầm trên tay một tấm bằng đại học có trường và chuyên ngành học mình mong muốn, không cảm thấy tự ti với bất kỳ ai.
 • Việc có bằng đại học trong tay sẽ giúp cải thiện về lương của bạn rất nhiều, có thể tăng lên gấp 2 hoặc 3 lần so với trước lúc bạn không có bằng cấp, mang lại kinh tế ổn định và đời sống sung túc hơn.
 • Sẽ được người đời nhìn nhận với một ánh mắt khác, có địa vị xã hội cao hơn.

Lưu ý khi làm bằng giả phôi thật

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng

Để tìm và mua được tấm bằng giả phôi thật chất lượng.

 • Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ một cách kỹ càng, làm bằng giả từ phôi thật khá rẻ, tuy nhiên nếu rẻ hơn mức trung bình thì bạn cần lưu ý đề phòng. Vì tiền nào thì của đó đừng nên ham rẻ hơn một ít mà bạn có thể phải nhận một tấm bằng không đẹp mà còn lo sợ là bị phát hiện.
 • Lựa chọn trường và chuyên ngành phù hợp với công việc của bạn, không nên chọn các trường đại học nổi tiếng và chuyên ngành khó, vượt xa khả năng của bạn, vì như thế cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý người mua bằng, luôn trong tình trạng lo sợ rằng bị mọi người soi mói và phát hiện về năng lực.

Bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây:

 • Hiện nay có khá nhiều đơn vị làm bằng theo hình thức lôi kéo, lấy lòng tin của khách hàng và sau đó bắt chuyển khoản rồi biến mất ngay, nên mọi người cần cảnh giác cao độ.
 • Trước khi muốn mua bằng bạn nên tham khảo các thêm thông tin từ các diễn đàn, phản hồi từ những người đã mua trước đó. Và xem qua cảm nhận sau khi làm bằng tại cơ sở đó, có thật sự chất lượng và uy tín như lời nói. Tất nhiên là cơ sở chất lượng chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực và ngược lại.
 • Hiện nay Việt Nam là một trong những nước trọng về bằng cấp, nếu có bằng đại học trong tay cơ hội mở ra cho bạn sẽ là nhiều vô kể.

Đơn vị làm bằng giả phôi thật uy tín chất lượng

Công Nghệ Làm Bằng Giả Phôi Thật Uy Tín Và Nhanh Chóng

Hiện nay trên thị trường chúng ta có rất nhiều các địa chỉ làm bằng giả, tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị làm bằng chất lượng, và uy tín là không hề đơn giản một chút nào. Bạn có thể tìm kiếm qua mạng internet, sẽ xuất hiện rất nhiều địa chỉ khác nhau và nơi nào cũng nhận mình là cơ sở uy tín nhất chất lượng nhất.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ tốt nhất? Hãy đến với làm bằng Toàn Quốc, với hệ thống làm bằng trải dài trên 64 tỉnh thành, hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn khách hàng miễn phí, phục vụ khách hàng tận tâm, tận tình.

>Xem thêm bài viết:

Đến với làm bằng toàn quốc của chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

 • Làm bằng đại học không cần phải cọc tiền trước: Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị làm bằng giả phôi thật uy tín; không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc tiền trước, nhiều khách hàng thường có tâm lý lo sợ sẽ bị lừa đảo nếu phải chuyển tiền trước, thì đến với chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo lắng những vấn đề đó.
 • Làm bằng từ phôi gốc 100%: Các bạn khi mua có thể yên tâm tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng đại học trên thị trường nên luôn cập nhật cũng như làm ra các tấm bằng từ phôi gốc với đường nét sắc sảo, tỉ mỉ đúng font chữ khó có thể nhận dạng được đâu là bằng giả đâu là bằng thật.
 • Chúng tôi mang đến cho bạn giá cả cạnh tranh nhất thị trường, song song đó là đi đôi với chất lượng của bằng.
 • Với phong cách làm việc của nhân viên chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn chính xác khách quan và trung thực, đảm bảo mang đến sự hài lòng trong quá trình tư vấn cho khách hàng.
 • Thời gian trả bằng nhanh chóng từ 1 đến 3 ngày tuyệt đối chúng tôi không kì kèo câu giờ và mọi thông tin cá nhân ở khách hàng.
 • Sản phẩm của chúng tôi làm ra sẽ được bảo hành trọn đời, nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có bị mất, rách, nhòe hoặc ướt cứ mang đến chúng tôi để được xử lý kịp thời..
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Hi vọng qua thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu được thế nào là bằng giả phôi thật.

Hiểu được quy trình làm bằng; cũng như công dụng mà bằng cấp mang lại trong thời buổi hiện đại ngày nay. Các bạn nên tìm hiểu các cơ sở làm bằng trước để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như giá thành không quá thấp cũng không quá cao so với mặt bằng chung.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm bằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như giải đáp và tư vấn nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc có thắc mắc gì về cách làm bằng giả phôi thật, có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://lambang-toanquoc.com/ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Chat Facebook
Chát Ngay